น้องใบมิ้นท์ เปปเปอร์มิ้นท์ มีชื่อจริงว่า สุวพิชญ์ คูสินทรัพย์ นางแบบสาวสวยจากนิตยาสาร Playboy Thailand เธอคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเธอกวาดรางวัลจากการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย แถมยังเป็นนักแสดงอิสระ ทั้งสวยทั้งเก่งมากความสามารถแบบนี้ใครล่ะจะไม่อยากรู้จักเธอ

จุดเริ่มต้นที่ทำให้น้องใบมิ้นท์ มาเป็นนางแบบนู้ด

ก่อนที่จะเข้าเรื่องจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของ น้องใบมิ้นท์ ทางเราอยากให้ผู้อ่านเข้าใจกับคำว่า ถ่ายแบบนู้ด กันเสียก่อน เพราะคำว่านู้ด แน่นอนว่าหลายคนอาจจะนึกถึงการถ่ายภาพโป้เปลือย ซึ่ง คำว่า นู้ดในสมัยนี้มันมีความหมายมากมายและมีความซับซ้อนที่เกินคำว่า ศิลปะและอนาจาร ไปแล้ว เพราะคำว่านู้ด มันมีความหมายได้มากกว่านั้น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ self-esteem จิตวิญญาณ ความบริสุทธิ์ รวมถึงการเยียวยาบำบัดฯลฯ นั้นเอง

สำหรับจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบถ่ายภาพนู้ดของ น้องใบมิ้นท์ เกิดจากความซึมซับจากการที่ได้เห็น เธอได้เห็นหนังสือที่มีภาพนู้ด ปฏิทิน หรือ นิตยสารต่างๆ ตั้งแต่เด็กจากคุณแม่ของเธอ จึงทำให้ น้องใบมิ้นท์ มีความรู้สึกชื่นชอบและอยากก้าวไปถึงจุดๆ นั้นบ้าง เมื่อเธอมีอายุสมควรแล้ว น้องใบมิ้นท์ ก็ทำตามสิ่งที่ตนเองอยากทำทันทีจึงทำให้งานที่เธอทำออกมาดีจนมีรางวัลการันตีมากมาย

-รางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคม 2562 จากนิตยาสาร playboy Thailand

-รางวัลชนะเลิศประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 จากนิตยาสาร playboy Thailand

-รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ

 

View this post on Instagram

ได้มาอีก1รางวัล🙏🎉♥️

A post shared by Baimint peppermint (@baimint_peppermint) on

เราเชื่อว่าความสามารถของ น้องใบมิ้นท์ ต้องไม่หยุดอยู่แค่นี้ และเราขอเป็นกำลังใจให้เธอประสบความสำเร็จกับสิ่งที่เธอทำตลอดไป และติดตามผลงานของเธอตลอดไป

ต้องบอกเลยว่าการถ่ายแบบนู้ดสำหรับช่างภาพและนางแบบมันคืองานและศิลปะอย่างหนึ่งของพวกเขา ซึ่งภาพเหล่านี้มันช่วยสื่ออารมณ์และจิตวิญญาณต่างๆ ต่อผู้รับชม แน่นอนว่าภาพเหล่านี้มันมีทั้งแบบเซ็กซี่ตั้งแต่เล็กน้อยวาบหวิวไปจนถึงเซ็กซี่แบบเปลือยกาย แต่คำว่าเปลือยกายส่วนใหญ่มักจะมีมุมกล้องหรือสิ่งของช่วยปิดบังจุดต่างๆ ที่จะทำให้ดูเซ็กซี่มากเกินไปจนเกินงาม แน่นอนว่าก่อนที่ผู้ชมจะสามารถรับชมภาพเหล่านี้ได้จะต้องได้รับการยืนยันอายุรวมไปถึงคำแนะนำต่างๆ เสียก่อน

 

เนื่องจากสื่อออนไลน์ทุกชนิดมันมีขอบเขตของคำว่าโป้เปลือยอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ชมที่กังวลเรื่องนี้สบายใจได้เลยกับคำว่า sexy อย่างเช่น fb หรือ ig เราจะไม่ได้เห็นภาพเปลือยกายแบบที่เห็นจุดสำคัญแบบชัดเจนได้เนื่องจากคำว่า ขอบเขตนั้นเอง เมื่อเข้าใจคำว่า นางแบบนู้ดแล้วผู้อ่านจะเข้าใจในตัวงานและนางแบบมากขึ้น ซึ่งเราไม่อยากให้มองคำว่านู้ดผิดไปในทางที่ไม่ดี ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับการเอาไปใช้ สถานการณ์ มุมมอง และอยู่ถูกที่ นั้นเอง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องาน หรือติดตามความเซ็กซี่ของ น้องใบมิ้นท์ สามารถติดตามได้ที่ FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ , IG : baimint_peppermint , FB สำรอง : สำรอง : ใบมิ้นท์สำรอง

อัลบั้ม น้องใบมิ้นท์

แหล่งข้อมูล

Playboy Thailand

FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์

IG : baimint_peppermint

FB สำรอง : สำรอง : ใบมิ้นท์สำรอง

twitter : Baimint

vk :  ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์

onlyfans : Baimint Peppermint