เปิดวาร์ป “น้องมิ้นท์ มิญชญา” เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ โดยแม้เจ้าตัวจะเป็นเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาสู่วงการเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนจะมีประสบการณ์ทำงานทางด้านการถ่ายแบบมาอย่างโชกโชนพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้นเป็นเรื่องปกติหากค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ จะมองเห็นถึงศักยภาพ จึงมีการติดต่อทาบทามงานใหม่เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เพราะมีความเชื่อมั่นว่า “น้องมิ้นท์ มิญชญา” จะสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าพึงพอใจ

ขอบอกเลยว่า “น้องมิ้นท์ มิญชญา” คือเน็ตไอดอลที่มีความโดดเด่นรอบด้าน ทั้งด้าน หน้าตา ทรวดทรง และผิวพรรณ จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับต้องตกตะลึงตาค้างกันถ้วนหน้า แต่สำคัญที่สุดคือ “น้องมิ้นท์ มิญชญา” เป็นคนที่มีความรับผิดชอบในการทำงานสูงมาก หากรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม เธอจะเดินหน้าลุยงานดังกล่าวอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลงานออกมาดูดีมากที่สุด ซึ่งเหมือนว่าช่วงที่ผ่านมาเธอจะทำอย่างนั้นสำเร็จเสียด้วย เนื่องจากผลงานส่วนใหญ่มาพร้อมกับเสียงตอบรับอันถล่มทลายทั้งนั้นเลย จนส่งผลให้เธอมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมาจนถึงทุกวันนี้

“น้องมิ้นท์ มิญชญา” โดยคนไหนมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนว 18+ การติดตามช่องทาง Onlyfans น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เพื่อการอัพเดทผลงานแนว 18+ ให้รับชมกัน ส่วนเรทราคาค่าติดตามของแอคเคาท์ที่กล่าวมา จะอยู่ที่ 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง ซึ่งถือว่าค่อนข้างถูกพอสมควรเลยทีเดียว ปัจจุบันอัพเดทคอนเทนต์ลงไปสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วเพียบ ประกอบไปด้วย รูปภาพกว่า 365 รูปภาพ และคลิปอีกทั้งหมด 58 คลิปด้วยกัน ส่วนตัวจึงไม่อยากให้พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในคอนเทนต์ จนต้องกดปุ่ม Subscribe ติดตามผลงานยาวๆ เสียด้วยซ้ำไป

เอาเป็นว่าใครอยากติดตามผลงานแนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ ของ “น้องมิ้นท์ มิญชญา” อย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันด้วย ส่วนใครยังไม่พร้อมสำหรับการจ่ายเงินติดตามคอนเทนต์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ถือว่ามีความน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ทั้งช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram ส่วนคนไหนอยากชมผลงานใหม่ของเธอ คงต้องพยายามอดใจรอต่อไปอีกสักนิด ในอีกไม่ช้าน่าจะเห็นผลงานสุดพิเศษตามมาอีกเพียบ โดยไม่เพียงแค่มีผลงานเกี่ยวกับวงการนางแบบเท่านั้น แต่เธอมีการรับงานพริตตี้ด้วยเช่นกัน ชายหนุ่มคนใดชื่นชอบการไปเยี่ยมงานมอเตอร์โชว์ อาจจะมีโอกาสพบ “น้องมิ้นท์ มิญชญา” เข้าสักวันก็เป็นได้

แจกวาร์ป “น้องมิ้นท์ มิญชญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ใบมิ้นท์ มณิฐา Instagram : baimint_manitha Tiktok : baimint_manitha Onlyfans : Baimint Peppermint

อัลบั้มของ “น้องมิ้นท์ มิญชญา” 

แหล่งข้อมูล

Facebook : ใบมิ้นท์ มณิฐา

Instagram : baimint_manitha

Tiktok : baimint_manitha

Onlyfans : Baimint Peppermint