น้องมิรา หรือ มิรา ดุรงคชยานุรักษ์  เธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลที่ร้อนแรงสุดๆ ด้วยลีลาการแสดงโชว์ต่างๆ ของน้องมิร่าบอกเลยว่าเร้าร้อนมากที่สุดในกลุ่มพริตตี้เลยก็ว่าได้ เธอเป็นนักเต้นตัวยงที่มีความเด้งหน้าเด้งหลังและยั่วยวนสุดๆ ที่สะกดผู้ชมนับพันโดยไม่ละสายตากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการเต้นโชว์เบาๆ จนไปถึงการใช้อุปกรณ์ทั้งฝักบัว ขวดน้ำจนไปถึงการหยดเทียน ที่เห็นแล้วต้องร้องเสี่ยวเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอน น้องมิรา เป็นพริตตี้และนางแบบที่มีตรีมงานอยู่เสมอ สำหรับใครที่อยากจะให้เธอมาโชว์ตัวในเวอร์ชั่นไหน บอกได้คำเดียวว่าเธอจัดให้ได้ทุกอย่างเนื่องจากเธอชื่นชอบในการแต่งชุดแนวคอสเพลย์ เช่นตรีมชุดตาข่าย, ชุดนางแมวยั่วสวาท, ฃุดนักเรียน, ชุดสาวญี่ปุ่น, ชุดแม่บ้าน, ชุดตรุษจีน, ชุดพยาบาล และรวมไปถึงแนว ชุดซุปเปอร์ฮีโร่อีกด้วย เรียกได้ว่าสมกับเป็นพริตตี้มืออาชีพจริงๆ ใครที่ได้จ้างงานกับน้องมิรา รับรองเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องมิรา เธอมีความตั้งใจในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างดีมีความกระตือรือร้นต่างกับนางแบบทั่วๆ ไปที่จะเน้นใช้ชื่อเสียงและโชว์ตัวแค่ตามเวลางานที่จ้าง แต่ตำนี้ไม่มีกับพริตตี้ที่ชื่อมิราอย่างแน่นอน

นอกจากงานโชว์ตัวและงานอีเว้นท์ต่างๆ แล้ว น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ ยังรับงานรีวิวสิ้นค้า รับโปรโมทเว็บต่างๆ อีกด้วย และนอกจากนี้เธอยังมีผลงานที่ทำให้มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากก็คือการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่

ด้วยความสวย น่ารัก และเป็นกันเอง เธอยังเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี แคร์คนรอบตัวของเธอเองเธอจึงมีกลุ่มที่เปิดให้บรรดาแฟนคลับเข้าไปพูดคุยกับตัวเองได้แบบชิดหน้าจอจนหายคิดถึงกันเลยทีเดียว

แน่นอนเลยว่าหลายคนคงจะไม่รู้ว่าภายตึความเซ็กซี่สุดร้อนแรงนี้ เธอเป็นผู้หญิงสายบุญด้วยนะ เราจะเห็นเธอโพสต์การไปทำบุญที่วัดหรือตามประเพณีต่างๆ อยู่เป็นประจำ ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้เป็นแฟนกับเธอต้องถือว่าโชคดีสุดๆ ที่ได้มีแฟนสวย เก่ง และจิตใจดีขยันทำมาหากินที่สำคัญมีหน้าอกใหญ่เหมือนได้ถูกหวยรางวัลที่ 1 อย่างไงอย่างนั้นเลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้อง มิรา สามารถติดต่อเธอได้ที่ FB : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ (ミラ いたい)  IG : mira_yakkku   Twitter : @Mira04568197 OnlyFans : @mirajoobjoob

อัลบั้มของ น้องมิรา

แหล่งข้อมูลอื่นๆ

FB : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ (ミラ いたい) 

IG : mira_yakkku

Twitter : @Mira04568197

OnlyFans : @mirajoobjoob