เปิดวาร์ปนางแบบสาวสุดฮอตเบอร์ต้นของวงการอย่าง “น้องฟองเบียร์ rsc” เธอมีชื่อจริงว่า “พิชญา เกษศิริ” (เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี เธอคือนางแบบชื่อดังดีกรีไม่ธรรมดา ที่หนุ่มๆ หลายคนจะต้องเคยเห็นหน้าคร่าตากันมาแล้วเป็นอย่างดี ด้วยความสดใสและรอยยิ้มที่มีเสน่ห์อย่างเหลือล้น อีกทั้งผลงานแต่ละชิ้นที่เผยออกมาสู่สายตาสาธารณชนก็ล้วนเป็นแนวเซ็กซี่ทั้งหมด เลยทำให้บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ต่างให้ความสนใจเธอกันเป็นพิเศษ และทุกๆ ครั้งที่เธอมีผลงานใหม่ออกมา ก็มักจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนๆ อยู่สม่ำเสมอ ส่งผลให้ปัจจุบันนางแบบนามว่า “ฟองเบียร์ rsc” ได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว

น้องฟองเบียร์ rsc” นับว่าเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่มือรางวัลของวงการอีกคนหนึ่ง โดยเธอมีดีกรีเป็นถึง Brabd Ambassador’s Rush 2018 รวมทั้งเคยคว้า “รางวัล Rush Sassy club” มาการันตีความสามารถได้อีกด้วย ซึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางนางแบบอย่างทุกวันนี้ได้นั้นนอกเหนือจากผลงานแนวเซ็กซี่สุดซี๊ดที่โดนอกโดนใจเหล่าสาวกแล้ว ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอยังตรงกับสเปคบรรดาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมีทั้งใบหน้าสวยน่ารักตามสไตล์ ทรวดทรงองเอวที่แสนจะเย้ายวน ผิวกายที่ขาวสว่างเนียนใส รวมไปถึงหน้าอกทรงโตชนิดที่ส้มโอยังต้องเรียกพี่ ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ เรียกว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ใครต่อใครต่างก็คลั่งไคล้ในตัวเธอ

นับตั้งแต่ได้แจ้งเกิดในปี 2018 “น้องฟองเบียร์ rsc” ก็ไม่เคยหายตาหายตาไปไหน จะคอยมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมกันอยู่เสมอ ทั้งงานถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสารบ้าง,งานพริตตี้บ้างก็แล้วแต่ จนเมื่อช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอออกมากันสักเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็คงเนื่องจากช่วงสถานการณ์โควิด19 ที่แพร่ระบาด แต่ล่าสุดเธอได้กลับมามีกระแสฮอตฮิตบนโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังจากได้สร้างสรรค์ผลงานแนว 18+ ออกมาเอาใจแฟนๆ ผ่านแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Onlyfans แถมยังตั้งราคาเรทการติดตามที่ไม่สูงมากอีกด้วยเมื่อเทียบกับคุณภาพผลงานของเธอ โดยเรทราคาจะอยู่ที่ 450.47 บาทต่อเดือนเท่านั้น หนุ่มๆ ท่านใดที่อยากจะชื่นชมของดีจากเธอ ก็เรียกว่าไม่ควรพลาดเลย

แม้ทุกวันนี้ในวงการนางแบบไทยจะมีเหล่านางแบบหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ชื่อเสียงและความเป็นที่นิยมของ น้องฟองเบียร์ rsc ก็ไม่เคยลดลงไปเลย ยังคงยืนหนึ่งในฐานะนางแบบตัวท็อปของเมืองไทยได้เสมอมาจนถึงนาทีนี้ สุดท้ายใครที่ต้องการรับชมผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่,ผลงานแนวเสียว หรืออยากตามติดทุกความเคลื่อนไหวของเธอ ก็อยากแนะนำให้เข้าไปติดตามกันที่ช่องทาง (Onlyfans :@fongbeerr) (Instagram :fongbeer_rsc) (Facebook:PICHAYA GATSIRI) ตามนี้เลยครับ รับประกันว่าท่านจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : fongbeer_rsc Onlyfans : Pichaya Gatsiri

 

อัลบั้ม น้องฟองเบียร์ rsc

แหล่งที่มา

Instagram : fongbeer_rsc

Onlyfans : Pichaya Gatsiri