มาต่อกันด้วย “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” นางแบบสาวคนเก่งมากความสามารถ ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ เอาไว้ค่อนข้างเยอะ โดยผลงานการถ่ายแบบจากเธอล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับความท็อปฟอร์ม เผยให้เห็นเรือนร่างทรวดทรงองเอวทุกๆ สัดส่วน จนกระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเรามิอาจละสายตาออกจากเธอได้เลยสักนิด จึงพยายามตามหาวาร์ป “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” จนจ้าละหวั่น แต่ทุกคนไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปของเธอให้เสียเวลาไปเปล่าๆ อีกต่อไปแล้ว เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดของนางแบบสาวคนดังกล่าวมาฝากกันเหมือนเช่นเคยภายในบทความนี้

แม้ว่าปัจจุบันเธอจะยังมีจำนวนแฟนคลับไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ แต่แฟนคลับของเธอนั้นกำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อไหร่ก็ตามที่ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” ปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมา แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวมักจะแห่แหนเข้ามาสนับสนุนอยู่เสมอ แอบสืบทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งพยายามตามจีบเธอไปร่วมงานด้วย จึงคาดว่าเธอคงกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ อยู่ ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ของ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” คงต้องเตรียมเงินเอาไว้สำหรับอุดหนุนผลงานกันสักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าผลงานที่กล่าวมาจะต้องดีงามสมการรอคอยเป็นแน่

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” ยังคงรับงานต่างๆ ภายในวงการนางแบบอยู่ตลอด ไม่ว่าใครจะหยิบยื่นโอกาสอะไรมาให้ เธอก็พร้อมนำโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสมเสมอ โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เธอฮอตร้อนแรงสุดๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิดว่าคงจะเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอนั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับหน้าตาสวยงาม ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย และทรวดทรงองเองเซ็กซี่เกินพิกัด แถมยังมีความน่ารักเป็นกันเองอีกด้วย ไม่แปลกหากจะมีฐานแฟนคลับให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะมีฐานแฟนคลับคอยสนับสนุนเยอะกว่าเมื่อก่อนเสียด้วยซ้ำไป

นอกจากนางแบบสาว “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” จะรับงานในวงการนางแบบแล้ว เธอยังรับงานแนวอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น งานไลฟ์สด งานถ่าย MV หรือแม้กระทั่งงานถ่ายละครก็ตาม หากใครติดต่องานดังกล่าวเข้ามา เธอพร้อมที่จะโชว์ศักยภาพให้ชมกันอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนอยากติดตามผลงานใหม่ๆ ของทาง “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” เพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วยช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล) และช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (_yummy56) ด้วยเช่นกัน เธอจะเข้ามาโพสต์อัพเดทผลงานใหม่ให้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย จึงมั่นใจเลยว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จะต้องไม่ผิดหวัง

แจกวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล IG : _yummy56

 

อัลบั้มของ น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา

แหล่งที่มา

Facebook : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล

Instagram : _yummy56