ยูมิโกะ มิยากิ ชื่อจริง ณัฐชมพร ลาภประสงค์ เธอเป็นเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้การันตีรางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน เมษายน และ เดือน มิถุนายน 2563 แถมยังได้รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ มาครอบครองแล้วอีกด้วย ยูมิโกะ มิยากิ เธอเป็นพริตตี้สาวสวยที่มีงานถ่ายแบบสุดเร้าร้อนจนเป็นที่น่าติดตามมากที่สุดคนหนึ่งในเวลานี้

จุดเด่นของน้องยูมิโกะ มิยากิ

น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอมีรูปร่างหน้าตาดี และยังมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่สวยกว่าใครๆ จึงทำให้งานถ่ายแบบแนวsexy ของเธอมีผลงานออกมาดีเกินคาด ขนาดช่างภาพยังต้องออกปากชมว่าเธอคือตัวแม่แห่งวงการนางแบบตัวจริง นอกจากจุดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาแล้วน้องยูมิโกะ ยังมาพร้อมกับผิวพรรณที่ดีมีความขาวออร่าสุดๆ เรียบเนียนเกินคำบรรยาย สำหรับสิ่งที่โดดเด่นที่สุดในตัวของ ยูมิโกะ มิยากิ ทางด้านแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าอกของ น้องยูมิโกะ นั้นคือจุดเด่นที่สุดในร่างกาย โดยที่หน้าอกของเธอนั้นมีขนาดบิ๊กไซส์ที่ไม่ได้ใหญ่เกินไป และยังมีรูปทรงที่สวย ขาวเนียน ยิ่งดูก็ยิงทำให้ใจละลาย ซึ่งทำให้ภาพรวมของน้องยูมิโกะ ดูเป็นคนที่เซ็กซี่ สวยแซ่บ โดนใจหนุ่งๆ ทั่วประเทศ

ล่าสุดเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบกับ PLAYBOYTHAILAND

สำหรับการถ่ายแบบในครั้งนี้ น้องยูมิโกะ มิยากิ ก็สามารถสร้างผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของน้องยูมิโกะ มิยากิ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดที่จะรับชม

นอกจากนี้น้องยูมิโกะ มิยากิ เธอยังมีลับ18+ ที่จัดเต็มความเซ็กซี่ไว้ให้บรรดาแฟนๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจ บอกได้คำเดียวว่าใครที่ไม่ได้เข้ากลุ่มของเธอถือว่าพลาดมาก

รางวัลที่ได้รับ

-รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ

-รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน เมษายน 2563

-รางวัล Reach มหาชน ประจำเดือน มิถุนายน 2563

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของเธอเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปมาฝากสามารถติดต่อได้ที่ FB : ยูมิโกะ มิยากิ IG : yumikomiyaki_  Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ  Onlyfans : Yumiko miyaki

อัลบั้มน้องยูมิโกะ มิยากิ

แหล่งข้อมูล

FB : ยูมิโกะ มิยากิ

IG : yumikomiyaki_ 

Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ 

Onlyfans : Yumiko miyaki