วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งเซ็กซี่สตาร์หน้าใหม่ ที่กำลังมาแรง มีผลงานให้ติดตามด้วยเหมือนกัน ชื่อว่า น้องฟิล์ม คนนี้เราบอกเลยงานโคตรดี มีเสน่ห์ ออร่าของตัวเองเด่นชัดมาก เอาเป็นว่าไม่ต้องพูดเยอะ ตามเรามาเลยดีกว่า เดี๋ยวปักหมุดวาร์ปให้ติดตาม ตามข้อมูลบอกว่า เกิดวันที่ 2 กันยายน 1998 ตอนนี้อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ แต่ว่าไปเรียนที่จังหวัดมหาสารคาม ก็เลยไปตั้งรกรากอยู่ตรงนั้นด้วย การเรียนตอนนี้จบแล้ว จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม อ่านดูในเฟส แอบเสียใจน้องไม่โสด (ซะงั้น)

น้องฟิล์ม

ขอรีวิว น้องฟิล์ม กันหน่อย ต้องยอมรับว่า น้องคนนี้หน้าตาก็สวยเด่นเป็นทุนอยู่แล้ว โครงหน้าเป็นทรงวงรีรูปไข่ได้สัดส่วนสวยงามมาก หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงโหนกนูนขึ้นมาอย่างดี คิ้วบางที่เป็นเส้นตรงสวยงาม ตาสองชั้นที่ขนตาบาง ตาค่อนข้างเล็ก แต่ว่าตาดำสวย ดูมีเสน่ห์ มองแล้วเหมือนจะโดนจิกกล้องยังไงก็ไม่รู้นะ จมูกใหญ่โด่งสวย ไล่ระดับลงมาพอดี ปลายจมูกงุ้มเข้าออกมาพอดี ปากก็พอดีใช้ได้ ร่องปากเป็นกระจับสวยงาม สีแดงสด หุ่นกันบ้าง เราว่าน้องฟิล์มคนนี้หุ่นดีจัดเลย โครงร่างมาเป็นแนวสาวผอมบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกใหญ่มาก ยิ่งน้องบอกว่าไปเพิ่มอีกจนเป็นขนาด 700cc. คงไม่ต้องบอกนะว่ามันจะเป็นแบบไหน งานออกมาโคตรดีเราพูดเลย ต้านแรงโน้มถ่วงดีมาก หุ่นเป๊ะแบบไม่มีไขมันตรงไหนเลย เอวก็โค้งเว้าทรงเอสเข้ารูปผิวขาวแบบสว่างออร่ามาก

น้องฟิล์ม

ผลงานการทำงานของ น้องฟิล์ม เดิมทีน้องก็พอมีชื่อเสียงอยู่แล้วในเรื่องของการทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี พิธีกร ออกงานอีเวนตต์ต่างๆ ในแถวนั้น (ตอนเรียนมหาวิทยาลัย) ก็เลยมีคนรู้จักเยอะ จากนั้นก็ไปทำงานเป็นผลงานถ่ายแบบให้เราได้ติดตามกันทั้งธรรมดาและแบบเซ็กซี่ ไม่เท่านั้นน้องก็ยังใจดีแบ่งปันภาพสวยงามของน้องเอง จากการทำงาน และไปเที่ยวส่วนตัวด้วยการเปิดคอนเทนต์ในแพลตฟอร์มตัวเองให้ติดตามกัน เราไปส่องมาอย่าง Tiktok ยอดฟอล 90.2k ก็ถือว่าไม่น้อยนะ แต่เสียดายว่า ยอดวิววมันน้อยเกินไปหน่อยถ้าเทียบกับยอดฟอล (ยอดวิวประมาณหลักพัน) คอนเทนต์ก็จะออกแนวเซ็กซี่แบบ 18+ แล้วก็มีน่ารักฟีลแฟนให้เราได้ชื่นใจ คลิปนี้น่ารักมาก น้องแต่งคอสเพลย์เล่นในห้องด้วยเกาะอกแกะ แต่ว่าเราเห็นความเป็นแม่วัวของน้องเขามากกว่า อะไรมันจะล้นขนาดนั้น

น้องฟิล์ม

ตัดภาพไปดูคอนเทนต์ในไอจีกันบ้าง ก็จะมาแนวเดียวกันกับใน Tiktok แต่ว่าจะเป็นภาพนิ่งส่วนใหญ่ เพราะว่าเป็นภาพงานส่วนตัวบ้าง ภาพงานไปเที่ยว หรือทำงานปะปนกันไป ตอนนี้น้องกำลังต้องการกำลังใจและยอดฟอลจากพวกพี่ทั้งหลาย (อันเก่าน้องบอกว่าไอจีปลิว ก็เลยต้องทำใหม่) ช่วยกันเข้าไปกดฟอลเยอะๆ ในไอจีก็จะได้เห็นผลงานการทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี ด้วยนะ อันนี้งานดีเลย เราไปเห็นมาอย่างชุดเรสควีนเบาๆ ข้างสนามแข่งรถ เสื้อแข่งรถผู้หญิงสีดำเว้าข้างจัดว่าเด็ดเลย เซ็กซี่อีกต่างหาก ลองไปดูที่เหลือได้ในวาร์ปจ้า

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตาม น้องฟิล์ม ได้ที่นี่ Facebook : ฟิล์ม ปู๊น ปู๊นนน’ IG : filmpoon_xf Tiktok : filmpoon

หรือไปกดติดตามสาวๆรายอื่นได้เลยที่ วาร์ปกู๊ด

อัลบั้มของ “น้องฟิล์ม”

แหล่งที่มา

Facebook : ฟิล์ม ปู๊น ปู๊นนน’

IG : filmpoon_xf

Tiktok : filmpoon