สำหรับคนไหนกำลังมองหา เน็ตไอดอลสาว สายเซ็กซี่ๆ เอาไว้สำหรับการติดตามความเคลื่อนไหว ทางเราอยากแนะนำให้ทุกคนลองทำความรู้จักกับ “น้อง Janjira Panya” กันสักหน่อย โดยเธอมีความนิยมสูงมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม ถือว่าควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนหมู่มาก ยิ่งหลังจาก “น้อง Janjira Panya” มีการผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans ปรากฏว่าเสียงตอบรับร้อนแรงเกินคาดคิด จนยอด Subscribe พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่นั้น ทางเราไปทำการสืบเสาะหามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

น้อง Janjira Panya” มาพร้อมกับความสวยงามเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยมีหน้าตาสวยคมโดนใจ หุ่นเพรียวบาง และผิวขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความหวั่นไหวไปตามกัน แน่นอนว่าเจ้าตัวเคยรับงานถ่ายแบบมาไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ โดยจะมีการโพสต์ท่วงท่าลีลาอันเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ ชนิดที่ว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้ม จึงไม่แปลกหากค่ายต่างๆ จะเกิดความชื่นชอบในตัวเธอ จนต้องติดต่อให้กลับไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ แต่หากใครมองว่าคอนเทนต์ดังกล่าวยังไม่แซ่บเพียงพอ การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans คงจะตอบโจทย์มากกว่าในช่วงเวลานี้ เพราะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ ให้ชมกันเพียบ จนแทบจะไม่สามารถลบภาพเธอออกจากสมองได้เลยด้วยซ้ำไป

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนๆ ของ “น้อง Janjira Panya” อยู่จำนวนหนึ่ง ที่พยายามเรียกร้องให้เธอเปิดแอคเคาท์ Onlyfans เนื่องจากต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ยิ่งกว่าเดิม เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวจึงตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ในที่สุด โดยมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเยอะมาก ทั้งรูปภาพกว่า 1,190 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกกว่า 88 คลิป ซึ่งจะยังคงเดินหน้าอัปเดตคลิปคอนเทนต์ตามมาอีกเรื่อยๆ ในอนาคต ส่วนเรตราคาค่าติดตามแอคเคาท์ที่กล่าวมา นับว่าไม่ถูกไม่แพงจนเกินงาม บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายจึงน่าจะจ่ายไหว ด้วยเรตราคา 28.50 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าอยู่ราวเดือนละประมาณ 1,000 บาท ส่วนตัวเคยลองไปรับชมคอนเทนต์มาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่ามีเนื้อหาแซ่บจัดจ้านจริงๆ ใครชื่นชอบเนื้อหาแนว 18+ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะเกิดความเพลิดเพลินในตลอดการรับชมเลยทีเดียว

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมากเป็นพิเศษ จนอยากตามไปส่องวาร์ปของ “น้อง Janjira Panya” เพิ่มเติม ทางเราอยากชวนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Janjira Panya) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (janjirapanya19966) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (@icejan) โดยล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.9 แสนรายแล้ว ในขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดการติดตามอยู่ราว 1.5 แสนราย โดยเธอมักจะมีการเข้ามาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกคนได้ทราบในทุกความเคลื่อนไหวก่อนใคร จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางเหล่านี้เด็ดขาด ส่วนใครอยากเห็นผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่กันอยู่ ทราบว่าเธอเองก็ถูกติดต่องานถ่ายแบบเข้ามาบ่อยอยู่เหมือนกัน แต่จะมีการปล่อยผลงานออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็ยังคงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป

แจกวาร์ป “น้องJanjira Panya” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Janjira Panya  Instagram : janjirapanya19966  TikTok : janjirapanya  Onlyfans : @icejan

 

อัลบั้มของ “น้องJanjira Panya”  

แหล่งที่มา

Facebook : Janjira Panya  

Instagram : janjirapanya19966 

TikTok : janjirapanya

Onlyfans : @icejan