เปิดวาร์ป “Chiraphat Thana” เน็ตไอดอลสาวที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ โดยเธอถูกให้ความสนใจเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเธอมีคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียค่อนข้างเยอะ ซึ่งในแต่ละคอนเทนต์ล้วนแล้วแต่เกิดกระแสร้อนแรงตามมาด้วยเสมอ จึงทำให้ “น้องอ้อ” มีความโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ดังนั้นถือเป็นเรื่องธรรมดาหากยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ จะพุ่งทะยานอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ กระทั่งปัจจุบันถูกยกให้เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการปล่อยผลงานออกมา สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย

น้องอ้อ” มาพร้อมกับความแซ่บเผ็ดร้อนชนิดถึงพริกถึงขิง โดยนอกจากหน้าตาจะสวยงามมากแล้ว ผิวพรรณยังขาวเนียนใสอีกด้วย ที่สำคัญคือมีทรวดทรงองเอวเป๊ะปังเป็นอย่างมาก จนหลายๆ คนถึงกับต้องเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน โดยทางด้าน “น้องอ้อ” จะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับรอคอยผลงานนานจนเกินไป แต่จะมีการเข้ามาอัพเดทคอนเทนต์เด็ดๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่แทบทุกวัน ทั้งรูปภาพแนวน่ารักใสๆ วัยรุ่นชอบ รูปภาพแนวเซ็กซี่ยั่วเย้า หรือแม้กระทั่งรูปภาพเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวันก็ตาม ถือว่าเป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจทั้งนั้นเลย ใครชื่นชอบในตัวตนของ “น้องอ้อ” ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วง 1-2 ปีก่อนหน้า ผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวอาจจะลดน้อยลงไปบ้างนิดหน่อย อันเป็นปัจจัยมาจากผลกระทบเกี่ยวกับวิกฤติโควิด-19 ซึ่งแพร่ระบาดอย่างเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศ จึงย่อมต้องส่งผลกระทบต่อการทำงานบ้างเป็นธรรมดา แต่หลังจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 เริ่มคลี่คลายลงไปตามลำดับเรียบร้อยแล้ว ทางด้าน “น้องอ้อ” ก็เดินหน้าลุยงานต่อเต็มสูบในทันที โดยผลงานส่วนใหญ่จัดหนักใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลยแม้แต่น้อย จึงส่งผลให้เธอประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนน่าทึ่ง

ส่วนคนไหนคิดว่าตัวเองมีความชื่นชอบต่อ “น้องอ้อ” มากเป็นพิเศษ ก่อนอื่นควรเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันให้ครบครัน ทั้งช่องทาง Facebook (Chiraphat Thana) และช่องทาง  Instagram (aorairlinezz) ด้วยเช่นกัน โดยในปัจจุบันมียอดฟอลโล่รวมกันกว่า 6 – 7 หมื่นรายเลยทีเดียว โดยส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าในอนาคตคงจะสามารถทะยานไปสู่หลักแสนได้สำเร็จ ดังนั้นหากใครอยากเห็น “น้องอ้อ” มีอนาคตที่สดใสภายในวงการเน็ตไอดอล แนะนำให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ทั้งสองช่องทางกันเอาไว้ด้วย จะช่วยให้คุณสามารถติดตามผลงานจากทาง “น้องอ้อ” ได้แบบใกล้ชิดยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนคุณจะเริ่มเกิดอาการตกหลุมรัก และต้องกลายมาเป็น FC ในเวลาต่อมา

แจกวาร์ป “น้องอ้อ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Chiraphat Thana  Instagram : aorairlinezz  TikTok : cchira__t  

 

อัลบั้มของ “น้องอ้อ”  

แหล่งที่มา

Facebook : Chiraphat Thana 

Instagram : aorairlinezz 

TikTok : cchira__t