น้องแคท ไอลดา” เน็ตไอดอลสาวสุดปัง ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยความที่เธอมีทรวดทรงโดนใจชายหนุ่ม หุ่นกำลังดี และหน้าตาน่ารักสดใส จึงทำให้เป็นที่สนใจในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยิ่งหลายคนได้รู้จักกับตัวจริงของเธอด้วยแล้ว ต่างการันตีว่าเธอมีความเป็นกันเอง เข้าถึงง่าย และไม่ถือตัวอีกด้วย เล่นเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมยอดผู้ติดตามถึงพุ่งสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมยังมีคนติดต่องานเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วย เรียกได้ว่าฮอตสุดปังสุดในตอนนี้เลยทีเดียว

หากจะบอกว่า น้องแคท ไอลดา มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็ไม่ผิดนัก เพราะคนส่วนใหญ่ก็รู้จักเธอมาจากผลงานด้านนี้ หากจะเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ นับว่าหาตัวจับยากมาก ด้วยดีกรีความร้อนแรงที่พร้อมจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก จึงทำให้ผลงานเธอได้รับความสนใจเสมอมา จากผลงานที่หลายต่อหลายคนมีความประทับใจ ส่งผลให้หลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีความรับผิดชอบกับงานที่ได้รับสูงมาก จนได้รับความไว้วางใจจากบรรดาผู้ว่าจ้างมาโดยตลอด

ปัจจุบัน น้องแคท ไอลดา ยังคงเดินหน้าอาชีพนางแบบต่อไป แต่หากมีคนติดต่องานอื่นๆ เข้ามาเพิ่มเติมก็พร้อมรับไว้พิจารณา ไม่ว่าจะเป็น งานโฆษณา งานอีเว้นท์ หรือแม้แต่งานรีวิวสินค้าก็ตาม ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่ขยันทำงานมาก นอกจากนี้เธอยังเป็นเพื่อนซี้กับ “น้องกัสจัง” หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “กัสจัง แม็กซิม” ทั้งสองคนมีความสนิทสนมกันมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งช่วงไหนที่มีการอัพเดทรูปคู่ผ่านทางโซเชียลมีเดียด้วยแล้ว เหล่าแฟนคลับก็จะแห่มาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ขอบอกเลยว่าในตอนที่ทั้งสองคนอยู่ในเฟรมเดียวกัน ความสวยความปังกินกันไม่ลง เล่นเอาเหล่าหนุ่มๆ ลำบากใจกันเลยทีเดียว

เห็นกันอย่างนี้แล้วมั่นใจว่าเหล่าชายหนุ่มคงอยากจะรีบเปิดวาร์ปเข้าไปส่องกันแล้ว วันนี้ทางเรามีวาร์ปเด็ดมาฝาก โดยสามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านสองช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (Ilada Sikua) และอินสตาแกรมส่วนตัว (ilada_kat) ขณะนี้มียอดผู้ติดตามรวมกันเกินกว่า 4 แสนรายแล้ว เนื่องจาก น้องแคท ไอลดา จะมีการโพสต์รูปภาพและคลิปวีดีโอแนวเซ็กซี่วาบหวิวให้ชมกันอยู่บ่อยๆ แต่ละโพสต์รับประกันความแซ่บนัว ความเร่าร้อนไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน สะกดเหล่าชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด งานนี้หากยังไม่ได้เข้าไปกดติดตามนับว่าพลาดมาก

แจกวาร์ป “น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : สุนันทา เดวา  Instagram : dewaunnie  

อัลบั้มของ “น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา”

แหล่งที่มา

Facebook : สุนันทา เดวา  

Instagram : dewaunnie