จุดเด่นอย่างหนึ่งของวงการโอนลี่แฟน นอกจากเรื่องรายได้ คงเป็นการทำ เลิกทำ นางแบบสามารถเลิกได้ตามต้องการ ไม่ได้มีสัญญาผูกมัดกันขนาดนั้น เลิกแล้วเราก็รู้สึกเสียดายทุกคน น้องหมวย Muaythika คนนี้เราว่ากันตามตรงเสียดายมากที่น้องเลิกทำโอนลี่แฟน ไม่ต้องเสียใจไปเราหาวาร์ปมาให้แทน

วาร์ป

ตามสัญญาก่อนเลย เราหาวาร์ปมาให้เพื่อนเอฟซีขาหื่นได้ติดตาม น้องหมวย Muaythika คนนี้กัน กดไปเลยที่นี่ Tiktok:moodmuay, Twitter:Moodmua.y , Bigo Live ID:MuayThika IG:muay_thikaa เรื่องราวส่วนตัวน้องไม่ค่อยได้บอกอะไรเท่าไร เลยไม่รู้อะไรมากนัก รู้เพียงแค่ว่าน้องกำลังจะจบมหาวิทยาลัยเท่านั้นเอง ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าไว้ก่อนเลย

รีวิว

จุดเด่นของ น้องหมวย Muaythika เราว่าเป็นความสวย เซ็กซี่ แบบมีสไตล์ของตัวเอง ชัดเจนมาก โครงหน้าเรียวยาว หน้ามีเอกลักษณ์ของตัวเองชัดเจน หน้าผากที่เนียนกริบ คิ้วบางแต่โค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีตาดำแบบแสดงคาแรกเตอร์ชัดมาก เหมือนกับจะบอกทุกคนที่มองมาตาของเธอว่า ฉันเป็นของฉันแบบนี้ เอาไม่เอาก็ว่าไป จมูกดั้งพอดีตามธรรมชาติ ปากก็อวบใหญ่ ริมฝีปากอวบอิ่มแดงสดสวยมาก

หุ่นกันบ้าง งานดีแรร์ไอเท็มของแท้ รูปร่างสูงโปร่งกำลังสวบ แม้ว่าจะบางกรอบแต่หน้าอกที่ใหญ่เกินต้านอันนี้งานดีจริง น้องบอกเองเลยว่าของแท้แม่ให้มา ไม่ได้ทำเพิ่ม กะด้วยสายตาต้องคัพดี เป็นอย่างน้อย ยิ่งอยู่ในชุดชั้นในยิ่งเซ็กซี่ขึ้นไปอีก หน้าท้องเนียนกริบ ผิวไม่ได้เนียนถึงขั้นกริบสีผิวออกเหลืองกำลังพอดี

ผลงาน

ตามส่องผลงานของน้องกันบ้าง แอบเสียดายตรงการทำโอนลี่แฟนก็จริง น้องก็ไม่ได้ทิ้งพวกเราไปทั้งหมด ยังมีผลงานสำคัญลงคอนเทนต์ประจำนั่นก็คือ แอคล็อค กลุ่มลับของน้องเค้า น้องหมวย Muaythika เค้าจะทำคอนเทนต์ลงตรงนี้ตลอด ทีนีด้วยกลุ่มแอคล็อคลับของน้องเค้าทำให้ไม่ได้เปิดบ่อย บางครั้งเปิดรับสมาชิกใหม่เพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้นก็ปิดรับแล้ว บางครั้งเปิดรับตามจำนวนคน หากมีคนเข้าครบก็ปิดเลย น้องเปิดรับคนเพียงแค่ 3-5 คนเท่านั้นเอง นั่นทำให้สมาชิกใหม่แย่งกันเข้าตลอด ทางที่ดีต้องเข้าไปในทวิตเตอร์น้องเค้าบ่อยๆ เพื่อตามประกาศ นอกจากนั้นยังได้ดูผลงานบางส่วนที่น้องเอามาเปิดตัวกับทางทวิตเตอร์อีกด้วย

สายฟรีอยากติดตาม น้องหมวย Muaythika ก็ไม่ต้องไปไหนไกลนอกจากทวิตเตอร์ เราแนะนำ ไอจี งานดีอีกเหมือนกัน น้องได้ลงผลงานคอนเทนต์ของน้องเค้ามาตลอด ทั้งแบบทั่วไปและเซ็กซี่งานโคตรดีมาก เราตามไปส่องมาแต่ละเซ็ตต้องใช้คำว่า “ซู่ซ่า” อย่างที่น้องนิยามผลงานของน้องเอาไว้ ภาพนี้ก็ดีนะงานนี้น่าจะถ่ายนานแล้ว ยังดี น้องหมวย Muaythika มาด้วยชุดนอนไม่ได้นอนสีดำผ้าโปร่งซีทรู ลายลูกไม้เห็นหมดเลย (แอบเซนเซอร์ไว้หน่อย) งานดีมาก เห็นขนาดหน้าอกทำให้เรารู้เลยว่าของจริง ของโคตรดีมาก ซู่ซ่าของจริง

เห็นหุ่นดีขนาดนี้สงสัยเหมือนกันว่า ทำไมในไอจีมีภาพชุดว่ายน้ำน้อยจัง อยากจะเห็นอีกหลายชุด เข้าไปส่องมาเจออันหนึ่งงานดีมาก งานชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูขาวออกแนวน่ารัก แต่ว่าบราที่ดูเล็กไปเลยเมื่อน้องหยิบมาใส่ แปะจุกไว้ได้แค่นั้นที่เหลือหน้าอกขนาดใหญ่ทำให้ปลิ้นแทบจะระเบิดออกมา บิกินี่สีเดียวกันก็ทำให้เห็นว่าหุ่นโคตรดี อยากเห็นมากกว่านี้ตามไปส่องต่อในวาร์ปได้

แจกวาร์ป “น้องหมวย Muaythika” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natthika Rattanaampha  Tiktok : moodmuay   Twitter : Moodmua.y  Bigo Live ID : MuayThika  Instagram : muay_thikaa 

อัลบั้มของ “น้องหมวย Muaythika”  

แหล่งที่มา

Facebook : Natthika Rattanaampha 

Tiktok : moodmuay   

Twitter : Moodmua.y 

Bigo Live ID : MuayThika 

Instagram : muay_thikaa