สาวน่ารักตอนนี้ ไม่ได้น่ารักแต่เพียงอย่างเดียว หลายคนต้องใช้คำว่า แอบแซ่บ ด้วยเหมือนกัน หมายถึงเบื้องหน้าอาจจะน่ารัก แต่ว่าอีกด้านหนึ่งก็เซ็กส์ร้อนแรงด้วยเหมือนกัน น้องศิริ heysiri.ios คนนี้ก็ถือว่าเป็นทรงนั้น หากใครได้ติดตามผลงานของน้องจะพูดเหมือนกันว่า ไม่เบา ยังไม่ได้วาร์ปอยากได้ เราจัดหามาให้กันแล้ว ตามต่อได้เลย

วาร์ป และข้อมูล

ตามข้อมูลที่ น้องศิริ heysiri.ios ลงเอาไว้บอกกับเราว่าชื่อจริงของน้องคือ เสริมศิริ จิรถิรภาพ ชื่อเล่น ศิริ บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่นนทบุรีไปแล้วเรียบร้อย วันเกิด 2 เมษายน 2538 ตอนนี้อายุประมาณ 28 ปี การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนอัมพรไพศาล ระดับปริญญาตรีเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยบูรพา นิสัยน้องบอกเองเลยว่า เห็นหน้าหวานอย่างนี้แต่เป็นสาวนักบู๊ กิจกรรมอะไรที่ท้าทายน้องกล้าทำหมด นิสัยร่าเริง ยิ้มเก่ง แจ่มใส พูดคุยเป็นกันเองกับทุกคน หากวันไหนนอนน้อยบอกเลยว่าน้องจะเปลี่ยนเป็นคนละคน อาจจะเงียบ แล้วก็ไม่ได้พูดคุยเท่าไร หรือบางทีอาจจะเอ๋อ อ๋อง ตอบอะไรไม่ทันเท่าไร (ต้องขอกลับไปนอนก่อนเพื่อชาร์ตพลังแล้วจะกลับมาร่าเริงเหมือนเดิม) ใครอยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์เราสามารถติดตามได้ที่ Facebook:sermsiri jirathiraphap , Onlyfans:heysiri.ios , IG:heysiri.ios

รีวิว

ความน่ารักของ น้องศิริ heysiri.ios เราว่าคงเป็นแววตาความน่ารักสดใสตามวัยของน้อง โครงหน้ารูปไข่ที่มีเนื้อแก้มพอสมควร (ใครชอบสาวมีแก้มคนนี้ได้นะ) หน้าผากไม่ได้ใหญ่เท่าไร คิ้วเข้มดกดำหนากำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาดำดูมีเสน่ห์อย่างมาก ไม่แปลกที่ใครสบตาเธอจะหลุมรักได้ จมูกใหญ่มาก ดั้งโด่งสวยงาม ปากกว้างกว่าปกติเล็กน้อย ริมฝีปากสีแดงสด ตัดกับฟันขาวเรียงตัวกันสวยเวลายิ้มกว้างดูยิ้มแบบโลกสวย

หุ่นกันบ้างเด็ดมาก สมกับเป็นสาวโอนลี่แฟนของจริง โครงร่างไม่ได้ใหญ่มาก หน้าอกใหญ่กว่าสาวบางกรอบเล็กน้อย หน้าท้องไม่มีส่วนเกิน (แต่ไม่ถึงกับมีกล้ามท้อง)

ผลงาน

ตามดูผลงานของน้องมาสักระยะ น้องศิริ heysiri.ios มีผลงานหลักก็คือ การทำคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึงระดับที่มากกว่านั้น ลงในโอนลี่แฟนของน้องเป็นหลัก ราคาตั้งไว้ที่ 20.22 เหรียญ ราคานี้หลายคนอาจจะมองว่าแพง ก็ต้องยอมรับว่ามากอยู่ กลับกันน้องคนนี้ทั้งสวย น่ารัก หุ่นดี การได้ติดตามด้วยเดือนละประมาณนี้เราว่าไม่แพงนะ ความขาว เซ็กซี่ ก็คุ้มค่า ไม่เพียงแค่นั้นคอนเทนต์ที่น้องปล่อยออกมาก็ถือว่าดีอยู่นะ จัดเต็มทีเดียว ดูเพลินเลย ยิ่งความขาวเนียนดูแล้วโคตรฟินอ่ะบอกเลย ที่สำคัญเห็นหมดนะ สบายใจได้

ขอสปอยคอนเทนต์ใน โอนลี่แฟนของ น้องศิริ heysiri.ios สักหน่อย เราแอบไปดูมาเจออันนี้ใช่เลย น้องเปิดตัวมาด้วยชุดนอนไม่ได้นอนสีแดงเพลิง ผ้าลายลูกไม้ซีทรูมองเห็นทะลุไปถึงด้านใน เอาแค่นี้ก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาแบบหยุดไม่อยู่ จากนั้นก็ใส่กันยับ ตอนน้องโดนเสียบเสียงร้องครางคือดีย์มาก เสียงครางแบบสาวแบ๊วมันทำให้เราฟินดีทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้น เห็นสาวแบ๊วตอนแรก แต่พอเครื่องติดละก็ คนละคนทีเดียว ขึ้นขย่มหนุ่มคู่ขาจนร้องครางไม่หยุด จนฟินน้ำแตกกระจายไป

นอกจากนี้ก็จะมีคอนเทนต์ฟรีที่ทวิตเตอร์ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าอาจจะไม่ได้เห็นอะไรมาก เพราะว่าน้องขอเบลอเซนเซอร์ไว้เกือบหมด จนแทบไม่เห็นอะไร เนื่องจากต้องป้องกันทวิตปลิว เฟสปลิว ใครอยากดูผลงานก็ลองไปตามกันได้นะ งานดีจริง

แจกวาร์ป “น้องศิริ heysiri.ios” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : sermsiri jirathiraphap  Facebook Page : Hey Siri  Instagram (ส่วนตัว) : siri.sermsiri  Instagram Page : heysiri._.page  Twitter : Hey Siri  Onlyfans : heysiri.ios  

อัลบั้มของ “น้องศิริ heysiri.ios”  

แหล่งที่มา

Facebook : sermsiri jirathiraphap 

Facebook Page : Hey Siri

Instagram (ส่วนตัว) : siri.sermsiri 

Instagram Page : heysiri._.page

Twitter : Hey Siri

Onlyfans : heysiri.ios