ส่องความแซ่บสาวไซส์มินิ เอวดี มาพร้อมกับความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ “น้อง beebell” เน็ตไอดอลขวัญใจชาวเน็ต ที่กำลังถูกจับตามองจากหนุ่มๆขาหื่นอยู่ในตอนนี้ เธอเป็นสาวน้อยน่ารัก แสนซุกซนชวนหมั่นเขี้ยว ใครหลายคนเห็นแล้วอยากขยี้กันเป็นแถบ ด้วยลุคผมสั้น และการมีหน้าตาจิ้มลิ้มอันเป็นเอกลักษณ์  แถมยังพกพาเต้าขนาดใหญ่มาด้วย ส่งผลให้ตัวเธอจึงเป็นที่สะดุดตาผู้คนมากมาย เรียกว่าเผยความแซ่บนัวออกสู่โลกโซเชียลทีไร มักจะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เฝ้าคอยติดตามอยู่ไม่ห่างเสมอ กระทั่งช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุหลัก 3 แสนคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

beebell.ll” สาวตัวเล็ก หุ่นเพรียว หน้าอกโต บอกได้เลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา เป็นถึงดาวดังดาวเด่นในทุกเเพลตฟอร์ม แม้ปัจจุบันอายุของเธอจะอยู่ที่ 20 ต้นๆเพียงเท่านั้น แต่ด้วยความชื่นชอบในเรื่องเซ็กซี่เอามากๆ รวมทั้งยังเป็นคนมีนิสัยกล้าแสดงออก ทำให้ผลงานทุกชิ้นของเธอสามารถสร้างความประทับใจให้บรรดาแฟนคลับได้เสมอ เพราะนอกจากจะมีทรวดทรงองเอวที่เร้าใจ ดึงดูดอารมณ์ชายแล้ว ด้านลีลาของเธอก็ยังโดดเด่นแบบสุดๆ แซ่บถึงทรวงกันเลยทีเดียว สะบัดเอวลงติ๊กต๊อกแต่ละที ก็สร้างความฮือฮาได้ตลอด

ดีกรีความแซ่บเกินลิมิตของ “น้อง beebell” จะมีให้เห็นกันผ่านคอนเทนต์เซ็กซี่ต่างๆ ทั้งผลงานภาพถ่าย ,คลิปวิดีโอ โดยทุกๆผลงานต้องยอมรับว่า ช่างน่าติดตามซะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นท่าโพส ในแบบนั่งแบบยืน หรือเสื้อผ้าตัวจิ๋วที่เธอหยิบมาใส่แต่ละชุดก็ดูจัดจ้าน เกินเบอร์ แซ่บสะกดทุกสายตา นอกจากนี้ในวันว่างๆเธอยังชื่นชอบออกมาไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชัน “Bigo live” อีกด้วย พร้อมเสิร์ฟความสุข มอบความฟิน ให้เหล่าสาวกได้สัมผัส ออกลีลายั่วยวนสุดมันส์ให้ชื่นชมกันอย่างจุใจไม่มีกั๊ก จนเธอได้ชื่อว่าเป็นทีเด็ดประจำแอพไปแล้ว

ก็ทำเอาหนุ่มๆพากันตกหลุมรักไปตามๆ เมื่อได้เห็นผลงานของเธอ โดย “น้อง beebell” ถือว่าเป็นสาวงานดีอีกหนึ่งคนที่เราภูมิใจนำเสนออย่างยิ่ง อยากให้ลองเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันดู แล้วทุกท่านจะรู้ว่าความสุขที่แท้จริงมันเป็นเช่นไร เซ็กซี่เกินบรรยาย แซ่บซี๊ดล้ำจินตนาการแน่นอน ได้สัมผัสแล้วจะต้องลืมไม่ลง ก็สำหรับใครต้องการชื่นชมผลงานหรือไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของสาวน้อยคนนี้ เพื่อความสะดวกในการรับชมแก่ทุกท่าน วันนี้เรามีช่องทางการติดตามมาฝากเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามกันได้จากช่องทาง (Instagram : beeball.ll) , (TIKTIK : beebell.19)

แจกวาร์ป “น้อง beebell” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : beeball.ll  TIKTOK : beebell.19  BIGO : LIONBell

 

อัลบั้มของ “น้อง beebell”  

แหล่งที่มา

Instagram : beeball.ll 

TIKTOK : beebell.19 

BIGO : LIONBell