วาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยก็สุดจริง แล้วอีกด้านความเซ็กซี่ ฉลาด และมีคาแรกเตอร์ของตัวเองก็สุดด้วยเหมือนกัน เรียกว่าสุดในแบบของตัวเอง ชื่อว่า น้องแชมเปญ คนนี้ต้องบอกเลยว่า ตัวตึงในบีโก้ไลฟ์มาก่อนนะ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ใครอยากติดตาม น้อง แชมเปญ คนนี้ก็ไม่ต้องไปไหนไกล เดี๋ยวเราทำหมุดจากวาร์ปให้กดติดตามกันได้เลย ไปดูวาร์ปของน้องได้ที่ IG:champagnex  เสียดายน้องไม่ได้บอกเรื่องราวของตัวเองเท่าไร บอกแต่เพียงแค่ว่า ตัวเองชื่อว่า พรรณณิภา เท่านั้นเอง

รีวิว

มาวันนี้ขอรีวิว น้อง Champagne สักหน่อย น้องโคตรสวยเลย ได้ฟีลแฟนความน่ารักอย่างมาก โครงหน้ากำลังดีเป็นทรงวงรี แก้มพอดี หน้าผากแคบ คิ้วเข้มโค้งขึ้นสวยเลย ตาสองชั้นขนตาเด้งมาก ตาสวยมีเสน่ห์แบบยั่วๆ ให้เราเห็น จมูกดั้งโด่งกำลังดีปลายจมูกทรงชมพู่แบบเล็กๆ เข้ากับใบหน้าพอดี ปากกว้างริมฝีปากบางแต่ปากล่างอวบอิ่มน่ากัด ร่องปากเป็นกระจับกำลังดี

หุ่นกันบ้าง คนนี้ต้องยอมด้วยวัย อายุที่ยังไม่เยอะ ทำให้น้องคนนี้หุ่นกำลังดีทีเดียว เรียกว่าเป็นของดีก็ว่าได้ ส่วนสูงไม่เท่าไร รูปร่างไม่ได้บางมาก ต้องใช้คำว่าอวบอั๋นพอดีคำ น่ากัดมาก หน้าอกก็ถือว่าใหญ่เกินตัวเรียกว่าจนล้นออกมาด้านข้างเลย กะด้วยสายตาต้องมีคัพซีให้เห็น หน้าท้องเนียนดี เอวก็เข้ามาได้ทรง ชอบผิวขาวเนียนกระจ่างใสของน้องนี่แหล่ะ

ผลงาน

น้อง แชมเปญ บีโก้ไลฟ์ คนนี้ เธอเป็นตัวตึง ดาวเด่น ของวงการบีโก้ไลฟ์เลยนะ น้องทำงานแบบไลฟ์มากพอสมควรทำให้มีคนติดตามเยอะมากๆ จุดเด่นในไลฟ์ของน้องก็คือ สเต็ปการเต้นที่มีเสน่ห์ เรียกว่าดูแล้วเพลินตาดูแล้วมีแต่ความสุข รู้สึกความเสียวซ่านได้แบบไม่มีลิมิต ขนาดว่าน้องไม่ได้เปิดจนเห็นนะ แค่เซ็กซี่ยังงานดีเลยเอาจริงๆ เสียดายว่าตอนนี้น้องอาจจะพักการไลฟ์ไปสักพัก (เข้าใจว่าไปพักให้หายเหนื่อย บวกกับตามหาแรงบันดาลใจด้วย) หากพร้อมก็น่าจะกลับมาไลฟ์อีก น้องไลฟ์แต่ละครั้งแฟนคลับติดตามมาเยอะทีเดียว

อีกด้านหนึ่งน้องมาทำคอนเทนต์ดิจิตอลส่วนตัวให้ติดตามด้วย หรือบางครั้งก็หันไปถ่ายแบบทั้งธรรมดา และเซ็กซี่ให้ติดตามกัน น้องแชมเปญ ก็ใจดีไม่ได้เก็บไว้คนเดียว ยังเก็บไว้ให้เรามาดูด้วยความเซ็กซี่น้องจัดเต็มมาก เข้าไปส่องในไอจียอดฟอลดี ก็จะเป็นแนวสาวเซ็กซี่ถ่ายแบบให้เราได้ติดตามกัน แต่ละอันทั้งสวย ทั้งเสียวซี้ดของจริง อย่างอันนี้ที่น้องถ่ายในห้องส่วนตัว กับชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย หุ่นที่กำลังดีแถมอกยังตู้มอีกต่างหาก น่าสัมผัสไปซะทุกสัดส่วน ตัดกับผิวสีขาวแล้วก็แสงไฟทุกอย่างออกมาดีมาก ภาพนี้ก็ดีน้องมาอวดหุ่นพร้อมกับชุดว่ายน้ำใหม่รับหน้าร้อนเป็นทูพีผ้าบางมากพิมพ์ลาย บราแบบเกาะอกแต่มีแขนยาวถือว่าสวยเลย บิกินี่พิมพ์ลายเดียวกับ เว้าขาสูงปิดเป้าไว้เล็กน้อย เสียดายว่าน้องเอาผ้าคาดเอวมาปิดไว้หน่อย เลยอดเห็น ไม่อย่างนั้นคงจะเซ็กซี่กว่านี้อีก ปิดท้ายด้วยชุดนักศึกษาที่น้องอาจจะไม่ได้ใส่บ่อยเท่าไร แต่ใส่ทีไร ของขึ้นทุกที ด้วยเสื้อนักศึกษาตัวเล็กๆ สีขาวรัดหุ่นให้อวบอัดไปทุกสัดส่วน กระโปรงสั้นสีดำที่สั้นจนแทบจะอวดแก้มก้นอยู่แล้ว หุ่นแน่นไปทุกส่วนเลยชุดนี้ อยากให้ค่าเทอมน้องกันเลย

 

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตาม น้อง แชมเปญ ได้ที่นี่ IG : champagnex

อัลบั้มของ น้องแชมเปญ

แหล่งที่มา

IG : champagnex