สวยเซ็กซี่ น่ารักจนเกินต้านอย่างมาก สำหรับ “เบนซ์ ชนกนันท์” นักแสดงสายเลือดใหม่แห่งวงการบันเทิงไทย ผู้ที่กำลังทำให้หัวใจแฟนละครช่อง 7 ต้องกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง เธอคนนี้ออกมาเผยความน่ารักทีไร ก็ชวนใจสั่นได้ตลอด บอกเลยว่า ณ ตอนนี้ เธอไม่ใช่เป็นที่รู้จักเพียงในนามนักแสดงเท่านั้น แทบจะกลายเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตคนหนึ่งไปแล้ว เพิ่งเข้าสู่วงการมาได้ไม่นาน ก็เข้าไปนั่งอยู่ในใจใครหลายคนเป็นที่เรียบร้อย โดยวันนี้จะขอพาไปเปิดประวัติของเธอ ไปดูกันว่าเส้นทางจากนักเรียนสวนกุหลาบ สู่นักแสดงหน้าใหม่แห่งวิกหมอชิตจะมีเรื่องราวเป็นมาอย่างไรบ้าง

ประวัติส่วนตัว “ชนกนันท์ เสนปิ่น” หรือชื่อเล่นว่า “เบนซ์” เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม อายุ 21 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี และปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 เบนซ์ เป็นที่รู้จักในนามนางแบบ,นักแสดงชาวไทย เธอเปรียบเสมือนคือเพชรเม็ดงามดวงใหม่ของช่อง 7 HD เลยก็ว่าได้ ซึ่งเคยมีผลงานละครออกมาให้ได้ชื่นชมกันไปแล้วจำนวนหนึ่ง จนกลายเป็นที่จับจ้องของชาวไทยทั่วทั้งประเทศ

เบนซ์ ชนกนันท์” เธอเป็นนักแสดงที่นอกจากจะมีความสามารถหลากหลายแล้ว ทั้งการเป็นผู้นำเชียร์ของคณะและมหาวิทยาลัยหรือมีฝีมือด้านการแสดงที่แพรวพราว เธอยังโดดเด่นมากในเรื่องของความน่ารัก เป็นสาวสวยเพอร์เฟค ทรวดทรงองเอวอะไร ก็ดูดี เป๊ะปังไปเสียหมด สะกดทุกสายตา แถมยังมาในลุคน่ารักสดใสด้วย หากจะว่ากันตามตรง ความสวยคือส่วนสำคัญมากๆ ที่ทำให้เธอได้กลายมาเป็นนักแสดงอย่างทุกวันนี้ เนื่องจากเธอสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวทีประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” มาครองได้นั่นเอง

ในปี 2563 “เบนซ์ ชนกนันท์” ได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 พร้อมกับเข้ามาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ก่อนจะมีผลงานการแสดงออกมามอบความสุข ความบันเทิงให้แฟนละครถึง 2 เรื่องด้วยกัน อาทิ ละคร “เพลิงปริศนา” , ละคร “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” และในอนาคต เธอกำลังจะมีผลงานใหม่ อย่าง “สาวใช้ดิลิเวอรี่” ออกมาให้ได้ชื่นชมฝีมือการแสดงอันแพรวพราวอีกครั้งด้วย

เบนซ์ ชนกนันท์” เธอยังถือเป็นนักแสดงที่มักจะได้รับคำชื่นชมจากหลายต่อหลายคนเสมอ แม้จะยังเป็นนักศึกษาอยู่ แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะการแบ่งเวลาระหว่างเรียนกับงาน รวมไปถึงการหมั่นฝึกซ้อมการแสดง จนได้มาซึ่งผลตอบลัพธ์ที่ดี ส่วนนึงก็เพราะเธออาจจะเข้ามาโลดแล่นในวงการตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนนั่นเอง สุดท้ายนี้ใครยังไม่เต็มอิ่มกับผลงานในจอของสาวเบนซ์ สามารถเข้าไปติดตามรับชมภาพถ่ายสุดน่ารักเซ็กซี่ และความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ช่องทาง (Instagram : cchanoknun)

แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : cchanoknun

  

อัลบั้มของ เบนซ์ ชนกนันท์

แหล่งที่มา

Instagram : cchanoknun