สำหรับเน็ตไอดอลสาวกระแสแรงในปี 2023 อย่าง น้องโมจิ Thipphaphon ถือว่ากำลังโด่งดังราวกับพลุแตกในปัจจุบัน โดยเธอมาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแค่มีรูปร่างหน้าตาอันสวยงามเป๊ะเวอร์เท่านั้น แต่ความสามารถในการถ่ายแบบยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะถูกหมายปองจากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่ต้องการคว้าตัวมาร่วมงานด้วย โดยตัวเธอเองน่าจะเคยถูกติดต่อทาบทามงานดังกล่าวมาบ้างไม่น้อยเหมือนกัน แต่เธอจะเลือกร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป ซึ่งต่อให้เจ้าตัวจะเลือกเส้นทางเดินอย่างไรก็ตาม เชื่อว่าบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็คงให้การสนับสนุนเหมือนเดิม

น้องโมจิ Thipphaphon เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ปี 1991 ปัจจุบันจึงมีอายุอยู่ราวสามสิบต้นๆ ซึ่งเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 32-24-36 โดยเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แน่นอนว่าสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับชาวไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐานแฟนคลับชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน โดยเธอเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาไม่น้อยเหมือนกัน ที่สำคัญคือผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังมาแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกด้วย ซึ่งจะมีการเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ บนร่างกายแบบชัดเจน เอาจริงๆ ผลงานการถ่ายแบบในบางเซต นับว่าแรงทะลุเรท 18+ เลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนวนี้มากเป็นพิเศษ คงต้องลองตามไปรับชมผลงานการถ่ายแบบของเธอกันบ้างแล้ว รับรองคุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ จนกระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากกลายมาเป็น FC ระดับตัวยงเลยก็ว่าได้

อย่างที่ทราบกันดีว่า น้องโมจิ Thipphaphon มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากภายในวงการนางแบบ โดยหากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมตามมาด้วยเสียงตอบรับในระดับถล่มทลาย จนทำให้ผลงานเหล่านั้นเกิดการประสบความสำเร็จในที่สุด กระทั่งได้กลายมาเป็นขวัญใจของผู้คนจำนวนมาก แต่นอกเหนือไปจากการทำงานภายในวงการนางแบบแล้ว ทางด้านของ น้องโมจิ Thipphaphon ยังมีการทำธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย เพื่อเป็นการหารายได้มาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัว โดยเธอมักจะออกมาขายสินค้าชนิดต่างๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่เสมอ ซึ่งดูเหมือนว่าจะสร้างยอดขายในระดับที่น่าประทับใจพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนคนไหนต้องการเข้าไปพูดคุยทักทายกับเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวเพิ่มเติม จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ แน่นอนว่าทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคยอีกแล้วในช่วงท้ายบทความ

เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน่าจะอยากตามไปส่องวาร์ป น้องโมจิ Thipphaphon กันแล้ว ฉะนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไปพร้อมกันเดี๋ยวนี้เลย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Thipphaphon Cola (โมจิ) ) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (moji__mojii) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Twitter (@mojisexygx) โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นจำนวนกว่า 2.6 แสนรายแล้ว ส่วนแพลตฟอร์ม Instagram ก็จะมียอดการติดตามอยู่ราว 4 หมื่นราย ขณะที่แพลตฟอร์ม Twitter มียอดการติดตามทั้งหมด 4.5 แสนรายด้วยกัน โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ในแทบทุกวัน แถมในบางโอกาสก็ยังมารีวิวสินค้าชนิดต่างๆ ให้ชมกันด้วย ซึ่งถือว่ามีทักษะในการรีวิวสินค้าอย่างเป็นมืออาชีพพอสมควรเลย ช่วยกระตุ้นยอดขายให้แก่เจ้าของแบรนด์ได้ระดับหนึ่ง จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมถึงมีงานชุกตลอดทั้งปี

แจกวาร์ป น้องโมจิ Thipphaphon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook :  Thipphaphon Cola (โมจิ)  Instagram : moji__mojii   Twitter : @mojisexygx  TikTok : moji_mojii34  

อัลบั้มของ น้องโมจิ Thipphaphon

แหล่งที่มา

Facebook :  Thipphaphon Cola (โมจิ) 

Instagram : moji__mojii  

Twitter : @mojisexygx 

TikTok : moji_mojii34