ใครชอบสไตล์สาวแว่นบ้าง แบบเนิร์ดหน่อย เราว่าคนนี้ที่เราจะเอาวาร์ปมาบอกถูกใจเอฟซีอย่างแน่อน เธอชื่อว่า น้อง candy cola ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอถือว่าพลาดมาก อยากรู้จักวาร์ปของเธอตามไปเดี๋ยวจัดให้

วาร์ป

เพื่อให้เพื่อน ที่ชอบสาวแว่นได้ติดตามเธอกันเราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย ไปติดตามเธอต่อได้ที่ Twitter:candy cola , Onlyfans:candy cola เราเช็คแล้วว่าเป็นของจริง ของเจ้าตัวมาเล่นเองเลยสบายใจได้ กดไปเจอ

รีวิว

น้องแคนดี้ คนนี้เราว่าเธอเป็นสาวเนิร์ดที่มองว่าน่ารักมาก โครงหน้าที่น่ารักของเธอ หน้าผากที่ครบสูตร ทั้งขาวเนียนกริบแบบไม่มีรอยสิว แถมความโหนกนูนตรงนั้นที่จะทำให้เราคิดไปถึงไหนต่อไหนเลยว่ามันจะขนาดไหน ตามมาด้วยคิ้วบาง ดวงตาสีดำที่สวยเด่น มีความน่ารักสดใสอยู่ในตัว ยิ่งใส่แว่นยิ่งเป็นสาวเนิร์ดที่เห็นแล้วอยากทำความรู้จักด้วยทันที ปากกว้าง ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงอมส้มสวยงาม ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบอย่างดีทำให้เวลายิ้มเธอดูสวย

หุ่นเป็นสาวสายผอมบางกรอบ ที่จัดว่าเด็ด หน้าอกอาจจะไม่ใหญ่เท่าไร แต่ทรงดี ขาวอวบ น่าสัมผัส หน้าท้องหุ่นไม่มีส่วนเกินเลย ผอมมาก ผอมจนเห็นกระดูกว่ากันแบบนี้เลยดีกว่า ผิวได้ความเนียนกริบเต็มสิบไม่หัก

ผลงาน

น้องแคนดี้ คนนี้ จัดว่าเป็นสาวเก่ง สาวแกร่ง ต้องสู้อีกคนหนึ่งเหมือนักน ตอนนี้เธอมีงานอื่นนอกจากงานเซ็กซี่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ที่จะรับออกงานตามอีเวนต์ต่างๆ ทั้งการคอสเพลย์เพื่อโชว์ รับถ่ายรูป ถ่ายแบบ ไปจนถึงการเป็นคอสเพลย์ เพื่อการขายบัตรจับมือ บัตรกอดอะไรแบบนี้ก็ทำเหมือนกัน ใครอยากไปสนับสนุน ต้องดูว่าน้องเค้าไปงานอีเวนต์ไหนเมื่อไร

ต่อจากนั้นก็เป็นงานออกร้าน ออกบูธขายของตามอีเวนต์ เธอก็ไปด้วย งานนี้เธอขอเปลี่ยนลุคจาก สาวเนิร์ด มาเป็นแม่ค้าสุดแซ่บอีกวันหนึ่ง ด้วยการขายขนมปังปิ้ง น้ำปั่น น้ำหวาน ใครสนใจก็ลองดูตามข่าวในช่องทางของเธอได้ด้วย

นอกจากจะเป็นแม่ค้าขายของกิน เธอยังเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ด้วย แต่เป็นการขายเสื้อผ้าสำหรับการคอสเพลย์นั่นแหละ ทั้งมือหนึ่งและมือสอง เธอก็ขายรับมาซื้อไป ตามวงจร ใครที่ชอบคอสเพลย์ลองเข้าไปคุยกันได้

ทีนี้งานหลักของ น้องแคนดี้ เวลานี้ก็คือการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึงเรตอาร์ มากกว่านั้นก็มี ไปปล่อยในช่องทางของเธอเอง เวลานี้เธอมีสองช่องทางหนึ่งเลยก็คือการทำแอ็คล็อคที่เราว่าเดือนหนึ่งราคาไม่แพง เราสามารถกดสนับสนุนเธอได้เลย แต่การสนับสนุนช่องทางนี้เราจะได้แต่ภาพนิ่งเท่านั้นนะ แต่เป็นภาพนิ่งที่เห็นหมดไม่มีเซนเซอร์ เป็นการเอาภาพนิ่งจากที่ถ่าย และลงไว้ในโอนลี่แฟนมาขายอีกที อีกช่องทางหนึ่งเป็นโอนลี่แฟนที่เราว่าราคานี้ถูกมาก เราไปส่องมา คอนเทนต์ก็ดี คุณภาพ งานภาพ เสียง ลีลา ชัดเจน จัดเต็ม แถมยังปล่อยคอนเทนต์มาอย่างต่อเนื่องด้วยไม่ต้องกลัวหาย

แต่ถ้าใครยังไม่ได้กดติดตามเธอเราแนะนำว่าเข้าไปดูบางส่วนในทวิตเตอร์ก่อนได้ งานดี งานเด็ดเลย เธอจะตัดคัทซีนบางส่วนจากโอนลี่แฟนมาให้ดูกัน ไม่ว่าจะเป็นงานที่เธอคอสเพลย์เป็นหมีน้อย พร้อมกับกำลังนั่งอม แบบสุดโคน ลีลาลิ้นของเธอที่รัวเป็นปืนกล น่าจะทำให้เราเสียวหัวจิ๊ดกันเลยทีเดียว ใครอยากติดตามเธอเราแนะนำว่าไปดูต่อในโอนลี่แฟนจะดีที่สุด

แจกวาร์ป “น้องCANDY COLA” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Twitter : candy cola Onlyfans : candy cola 

 

อัลบั้มของ “น้องCANDY COLA ”  

แหล่งที่มา

Twitter : candy cola

Onlyfans : candy cola