อยากพาทุกคนมาทำความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาว “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กันสักหน่อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางกระแสร้อนแรงเสมอมา ไม่ว่าจะขยับตัวหันไปทำสิ่งไหนก็ตาม มักจะถูกให้ความสนใจอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ยิ่งเมื่อไหร่เธอโพสต์รูปภาพการถ่ายแบบลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ขอบอกเลยว่าจะค่อนข้างฮือฮาพอสมควรเลยทีเดียว บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเข้าไปกดไลก์กดแชร์กันเพียบ จนส่งผลให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มต่างๆ พุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง แรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวรุ่นพี่หลายต่อหลายคนไปเรียบร้อยแล้ว

หากใครเคยแวะเวียนเข้าไปชมผลงานของ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด แถมเธอยังค่อนข้างมีความชื่นชอบในการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์อีกด้วย พยายามแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนน่ารักๆ ให้ชมกัน โดยผลงานที่กล่าวมาจะค่อนข้างออกแนวติดเรทหน่อยๆ เพราะจะมีการโชว์ทรวดทรงเรือนร่างให้เห็นบ้างเล็กน้อย เอาเป็นว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายคงจะไม่ผิดหวังเป็นแน่ จึงอยากให้ลองเปิดใจรับชมผลงานจากทาง “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กันสักหน่อย

ล่าสุดเน็ตไอดอลสาว “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กำลังฮอตสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในดาวเด่นสำคัญของแพลตฟอร์มดังกล่าวเลยด้วยซ้ำไป โดยเธอจะพยายามคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ให้รับชมกันอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปเต้นสนุกสนานบันเทิงใจ หรือจะเป็นคลิปแนวเซ็กซี่ยั่วยวนก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีเสียงตอบรับถล่มทลายแทบทั้งนั้น ย่อมส่งผลให้เธอมียอดฟอลโล่พุ่งกระฉูด จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแห่ง TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันมียอดฟอลโล่เป็นจำนวนกว่า 2.4 ล้านราย ขณะที่ยอดกดไลก์พุ่งทะลุ 28.7 ล้านครั้งเลยทีเดียว ดังนั้นแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมชื่อของ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” จึงถูกกล่าวถึงไปจนทั่วโลกออนไลน์

คิดว่าหลายต่อหลายคนคงอยากตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กันอย่างใจจดใจจ่อ ทางเราไม่ต้องการให้ทุกคนผิดหวัง จึงพยายามค้นหาวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากกันอย่างครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่อง โดยประกอบไปด้วย แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (พรธวัล กลมพั้ว) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (poopoo1998) ด้วยเช่นกัน ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สนุกสนานมากมาย คอนเทนต์ส่วนใหญ่สามารถมัดหัวใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สำหรับชายหนุ่มทั้งหลายเป็นอย่างดี เอาเป็นว่าคนไหนไม่อยากพลาดของเด็ดประจำ TikTok คงจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่กันเอาไว้สักหน่อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องพรธวัล กลมพั้ว  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : พรธวัล กลมพั้ว TikTok : poopoo1998

 

อัลบั้มของ น้องพรธวัล กลมพั้ว

แหล่งที่มา

Facebook : พรธวัล กลมพั้ว

TikTok : poopoo1998