หากใครมีความชื่นชอบในการเล่นแอพพลิเคชั่น BIGO LIVE มาก่อน คาดว่าน่าจะเคยชมผลงานของ “น้องดรีม บีโก้” กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอค่อนข้างเป็นกระแสโด่งดังบนแพลตฟอร์มดังกล่าว เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอออกมาไลฟ์สดพูดคุยทักทายกับแฟนๆ มักจะมีบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายแห่แหนเข้ามารับชมไลฟ์สดดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ “น้องดรีม บีโก้” โด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียพุ่งกระฉูดไม่หยุดยั้ง แถมถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายแบบไม่ละสายตาเลยทีเดียว หลายๆ ค่ายตามจีบต่อเนื่อง เพื่อที่จะดึงดูดตัวเธอไปร่วมงานด้วยสักครั้งนึง

สำหรับ “น้องดรีม บีโก้” ถือว่าเริ่มโด่งดังมาจากแพลตฟอร์ม BIGO LIVE โดยเธอไลฟ์สดผ่านช่องทางดังกล่าวเป็นประจำสม่ำเสมอ หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเข้ามาปรากฏตัวบน BIGO LIVE อยู่ตลอด และด้วยความที่เธอมีหน้าตาสวยงาม รวมถึงทรวดทรงองเอวเป๊ะเวอร์ จึงทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างตกหลุมรักเข้าอย่างจัง แต่ปัจจุบันทางด้านของ “น้องดรีม บีโก้” เริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ แล้วด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะแพลตฟอร์มมาแรงแห่งยุค อย่าง Onlyfans ซึ่งกำลังฮอตฮิตติดกระแสเป็นอย่างมากในตอนนี้ แถมมีเรทราคาค่าติดตามไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะพอจ่ายไหว

ทางด้านของเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องดรีม บีโก้” กำลังสร้างสรรค์ผลงานออกมาเสิร์ฟแฟนๆ ตลอดเวลามุ่งเน้นเสิร์ฟผลงานแนวเสียวๆ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผลงานแทบทั้งหมดมาพร้อมกับความแรงเกินพิกัด จัดหนักจัดเต็มจนชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องตกตะลึงไปตามกัน โดยใครอยากติดตามรับชมผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งหาชมได้จากช่องทาง Onlyfans เท่านั้น จำเป็นต้องสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ Onlyfans ให้เสร็จเรียบร้อย ก่อนจะเข้าไปกด Subscribe แอคเคาท์ของเธอ และชำระเงินสำหรับค่าติดตาม ในเรทราคาเพียงแค่ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณ 660 บาทนั่นเอง เอาเป็นว่าคนไหนมีความสนใจอยากติดตาม อย่าลืมรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันเอาไว้ด้วย

แม้ว่าล่าสุด “น้องดรีม บีโก้” จะมีงานค่อนข้างเยอะสักหน่อย แต่เธอไม่เคยห่างหายไปไหนนานๆ มักจะเข้ามาไลฟ์สดพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองเสมอ โดยจะมีการไลฟ์สดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียในหลากหลายแพลตฟอร์ม ดังนั้นใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางต่างๆ ให้ครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Raphiphon Kaisuan(ต้าวดรีม)) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (dream_rpp) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@dream_rpp) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (Dream) ใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของ “น้องดรีม บีโก้” อยากฝากให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางดังกล่าวกันหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องดรีม บีโก้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : dream_rpp OLF : Dream

 

อัลบั้มของ น้องดรีม บีโก้

แหล่งที่มา

Instagram : dream_rpp

Onlyfans : Dream