หนุ่มๆ คนไหนที่มีสเปคส่วนตัวในการติดตามสาวแบ๊วน่ารัก ที่มองแล้วเหมือนกับพวกกราเวียร์ไอดอล ญี่ปุ่น เราบอกเลยว่า น้องซัน สาวเน็ตไอดอลที่เราจะมาแจกวาร์ปในวันนี้จัดว่าเหมาะมากเลย ไม่เชื่อตามวาร์ปมา

จุดเด่น

น้องซัน คนนี้ ใครไม่ติดตามถือว่าพลาดมาก ข้อมูลของเธอเท่าที่เราไปส่องมา เธอลงไว้ว่าบ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเช่นเดิม การเรียนเธอศึกษาอยู่ที่มหาวิทาลัยนอร์ทกรุงเทพ คณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว สาขาการโรงแรมและการบริการ

เราต้องยอมรับว่า น้องซัน หากมองหน้าแบบเผิน เธอคล้ายกับมันแกว อีกหนึ่งเน็ตไอดอล ฉายานมคุณธรรมด้วยเหมือนกัน ที่ว่าแบบนี้มาจากโครงหน้าที่โค้งลงมาอย่างดี เป็นวงรีสวยงาม โค้งจากไรผมอ่อนๆ ไล่มาผ่านแก้มเนียนนุ่มแบบไม่ตำหนิ เนื้อแก้มมีนิดหน่อยพอให้ได้หยิก ขากรรไกรที่เล็กเรียว จนมาจรดกันที่คางแหลมพอดีตัวทุกอย่างเหมือนสวรรค์แต่งทรงหน้าให้หมด หน้าผากเป็นคนหน้าผากดี เหม่งเสน่ห์มาก ทั้งหน้าผากขาวสวยเนียน และนูนโหนกขึ้นมาได้สัดส่วน คิ้วของน้องเป็นสาวคิ้วบางจนต้องเขียนคิ้วเพิ่มเพื่อให้เข้มขึ้นคิ้วเป็นเส้นตรง มีกันคิ้วให้ตัดลงเล็กน้อยตรงปลายคิ้ว ดวงตาเป็นสาวตาเล็ก หางตาเชิดขึ้นเล็กน้อย ตาสองชั้น ขนตาไม่หนามาก แต่มีงอนขึ้น จมูกเป็นสาวที่ดั้งจมูกโด่งดี ยกสูงจนทำให้หน้าเธอเด่นขึ้นมา ดั้งไล่ระดับลงมาจนถึงปลายจมูกพอดี ปีกจมูกบานออกไม่มากนัก มีร่องหยักใต้จมูกเล็กน้อย ปากเป็นสาวปากไม่กว้างเท่าไร มีริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ฟันขาวสวย เรียงตัวกันดี ทำให้เวลายิ้มเธอดูน่ารักมาก

หุ่นของ น้องซัน คนนี้จัดว่าเด็ดเลย แม้ว่าจะเป็นสาวที่ตัวเล็กดูบอบบาง แต่มองได้เพลินๆ ไม่เบื่อเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ไม่ได้ใหญ่ตูม แต่ก็พอมีบ้าง เรียกว่าพอมีล้นมือกับเค้าเหมือนกัน ทรงอกก็สวยดี ดูแน่น ไม่เผละ แน่น น่าสัมผัสสักครั้ง หุ่นช่วงหน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้ตำหนิเลย แถมตรงเอวก็โค้งค่อดเข้ามาได้ดี ทำให้ดูมีทรวดทรงองค์เอวแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แอบมีก้นงอนเชิดขึ้นนิดๆ แขนขาเพรียว เรียวบาง น่าคล้องมาก ผิวเป็นสาวผิวขาวมาก แถมยังมีความเนียนกริบระดับสิบแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม จุดตำหนิไม่มี รอยสักก็ไม่มี

ความเซ็กซี่ของ น้องซัน เป็นความเซ็กซี่ที่ผสมความน่ารัก ขี้อ้อน ขี้เล่นผสมลงไปอย่างพอดี บางงานเราจะเห็นเธอส่งสายตาออดอ้อนให้เราอยากจะเข้าไปรู้จักเธอให้มากขึ้นมา หรือบางครั้งก็จะเป็นสายตาขี้เล่นสนุกๆ พอให้เราได้ยิ้ม

ผลงาน

ตอนนี้หนุ่มๆ ทั้งหลาย ต่างเข้าไปสมัคร แล้วก็กดติดตาม น้องซัน ในโอนลี่แฟนกันเพียบเลย คาแรคเตอร์ น่ารัก หุ่นดี เซ็กซี่แบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ แต่ถ้าใครไม่ได้กดซัพ ก็ไม่ว่ากัน เราสามารถไปติดตามผลงานเธอบางส่วนได้จากไอจี หรือ เฟส ของเธอก็เด็ดอยู่นะ เราไปส่องมาแล้ว เจอภาพงานเซ็ตชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลืองเข้าไป ทั้งน่ารักสดใส ดูน่าค้นหามาก บวกกับปลายชุดที่รัดจนเป็นร่องนูนขึ้นมาเห็นแล้วซี้ด หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ชุดเมดแม่บ้านญี่ปุ่น อันนี้ก็ดีงามมาก น่ารัก ขี้เล่น

แจกวาร์ป น้องซัน Noo’Sun nary ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Noo’Sun Nary IG : noosunnary  twitter : noo_sunnly Onlyfans : Sun 

 

อัลบั้ม น้องซัน Noo’Sun nary

แหล่งที่มา

Facebook : Noo’Sun Nary

Instagram : noosunnary

twitter : noo_sunnly

Onlyfans : Sun