สาวลูกครึ่งฝั่งยุโรป หรืออเมริกา มองยังไง ก็ยังมีเสน่ห์อยู่เหมือนเดิม ความเซ็กซี่ หุ่นดีแบบเนื้อ แน่น นมไข่ เต็มไม้เต็มมือ เป็นสไตล์ที่หนุ่มไทยยังไงก็ชอบ ยิ่งมาบวกกับความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบ คาแรกเตอร์ที่สไตล์แตกต่างออกไป ทำให้มองยังไงก็ไม่เบื่อ เหมือน น้องฟราน คนนี้ บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นสาวลูกครึ่งที่เป็นพิมพ์นิยมในบ้านเรามาตลอด จะงานดีแค่ไหน เรามีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วยนะ

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป

สาวลูกครึ่งคนนี้ใครอยากติดตาม เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว ตามไปให้กำลังใจน้องบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปของเราเลยที่นี่ Facebook:Francesca Russo , IG:@franziie_rsc บอกเลยว่าผลงานเพียบ งานดี งานเซ็กซี่มีให้ดูกันแบบเต็มตา ข้อมูลส่วนตัว น้องฟราน คนนี้ ภูมิลำเนามาจากประเทศอิตาลี เมืองเปรูจา แบบของแท้ดั้งเดิมเลย ตอนนี้อายุประมาณ 27 ปี เกิดวันที่ 3 มกราคม 1996 ไม่ต้องห่วงว่าน้องจะพูด สื่อสาร ไทยได้หรือไม่ น้องทำได้สบายมาก อยู่มานานจนคุ้นหมดแล้วทั้งพูด อ่าน เขียน ตอนนี้โสด ใครอยากทักลองกันได้นะ

รีวิว

อย่างที่บอกไปว่า น้องฟราน นี้ เธอเป็นสาวจากต่างประเทศในยุโรป อย่างอิตาลี ความสวยของน้องก็เลยแตกต่างจากคนอื่นที่เราแนะนำมา โครงหน้าที่บานใหญ่ แต่เข้ารูปวงรีสวยงาม คางแหลมกำลังดี หน้าผากโค้งตามศีรษะอย่างดีไม่มีตำหนิเลย คิ้วโค้งขึ้นสวยงาม ตากลมโตสีดำที่มีความฉ่ำเยิ้มในดวงตาพอสมควร จมูกดั้งโด่งมาก ปากบางริมฝีปากสวย ส่วนเรื่องหุ่นเต็มสิบให้สิบไปเลย สูงยาวตามสไตล์สาวยุโรป แต่หน้าอกที่เต็มไม้เต็มมือนั่นมันทำให้เราต้องกลืนน้ำลาย

ผลงาน

ความสวยเซ็กซี่สไตล์สาวยุโรป อย่างนี้ถือว่าไม่ได้มีกันบ่อยในบ้านเราเท่าไร แต่น้องก็มาทำให้เราเห็นว่า สาวยุโรปมีดีกว่าที่คิดเยอะเลย สาวอิตาลีคนนี้เธอแจ้งเกิดกับการทำงานเซ็กซี่ค่าย rush magazine ตอนนั้นมีผลงานต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายคลิป หรือ งานโชว์ตัว จนกระทั่งน้องมาพีคมากขึ้นได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่ปีหนึ่ง น่าจะประมาณปี 2018 ผลงานเด็ดตอนเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ เราว่าต้องเป็นปฏิทินประจำปีที่ถ่ายร่วมเฟรมกับเพื่อนที่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน ทีนี้ น้องฟราน ก็ได้มาหนึ่งหน้าแบบเดี่ยว จัดเลยว่าเด็ด เผ็ดร้อนแรงมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานหนุ่มๆ ควรหามาดูไว้ แล้วจากความดังก็มาเป็น พรีเซนเตอร์ อีกมากมาย


ไม่ได้มีแค่ความสวยเซ็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น น้องฟรานคนนี้ยังมีความสามารถที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วย นั่นก็คือ การหันมาจับทำธุรกิจเกี่ยวกับ คริปโต และ NFT น้องเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานในวงการนี้มาสักพักแล้ว ใครที่สนใจเรื่องตรงนี้เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามน้องในวาร์ปได้เลย เราจะได้เห็นผลงานของน้องทางด้านนี้แล้วก็มีเปิดให้อบรมสัมมนาด้วย เพิ่มความรู้ ให้เท่าทันแล้วไปลงทุนกันน้องได้เลย


ส่วนผลงานเซ็กซี่ทั้งเก่าและใหม่มีมาตลอด ถ้าเป็นผลงานเก่าตอนอยู่กับ rush ก็จะมีการทำคลิปโปรโมตที่เราสามารถเข้าไปดูได้เด็ดมาก อย่างคลิปนี้ที่น้องมาขอโชว์สเต็ปการเต้นที่ไม่ธรรมดา เอวพลิ้วมาก เซ็กซี่มาก หรือจะเข้าไปดูได้ในไอจีก็มีผลงานถ่ายแบบ ถ่ายเล่นให้เราดูแล้วเสียวซี้ดกันไปอย่างงานชุดว่ายน้ำสีเหลือง ทูพีช อะไรที่โคตรดีจริง ทั้งบนและล่าง แน่นๆ เต็มมือ

แจกวาร์ป “น้องฟราน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Francesca Russo   Instagram : @franziie_rsc  TikTok : i.mfranziie

 

อัลบั้มของ “น้องฟราน”  

แหล่งที่มา

Facebook : Francesca Russo   

Instagram : @franziie_rsc

TikTok : i.mfranziie