วันนี้วันหยุดเราขอพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการไปหาวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ ระดับพริตตี้ เอ็มซี คิวทองมาให้ติดตามกันดีกว่า จะได้มีอะไร แซ่บ สวยๆ งามๆ ให้ดูกันวันหยุดนี้เลย น้องคนนี้ที่จะมารีวิวบอกวาร์ป น้องชื่อว่า น้องเจน Charuphitchaya อยากรู้ว่าน้องจะแซ่บแค่ไหน ไปกดติดตามเราได้เลย

วาร์ปและข้อมูล

น้องเจน คนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า แซ่บจริง อะไรจริงมาก งานดีหุ่นสับ ทุกอย่างดีเวอร์วังหมด ตามไปดูวาร์ปน้องบน โซเชียล ได้ที่นี่เลย Facebook:Jane Charuphitchaya , IG:@charuphitchaya_07 ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงไว้บอกว่า ชื่อจริง จารุพิชญา ชื่อเล่น เจน เกิดวันที่ 7 มกราคม 2542 ตอนนี้อายุประมาณ 24 ปี งานอดิเรกเป็นคนชอบท่องเที่ยวตามหาสถานที่ใหม่ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ของตัวเอง แล้วก็ชอบกินด้วย มองหาร้านอาหารใหม่ๆ ให้เราได้ทดลองกินกัน เรื่องเที่ยวน้องบอกว่าสู้ตาย ไปได้หมด ทั้งทะเล ภูเขา จะสวย จะลุย ก็พร้อมสู้ หากวันไหนไม่ได้ไปเที่ยวก็จะเป็นทาสแมว เลี้ยงแมวน้อยอยู่ที่บ้านของตัวเอง

รีวิว

ก่อนจะไปว่ากันเรื่องผลงานขอรีวิวความสวยของน้องเจนกันหน่อย โครงหน้าสวยมาแต่ต้นเลยเป็นแบบวงรีสวยงามหน้าผากเปิดเหม่งเด่นมาก คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี เข้มไม่มากนัก ตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาสีดำดูมีเสน่ห์ในตัวเอง มีประกายในตา แบบความมั่นใจ ใน ตัวเองเต็มสิบไม่หัก ตรงไหนเลย จมูกใหญ่มาก ไล่สโลฟลงมาจนถึงปลายจมูกค่อนข้างสวย จนทำให้จมูกออกมาเป็นชมพู่เห็นชัดเจนมาก ปากก็ถือว่ากว้าง ริมฝีปากอวบหนากำลังดี ปากล่างน่ากัดมาก

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดสมกับเป็นนางแบบพริตตี้กันเลย รูปร่างสูงตามมาตรฐานหญิงไทย หุ่นบางกรอบกำลังดี หน้าท้อง เอว เข้ารูปพอดีเป๊ะ ไม่มีไขมันส่วนเกินตรงไหนเลย หน้าอกถือว่าใหญ่มาก ยิ่งช่วงหลังเหมือนน้องไปทำเพิ่มขึ้นมาอีก ก็เลยทำให้น้องมีหน้าอกที่เด่นสวยมาก งานดีจัด ผิวขาวออกน้ำตาลอ่อน เนียนแบบไม่มีรอยตำหนิตรงไหนเลย

ผลงาน

ผลงานของ น้องเจน ตอนนี้เท่าที่ไปสืบทราบมาน้องเป็นนางแบบอิสระ ที่จะทำงานทั้งถ่ายแบบ(เอาแบบทั่วไป จนถึงเซ็กซี่ น้องถ่ายได้หมด) จากนั้นก็จะเป็นงานพริตตี้ เอ็มซี ที่น้องก็รับงานด้วยเหมือนกัน แต่ละงานบอกเลยว่าเสียวซี้ดมาก ล่าสุดน้องมาทำคอนเทนต์ออนไลน์ให้เราได้ติดตามกันบอกเลยว่างานดีมาก ติดตามได้ในช่องทางออนไลน์ของน้อง เข้าไปส่องมาในไอจี แซ่บเด็ดเลยกับงานแต่งคอสเพลย์เป็นสาวนักเรียนญี่ปุ่นที่งานดีมาก เสื้อสีขาวบางๆ ครึ่งตัว กับกระโปรงลายสก็อตสั้นๆเหนือสะโพก งานโคตรดี ดูแล้วเหมือนได้ฟีลความเป็นสาวญี่ปุ่นกราเวียร์ไอดอลได้เลยเหมือนกัน อันนี้ก็เด็ดน้องเล่นคอสเพลย์เป็นแมวน้อยน่ารักมากทูพีสีขาวผ้าบางๆ ลายลูกไม้คือดีงาม แถมยังมีหางสีขาวให้เราจับเล่นด้วย ชุดนี้อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ที่งานดีจัดเลย สะโพกกลมเด่นท้าให้เราเข้าไปตบมาก

ส่วนในเฟสก็จะมีคอนเทนต์เซ็กซี่เหมือนกัน แล้วก็ทำเป็นเรื่องราวส่วนตัวลงให้เราติดตามกันด้วย ทั้งไปกินไปเที่ยว ไปนั่นไปนี่มากมาย แต่เชื่อว่าสิ่งที่เราน่าจะชอบมากสุดของน้องในเฟส น่าจะเป็นคอนเทนต์เล่นกับแมว โคตรอิจฉาแมวเลยพูดตามตรง แล้วชุดอยู่บ้านที่น้องใส่เล่นกับแมวมันเซ็กซี่มาก เสื้อนอนไม่ได้นอนสีขาวเดรสลายลูกไม้มันดีจริง ถ้าเป็นแมวจะคลอเคลียไม่ห่างเลย

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตาม น้องเจน Charuphitchaya ได้ที่นี่  Facebook : Jane Charuphitchaya  Instagram :  @charuphitchaya_07

หรือไปกดติดตามสาวๆรายอื่นได้เลยที่ วาร์ปกู๊ด

อัลบั้มของ “น้องเจน Charuphitchaya “

แหล่งที่มา

Facebook : Jane Charuphitchaya 

Instagram :  @charuphitchaya_07