การเปิดโอนลี่แฟน แต่ละคนต่างก็จะมีธีมของตัวเองแตกต่างกันไป บางคนก็ขอเป็นแบบสาวโสด บางคนก็ขอเป็นสาวรักสนุกที่ขอจัดกับผู้ชายหลากหลายแบบให้เราได้ติดตามกัน แต่หากใครชอบแบบฟีลแฟน เราว่าคนที่เราจะมาแนะนำนี่เหมาะเลย เธอชื่อว่า น้อง Caramea เธอคนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งโอนลี่แฟน แบบฟีลแฟนที่น่าติดตามมากที่สุดคนหนึ่ง

วาร์ป

ใครที่กำลังตามหาโอนลี่แฟนเซ็กซี่สตาร์ มาติดตาม เราว่า caramea คนนี้ตอบโจทย์อยู่นะ ไม่เชื่อลองไปติดตามน้องได้ที่วาร์ปที่เราหามาTwitter : @charcoal2525 , Onlyfans : caramea

เราไปเช็คให้ก่อนแล้วว่า อันนี้ของจริง ของตัวจริง สามารถกดติดตามได้เลย (เดี๋ยวนี้ของปลอมมันเยอะเลยต้องเช็คให้ก่อนรอบหนึ่ง)

รีวิว

น้องcaramea คนนี้เราบอกเลยว่าความสวยเธอน่ะมีอยู่ แต่อาจจะไม่เท่ากับโอนลี่แฟนเซ็กซี่สตาร์คนอื่นเท่าไร โครงหน้าทรงรูปไข่ที่ได้สัดส่วนพอดี หน้าผากที่ไม่โหนกมาก แต่ได้ความขาวเนียน กริบ โค้งตามใบหน้าสวยงาม ไม่มีสิวฝ้าอะไรมากวนใจ คิ้วหนากำลังพอดีสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ดูแล้วดี ชอบแววตาของเธอที่มีความสวย เซ็กซี่ แต่อีกแวบหนึ่งเรากลับเห็นเป็นความขี้เล่น ขี้อ้อน ที่ซ่อนอยู่ในนั้น จมูกดั้งโด่งแต่ไม่มากเท่าไร ดั้งไล่ระดับมาสวยงาม ปลายจมูกทรงชมพู่อย่างดีทีเดียว ปากกว้างพอเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงอมส้มน่าสัมผัสมาก

หุ่นก็จัดว่าโอเคอยู่นะ แม้ว่าจะเป็นสาวหุ่นบาง กระทัดรัด แต่หน้าอกก็ไม่ได้แห้ง หรือ แฟ่บเท่าไร ทรงดีใช้ได้อยู่ ตามมาด้วยหน้าท้องที่พอมีน้ำมีนวลกำลังดี เอวค่อดเข้าหากันทั้งสองข้าง สะโพกสอดรับกับขนาดตัว ภาพรวมถือว่างานดีอยู่

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานของ น้องcaramea  กันหน่อย ตอนนี้น้องมุ่งเน้นทำคอนเทนต์ระดับ 20+ ให้กับช่องทางของน้องเค้าเอง ใครสนใจสามารถติดตามเธอได้จากช่องทางแอ็คล็อค ที่เหมือนตอนนี้จะมีปัญหานิดหน่อย กับช่องทางโอนลี่แฟนที่ราคาไม่ถึง 500 บาทต่อเดือน เราว่าไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพคอนเทนต์ และ ปริมาณที่ปล่อยออกมาแต่ละสัปดาห์ เราไปส่องมาโอนลี่แฟนของเธอจะเป็นธีมฟีลแฟน เพราะว่าทุกคอนเทนต์จะเป็นตอนที่เธอจัดกับแฟนของเธอในห้องอย่างหนักหน่วง แบบฟีลแฟนของจริงทีเดียว เราไปส่องมาคลิปหนึ่งเป็นตอนที่เธอจะจัดกับแฟนนี่แหละ โดยเธอเริ่มต้นเล้าโลมให้ก่อน ลีลาการใช้ลิ้นของเธอนี่มันสุดยอดเลย ทั้งรัว เร็ว แรง และหนักแน่นมาก อารมณ์ร่วมอีกด้วย เล่นเอาเราเสียวจิ๊ดตามไปเหมือนกัน ครึ่งหลังเป็นตอนที่เธอโดนบ้าง เรานี่อย่างชอบเลยเพราะว่าเสียงครางของเธอนี่มันช่างยั่วยวนเหลือเกิน แถมยังมีการเล่นหู เล่นตาอีกต่างหาก ก็ฟีลแฟนอ่ะนะ เราต้องเข้าไป เรื่องลีลาเธอจัดให้ได้หมดทุกท่าเลย แถมยังให้กระแทกสดแบบแตกเต็มเหนี่ยวอีกต่างหาก (ก็แฟนทำให้คงไม่ต้องระวังอะไรมาก) บอกเลยว่าใครที่ชอบฟีลแฟน เธอคนนี้แหละเด็ดจริง เสียงครางเธอสุดยอดมาก

แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตามเธอในโอนลี่แฟน ก็มีทางเลือกอื่นด้วย นั่นก็คือ การไปติดตามเธอบนทวิตเตอร์แทนอันนี้ก็ใช้ได้เหมือนกัน แม้ว่าสั้นไปหน่อยก็ตาม (ประมาณ 3-5 วินาที) อันนี้ต้องเข้าใจน้องด้วยว่า เค้าเอามาลงมากกว่านั้นไม่ได้เดี๋ยวทวิตเตอร์มันจะบินไปเสียก่อน ใครอยากติดตามฟีลแฟนแบบนี้ตามไปได้ในโอนลี่แฟนเลย

แจกวาร์ป “น้องCaramea” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Twitter : @charcoal2525  Onlyfans : caramea

 

อัลบั้มของ “น้องCaramea”  

แหล่งที่มา

Twitter : @charcoal2525 

Onlyfans : caramea