สำหรับสาวสวยสุดแซ่บที่เรานั้นจะพาหนุ่มๆ ทุกคนให้มารู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่สุดแซ่บหน้าตาดีที่เรียกว่าในตอนนี้กระแสของเธอนั้นกำลังมาแรงแบบแซงทางโค้งชนิดที่ว่าคล้ายๆ นั้นก็ไม่สามารถเอาเธอลงได้เลยจริงๆ สำหรับ น้องMickey Miw พี่ชายหนุ่มทั้งหลายก็ต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอคนนี้เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เรียกว่ามีความเร่าร้อนชนิดเกินต้าน ดาเมจของเธอนั้นมีพลังทำลายล้างสูงมากไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเธอที่พาให้หนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะได้เห็นผลงานหรือได้พบเจอเธอก็ต่างหลงใหล มาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บพี่แม้แต่สาวๆ หลายๆ คนยังต้องอิจฉา รวมไปถึงผิวขาวเนียนละเอียดที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็อยากจะเข้าไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง พูดง่ายๆ ว่าองค์ประกอบโดยรวมของเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ทรงเสน่ห์แถมยังมีอิทธิพลสำหรับหัวใจหนุ่มๆ และสาวๆ ทั้งหลายคนแบบปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ จนบางคนที่ได้เห็นผลงานของเธอก็แอบเผลอมอบหัวใจให้เธอไปครอบครองเสียแล้ว

น้องMickey Miw นางแบบสาวเซ็กซี่สุดแซ่บคนนี้ พี่หนุ่มๆ หลงไหลปัจจุบันนี้เธอได้เป็นนางแบบสายเซ็กซี่แนว 18+ ผลงานของเธอต้องเรียกว่าให้มาแบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าไม่มีการกั๊กกันเลยทีเดียว ใครที่ได้ชื่นชมหรือได้เห็นผลงานของเธอก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผลงานของเธอนั้นเรียกความเสียวซ่านได้เป็นอย่างดี ผู้ชายคนไหนที่เรียกว่าใจแข็งเป็นหินแค่เพียงได้เห็นผิวขาวๆ หุ่นแซ่บๆ ของเธอก็ยังสามารถใจอ่อนระทวยได้ง่ายๆ น้องMickey Miw เธอก็ได้มีช่องทางการติดตามที่ได้ลงผลงานไว้หลากหลายแพลตฟอร์มเพื่อให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายของเธอนั้นได้มีช่องทางเลือกเพื่อให้เข้าไปติดตามผลงานของเธอได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับผลงานสุดยอดของเธอถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เป็นแฟนคลับของเธออยู่แล้วก็มักจะรู้ก็ตีว่าทุกคนนั้นของเธอนั้นมักจะมีทีเด็ดที่ทำให้เซอร์ไพรส์ซ่อนอยู่เสมอ และทุกครั้งที่เธอนอนได้ลงผลงานในสื่อช่องทาง Social ก็มาจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่คอยเฝ้ามองดูผลงานอยู่ตลอดเวลา ทุกผลงานของเธอถ้าหากใครนั้นที่ได้เข้าไปติดตามก็มาจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยผิดหวังเลยสักผลงาน เพราะเธอคนนี้ทั้งแซ่บ ทั้งเซ็กซี่จนหาที่เปรียบไม่ได้จริงๆ

ประวัติส่วนตัวนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ น้องMickey Miw

น้องMickey Miw เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร เคยศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนบุญวัฒนา ต่อมาได้เข้าศึกษาและเรียนจบที่คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ ( ดิจิตอลมัลติมีเดีย ) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ปัจจุบันนี้ น้องMickey Miw ก็อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครและในตอนนี้สำหรับอาชีพหลักๆ ของเธอนั้นก็คือยังเป็นนางแบบที่ติดในท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศไทย หารายได้เพิ่มเติมในช่องทางต่างๆ ซึ่งก็จะมีหนุ่มๆ ทั้งหลายคอย support เธออยู่เสมอ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องMickey Miw ก็สามารถติดตามตามวัดที่เราทิ้งไว้ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยวันนี้ไม่มีผิดหวังเพราะทางทีมงานไม่ได้มีให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้วาร์ปเพียงช่องทางเดียว แต่ทีมงานเฟ้นหาวาร์ปมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแบบจุกๆ กันไปเลย ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าหากใครที่ได้ติดตามผลงานของเธอแล้ว อาจจะทำให้ตกหลุมรักเธอนั้นเข้าอย่างจัง เพราะเธอคนนี้มีเสน่ห์แบบเกินต้านมากจริงๆ

แจกวาร์ป “น้องMickey Miw” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Mickey Miw (Umm Chingching)  Twitter : hitiphrslm1  Instagram : alicemickey42  Tiktok : titiporn324  Onlyfans : Japanching

อัลบั้มของ “น้องMickey Miw”

แหล่งที่มา

Facebook : Mickey Miw (Umm Chingching)  

Twitter : hitiphrslm1  

Instagram : alicemickey42  

Tiktok : titiporn324  

Onlyfans : Japanching