น้องหมวย หรือ อาหมวย ตาหยี๋ benjamat phoksathian เน็ตไอดอลสาวสวยระดับพริตตี้ตัวท็อปที่มีลีลาการเต้นและเอวสุดพริ้ว แน่นอนว่าเธอคือนักเต้นที่หลายคนอยากรู้จักและอยากจ้างงานเธอมาก หลังจากที่เธอได้มีโอกาสขึ้นเวทีของ วงไม้เลื้อยแบนด์ (เอ็นจอยแด้นช์) เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา โดยทางวงได้นำลีลาการแดนซ์ของเธอมาลงในช่อง Youtube : วงไม้เลื้อยแบนด์ OFFICIAL ทำให้มีผู้เข้ามาชมมากถึง 2.7 ล้านวิว ภายในเวลาอันรวดเร็วและยังคงเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แถมคลิปนี้นอกจากจะมีผู้เข้าชมเยอะแล้ว ยังมียอกกดไลค์และคอมเม้นต์เป็นจำนวนมาก  ซึ่งเนื้อหาในคอมเม้นค์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการหาวาร์ป ของน้องหมวย ซึ่งทางแน่นอนว่าทาง www.warpgood.com ก็ไม่พลาดที่จะเอาวาร์ปมาฝากท้ายบทความนี้

คอมเมนต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้องหมวย benjamat phoksathian

ต้องบอกเลยว่าด้วยความสวยน่ารักของ น้องหมวย วงไม้เลื้อยแบนด์ ทำให้เกิดคอมเม้นที่หลากหลาย แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นคอมเม้นต์ถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาความสวยของเธอจนถึงขั้นอยากให้เธอมีแมวมองไปเป็น ดารา-นักแสดง กันเลยทีเดียว และก็มีอีกหลายคอมเม้นที่ให้กำลังใจในอาชีพที่น้องทำอีกด้วย ในคอมเม้นจะเป็นอย่างไรนั้น เราก็ได้เอาคอมเม้นบางส่วนมาฝาก ดังนี้

น้องหมวย เธอเป็นคน อําเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม จากคลิปแรกที่ได้ถูกปล่อยออกมาจนมีกระแสตอบรับที่ดี และเธอก็ได้มีคลิปที่ 2 ออกมาเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2020 โดยเป็นคลิป น้องหมวย ใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ที่กำลังเต้นอย่างสนุกสนานถูกใจผู้ชมมาก แน่นอนว่าหลังจากที่คลิปนี้ได้เผยแพร่ได้เดือนกว่าๆ ก็มียอดวิวสูงถึง 6 หมื่นวิวไปแล้ว เชื่อว่าคลิปนี้จะถึงล้านวิวในไม่ช้า ซึ่ง ทางด้านแฟนคลับก็ต่าง เฝ้ารอค่อยคลิปอื่นๆ ของ น้องหมวยตาหยี๋ อย่างใจจดใจจ่อ เพราะความสวยน่ารักของเธอบอกตามตรงเลยว่ามันดีต่อใจจริงๆ และเชื่อว่าหลายคนคงอยากให้น้องหมวยไปได้ไกลหรือโด่งดังยิ่งขึ้นไปจนกลายเป็นดวงดาวที่เจิดจรัสแสงอยู่บนท้องฟ้า อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ warpgood.com ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้องหมวยประสบความสำหรับในทุกๆ เรื่องและมีความสุขกับงานที่ทำ

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามน้องหมวย สามารถคิดต่อได้ที่ FB : Benjamat Phoksathian IG :  m_benjamat

อัลบั้ม น้องหมวย ตาหยี๋

แหล่งข้อมูล

FB : Benjamat Phoksathian

IG :  m_benjamat

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube : วงไม้เลื้อยแบนด์ OFFICIAL