สำหรับนางแบบสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องฟอริดา สุขสว่าง” ถือว่ามาพร้อมกับความโดดเด่นหาตัวจับยาก โดยเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้มากมาย ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะค่อนข้างเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ หากใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ส่วนตัวคิดว่าคอนเทนต์ต่างๆ จากทาง “น้องฟอริดา สุขสว่าง” คงจะมีความตอบโจทย์พอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานการถ่ายแบบอะไรออกมาก็ตาม บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ก็ยินดีที่จะอุดหนุนผลงานอยู่เสมอ ส่งผลให้เธอมีผลงานในวงการดังกล่าวต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย

น้องฟอริดา สุขสว่าง” เป็นหนึ่งในนางแบบสาวฮอตฮิตติดกระแส ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ เสมอ เพียงแต่จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก โชว์เรือนร่างในทุกๆ สัดส่วน และเผยให้ชายหนุ่มได้เห็นผิวขาวเรียบเนียน ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหลงเสน่ห์กันถ้วนหน้า แห่แหนเข้าไปกดติดตามช่องทางอินสตราแกรมของเธอชนิดถล่มทลาย จนกระทั่งยอดฟอลโล่แอคเคาท์อินสตราแกรมพุ่งทะยานไม่หยุดเลย แม้ว่าอาจจะยังไม่สูงเท่ากับนางแบบสาวตัวท็อปคนอื่นๆ แต่ก็นับว่าเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ

หากใครเล่นโซเชียลมีเดียมาอย่างต่อเนื่องในตลอดปีที่ผ่านมา เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะเคยเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรวมตัวของเน็ตไอดอลสาวและนางแบบสาวมากมายนับไม่ถ้วน ทราบมาว่าแฟนๆ จำนวนหนึ่ง เรียกร้องอยากเห็น “น้องฟอริดา สุขสว่าง” เปิดแอคเคาท์ Onlyfans ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่การตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เพื่อลงผลงานเรท 18+ ให้ชมกัน คงจะต้องผ่านการพิจารณาให้รอบคอบเสียก่อน จึงต้องเฝ้ารอลุ้นต่อไปอีกสักระยะนึงว่าในอนาคต “น้องฟอริดา สุขสว่าง” จะยอมเปิดแอคเคาท์ตามกระแสเรียกร้องหรือไม่กันแน่

เอาเป็นว่าสำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” มากเป็นพิเศษ อยากฝากให้ตามไปอุดหนุนผลงานของเธอกันหน่อย เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคต แต่นอกเหนือจากการอุดหนุนผลงานการถ่ายแบบแล้ว ทุกคนไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (xforidax) ด้วยเช่นกัน ล่าสุดมียอดฟอลโล่ประมาณ 4.5 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว โดยเธอมักจะเข้ามาอัพเดทรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวให้ชมกันอยู่เป็นประจำ แถมบางครั้งมาอัพเดทรูปภาพการถ่ายแบบเซตต่างๆ ให้ชมกันอีกด้วย ใครอยากติดตามผลงานของนางแบบสาวสายเสียวแบบใกล้ชิด อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่กันเอาไว้สักหน่อย

แจกวาร์ป น้องฟอริดา สุขสว่าง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฟอริดา สุขสว่าง IG : xforidax

 

อัลบั้มของ น้องฟอริดา สุขสว่าง

แหล่งที่มา

Facebook : ฟอริดา สุขสว่าง

Instagram : xforidax