ชวนเปิดวาร์ป “น้องใบพลู” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ซึ่งเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ดูเหมือนจะเป็นกระแสกล่าวถึงไปหมด ทางเราจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ปของ “Baipl_oo” กันสักหน่อย ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงาน จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธออย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถลบภาพเธอออกจากสมองได้อีกต่อไป และต้องกลายมาเป็น FC ระดับตัวยงอย่างไม่ทันตั้งตัวในที่สุด

เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตามผลงานของ “Baiploo Panpasa” กันมาก่อน คงจะทราบดีว่านอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว เธอมาพร้อมกับความสามารถอันเหลือล้นอีกด้วย แม้จะเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ แต่สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะถูกจับตามองเยอะเป็นพิเศษ จนมีคนแห่แหนมาทาบทามตัวไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเธอเองก็รับทุกงานมาพิจารณาตามความเหมาะสม เน้นเลือกรับงานที่เหมาะกับตัวเองเป็นหลัก เพื่อการเดินหน้าตามหาความฝันต่อไป

ทางด้าน “น้องใบพลู” มักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน จนแฟนๆ ทั้งหลายต่างมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ยิ่งช่วงไหนเธอโพสต์รูปภาพเกี่ยวกับการถ่ายแบบลงสู่ช่องทางออนไลน์ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งฮอตปรอทแตกกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว โดยทราบมาว่ามีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน รอคอยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวของ “พรรณพษา แซ่โก” ซึ่งคงน่าจะมีการปล่อยออกมาให้ชมกันในอีกไม่นานเกินรอ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ โปรดอดใจรอต่อไปอีกสักระยะนึง รับรองผลงานจะต้องออกมาดีงามควรค่าแก่การรอคอยแน่นอน กระทั่งคุณจะต้องติดอกติดใจต่อตัวเธอแบบมิอาจถอนตัว

เพื่อนๆ คนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องใบพลู” ในแบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากกว่าที่เคย ก่อนอื่นจำเป็นต้องกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้เรียบร้อยเสียก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (baipl_oo) และช่องทาง Twitter (@baipl_oo) โดยล่าสุดมียอดการติดตามทั้งสองช่องทางรวมกันมากกว่า 1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นจึงต้องรอดูความสำเร็จของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันต่อไป ว่าเธอจะสามารถเดินหน้าไปอีกไกลขนาดไหนกันแน่ แต่ส่วนตัวมั่นใจว่าหากมีการปล่อยผลงานปังๆ ออกมาเสมอ เธอคงจะสามารถก้าวสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวเบอร์ท็อปๆ ของวงการไม่ยากนัก เพียงแต่คงต้องขอแรงสนับสนุนจากทุกคนอย่างเต็มกำลัง จะช่วยให้เธอไปถึงฝั่งฝันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

แจกวาร์ป “น้องใบพลู” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : พรรณพษา แซ่โก  Facebook (สำรอง) : Baiploo Panpasa  Instagram : baipl_oo  Twitter : @baipl_oo  TikTok : bai_pl_oo  

อัลบั้มของ “น้องใบพลู”  

แหล่งที่มา

Facebook : พรรณพษา แซ่โก 

Facebook (สำรอง) : Baiploo Panpasa  

Instagram : baipl_oo 

Twitter : @baipl_oo 

TikTok : bai_pl_oo