ต้องขอบคุณเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ ที่ทำให้สาวสวยพ.ศ.นี้สวยได้มากขึ้น นานขึ้น แม้ว่าจะมีครอบครัวก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไร สามารถสวยได้เหมือนเดิม น้องฟ้า ตะวันรัตน์ คนนี้เป็นหลักฐานได้ดี แม้ว่าตอนนี้จะเป็นภรรยา มีครอบครัว มีลูกสองคน แต่ถ้าใครเห็นหุ่นจะบอกเลยว่า นี่ใช่แม่ลูกสองจริงเหรอ หุ่นแซ่บเวอร์มาก ไปดูเองในวาร์ปเดี๋ยวปักให้

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

ใครอยากติดตามสาวสวยคนนี้เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว กดติดตามได้เลยที่นี่ Facebook:Tawanrat Fah Chaiamnuay , IG:@k_tawanrat , Youtube:Fahnb channel ประวัติส่วนตัวเท่าที่หามาได้ บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี ตอนนี้ย้ายครอบครัวมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก ปัจจุบันแต่งงาน มีสามีเป็นชาวต่างชาติ มีลูกสองคน

รีวิว

ความสวยคนนี้ ฟ้า ตะวันรัตน์ เรายอมเลยว่า เซ็กซี่มาก ใครบอกว่าเป็นสาวคุณแม่ลูกสอง ไม่เชื่อนะ งานดีจริง หน้าตาที่ขนาดไม่ได้แต่งจัดยังสวยเลย โครงหน้ารูปไข่ทรงดีมาก หน้าผากก็ดีเนียนกริบ คิ้วบางกำลังสวย ตาดำมีเสน่ห์ถ้ามองแล้วเหมือนโดนมนต์สะกด จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรกำลังดี ปากกว้างมากริมฝีปากก็อวบอิ่ม ปากร่องกระจับสวย

หุ่นนี่ยิ่งเด็ดขาดมาก ทรงรูปร่างตามมาตรฐานหญิงไทย สูงไม่มาก แต่บางกรอบกำลังดี ทีเด็ดต้องเป็นหน้าอกที่ต้องใช้คำว่า มันใหญ่มาก กลม เนียน อวบน่าสัมผัส หน้าท้องแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกิน เอวเว้าเข้ามาจับถนัดมือ สะโพกก็กลมเนียนสวยมาก ผิวชอบมากสีน้ำผึ้งกำลังดี ได้ความเนียนขั้นสุดแบบไม่มีรอยตำหนิอะไรเลย รอยสักก็ไม่มี บอกเลยว่าคนนี้ของดีสุด

ผลงาน

การทำงานของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ จะมีทั้งงานทำคอนเทนต์ 18+ แล้วก็งานธุรกิจส่วนตัว ตอนนี้น้องมาทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับอาหารลดน้ำหนัก อาหารเสริมยี่ห้อดังแบรนด์หนึ่ง ใครอยากทำเป็นพาร์ทเนอร์หรืออยากจจะทดลองสินค้าก็ว่ากันไปทำได้เลยส่วนงานคอนเทนต์ก็มีทั้งใน ยูทูปที่อาจจะทำช่องไว้แต่ไม่ได้อัพคอนเทนต์อะไรมาก เลยกลายเป็นร้าง แนะนำว่าหากเป็นไปได้อยากให้เอามาลงบ่อยๆ เพื่อปัง สองเป็นคอนเทนต์ใน Tiktok fahnb991 ที่น่าจะเป็นคอนเทนต์หลักของน้องในเวลานี้ เราเข้าไปส่องมาตกใจกับยอดฟอลที่ถูกถึง 800k ไม่ได้ยอดมาอย่างเดียว ยังได้ยอดฟอลที่เข้มแข็งมาก ดูได้จากยอดวิวแต่ละคลิป แต่คอนเทนต์ บางอันไม่ได้เซ็กซี่ ไม่ได้ขำอะไร กดยอดวิวไปถึง 100k เช่น คลิปนี้คอนเทนต์น่ารักมุ้งมิ้งระหว่างพ่อกับลูกสาวทำให้เราได้อมยิ้มในความน่ารักของทั้งคู่ กดไป 194k คลิปนี้ก็โหดธรรมดาไม่มีอะไรคลิปกินข้าวเฉยๆ คุยกับคอมเมนต์ ก็กดไปที่ 1.4m ของเค้าดีจริง แต่คลิปเซ็กซี่ก็มีเหมือนกัน คลิปนี้ยอดวิว 72k เป็นคลิปที่ น้องฟ้า อวดหุ่นที่ลีนมาอย่างดี กล้ามท้องขึ้นสวยงามมาก หน้าอกก็เนียนแน่น ไม่ย้วยไม่คล้อยอะไรเลย งานดีมาก

ตัดภาพไปดูใน ไอจี บ้าง จะเป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ ผสมกับการทำ Vlog ส่วนตัวจนถึงครอบครัวไปด้วยพร้อมกัน บางอันเซ็กซี่มากอย่างภาพเซ็ตนี้ทั้งคอสเพลย์ + เซ็กซี่ในคนเดียวกัน ในธีมคริสต์มาส ด้วยชุดชั้นในแบบบันนี่ ด้านหน้าเป็นบราแบบมีขนพู่สีชมพู กางเกงในแบบเดียวกันแต่เป็นทรงทีแบ็ค แล้วก็มีพู่ตรงก้นเป็นก้อน งานดีมาก เซ็กซี่มาก เนียนสุด สารภาพตามตรงว่าถ้าเป็นเราก็คงอดใจไม่ไหว ตามไปดูต่อเองในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องฟ้า ตะวันรัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay  Instagram : @k_tawanrat  TikTok (หลัก): fahnb991  TikTok (สำรอง) : tawanrat.fah  Youtube : Fahnb channel

อัลบั้มของ “น้องฟ้า ตะวันรัตน์”  

แหล่งที่มา

Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay 

Instagram : @k_tawanrat 

TikTok (หลัก): fahnb991  

TikTok (สำรอง) : tawanrat.fah

Youtube : Fahnb channel