ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวสาย 18+ ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงภายในเมืองไทย เนื่องจากมีฐานแฟนคลับเป็นวงกว้างทั่วประเทศ แถมยังสามารถขยายฐานแฟนคลับไปสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลกได้อีกด้วย การปล่อยผลงานแนว 18+ ออกมา จึงกลายมาเป็นที่กล่าวถึงของผู้คนมากมายภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืน ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บอีกคนนึง อย่าง “Phattarawarin Catier” ซึ่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วพอประมาณ เพราะเธอเคยฝากผลงานเด็ดๆ เอาไว้เพียบ แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านในระดับพริกยกสวนอีกด้วย ทำเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องน้ำลายหกไปตามกันเลยทีเดียว จึงไม่อยากให้คุณพลาดการติดตามเน็ตไอดอลสาวคนนี้ด้วยประการทั้งปวง

สำหรับคนไหนเป็นแฟนคลับของ “น้องกานต์ คาเทียร์” มาแต่เดิมอยู่แล้ว เชื่อว่าคงจะมีความคุ้นเคยกับเธอมาเป็นอย่างดี รวมถึงทราบความเป็นมาในระดับหนึ่ง แต่หากใครยังไม่เคยติดตามผลงานมาก่อนเลย ทางเราอยากจะชวนมาทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้ โดยเอาจริงๆ เธอย่างก้าวเข้ามาสู่วงการดังกล่าว เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ด้วยความกล้าในการสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ แบบไม่มีกั๊ก จึงเป็นเหตุให้ “น้องกานต์ คาเทียร์” ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ จากในอดีตเคยมีฐานแฟนคลับเพียงน้อยนิด แต่ปัจจุบันกลับมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเยอะมาก จนกระทั่งถูกยกเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการไปแล้วด้วยซ้ำ แต่เธอจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลขนาดไหนนั้น ก็คงขึ้นอยู่กับแรงสนับสนุนของบรรดาเหล่าแฟนคลับด้วย ว่าจะยังคงเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเช่นเดิมหรือไม่

ช่วงที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยทยอยเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เพื่อเป็นช่องทางให้แฟนคลับติดตามผลงานเพิ่มเติม แถมยังเป็นการหารายได้เสริมเข้ากระเป๋าอีกด้วย จึงมีการแข่งขันกันทำคอนเทนต์แนว 18+ ออกมายั่วยวนใจของเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย ที่สำคัญเน็ตไอดอลสาวบางรายยังครีเอทคอนเทนต์ออกมาได้อย่างแปลกใหม่อีกด้วย เพื่อเป็นการคืนกำไรแก่แฟนคลับ ที่คอยช่วยสนับสนุนผลงานมาโดยตลอด แน่นอนว่าทางด้านของ “น้องกานต์ คาเทียร์” หันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน แถมคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังจัดหนักใส่เต็มอีกด้วย ชนิดที่ว่าแรงทะลุเรท 18+ กันเลยทีเดียว จึงน่าจะสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่บ้างนั้น ทางเราไปสืบเสาะหามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อช่วยให้คุณสามารถพิจารณาได้ละเอียดรอบคอบยิ่งขึ้น

สำหรับคนไหนมีความต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตรงกับความต้องการที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากมาพร้อมกับคอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก ให้ตามไปรับชมกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย แถมมีการเผยสัดส่วนต่างๆ ภายในร่างกายให้เห็นแบบชัดเจนอีกด้วย ที่สำคัญคือ “น้องกานต์ คาเทียร์” ยืนยันว่าถอดหมดทุกชิ้น และมีความคมชัดในระดับ HD จึงไม่ควรพลาดการรับชมเป็นอันขาด โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น กำหนดเอาไว้จำนวน 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ซึ่งไม่ถูก-ไม่แพงจนเกินงาม ขณะที่การติดตามแบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน มีการแถมส่วนลดพิเศษอีกราว 20-25% ด้วยกัน จึงอยากให้ลองไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านช่องทาง Onlyfans (@catier) กันสักครั้ง ส่วนช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ นับว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ทั้งช่องทาง Facebook (Phattarawarin Catier) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (catier.pat) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@CatierCatier) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (catier.pat)

แจกวาร์ป “น้องกานต์ คาเทียร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phattarawarin Catier  Instagram : phattarawarin_catier  Instagram (สำรอง) : catier.pat  Twitter : @CatierCatier  VK : Dj Barbiemozz  Onlyfans : @catier  Tiktok : Catier.pat

อัลบั้มของ “น้องกานต์ คาเทียร์”  

แหล่งที่มา

Facebook : Phattarawarin Catier 

Instagram : phattarawarin_catier 

Instagram (สำรอง) : catier.pat 

Twitter : @CatierCatier 

VK : Dj Barbiemozz 

Onlyfans : @catier  

Tiktok : Catier.pat