มาแล้วจ้าสำหรับวันนี้ admin เจ้าเก่าเจ้าเดิมจะขอพาหนุ่มๆ ทั้งหลายให้มารู้จักกับสาวสวยสุดแบ๊วที่มีความเซ็กซี่เร่าร้อนอยู่ในตัวแบบเต็มพิกัดแถมยังอยู่ในอันดับต้นๆ ในโลกโซเชียลในตอนนี้บอกเลยว่านมหนูคนไหนที่ได้เป็นแฟนคลับของช่องทาง Onlyfans หรือช่องทาง Twitter ไม่มีใครที่ไม่รู้จักสาวสวยคนนี้อย่างแน่นอน แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ไม่รู้จักจริงๆ ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าพวกคุณพลาดมากๆ พวกคุณไปอยู่ในมาเพราะเธอคนนี้คือดาวเด่นของโลกโซเชียลไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต่างตกหลุมรักแบบหัวปำโงหัวขึ้นมาก็ไม่ขึ้นภายในระยะเวลาที่ได้เห็นผลงานของเธอแค่เสี้ยววินาทีก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลายได้แล้ว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวสุดแบ๊วที่ชื่อว่า น้อง ZinieQ คนนี้นี่เอง

น้อง ZinieQ สาวสุดแซวคนอย่างนี้หน้าตาของเธอน่าจะมาจากแดนปลาดิบ เธอเป็นสาวสวยที่คลั่งไคล้ในการแต่งตัวคอสเพลย์มากๆ และดูเหมือนว่าการแต่งคอสเพลย์ของเธอก็เหมือนจะมาถูกทางซะด้วยเพราะทุกครั้งที่เธอแต่งคอสเพลย์แล้วนำผลงานออกมาให้หนุ่มๆ หลายๆ แฟนคลับทั้งหลายได้ชื่นชม ทำให้เธอมีกระแสที่ดีขึ้นมากๆ มีการติดตามเพิ่มขึ้นมาอย่างล้นหลามแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ แล้วที่ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากใครเป็นสมาชิกของ Onlyfans ก็จะรู้ในทันทีว่าเธอคนนี้อยู่ในอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรติดตามและเข้าไปดูผลงานมากมาย ส่วนประวัติของ น้อง ZinieQ ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาในเรื่องของอินเตอร์เน็ตดังนั้นถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนอยากรู้จักอยากเห็นตัวตนของเธอในมุมต่างๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามเยี่ยมชมผลงานของเธอได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางที่สามารถดูตัวอย่างได้ก่อนอย่าง Twitter หรือช่องทางสำหรับแฟนคลับฉบับ VIP ซึ่งจะได้เห็นผลงานที่เรียกว่า exclusive สุดๆ เพราะผลงานในช่องทางนี้แน่นอนว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นถึงจะสามารถเข้ามาดูได้ และช่องทางนั้นก็คือช่องทาง Onlyfans นั่นเอง

สำหรับใครๆ ที่ยังสงสัยในส่วนของราคาในการเข้าไปติดตามชมผลงานของเธอถ้าหากเป็นตัวอย่างผลงานคุณสามารถเข้าไปชมได้เลยในช่องทาง twitter ทางนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นนอกเหนือจากว่าคุณอยากจะไปเข้าห้องลับที่ได้เห็นผลงานมากกว่าเดิมเพื่อใช้ในการตัดสินใจในการติดตามช่องทาง VIP ในส่วนของด้านราคาก็ต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ได้สูงมากอย่างที่คิดซึ่งถ้าเกิดว่าเทียบจริงๆ กับผลงานที่เรากำลังจะได้เข้าไปดูนั้นบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะผลงานของ น้อง ZinieQ เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าพรีเมี่ยมสุดๆ และขอบอกไว้ตรงนี้ว่าทุกการติดตามทุกการกดไลค์ทุกการเข้าไปดูผลงานของน้องก็ถือว่าเป็นการสนับสนุนเพื่อให้น้องได้มีกำลังใจสร้าง content สร้างผลงานดีๆ ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ชายอย่างเราๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ หนุ่มๆ คนไหนที่ได้เข้าไปดูผลงานของเธอแล้วก็ต่างพูดมาเป็นเสียวเด็กกันเลยว่าความแซ่บของ น้อง ZinieQเผ็ดร้อนดุเดือดมากๆ ใครที่ใจไม่แข็งพอถ้าอาหารไม่เห็นอาจจะหัวใจวายได้เลย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานของน้องน้อง ZinieQ วันนี้ไม่เสียเวลานั่งรอแน่นอนเพราะว่าเราเอามาให้แบบจัดๆ จัดเต็มเอามาให้แบบเน้นๆ ใครชอบติดตามผลงานไม่ว่าจะเป็นช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปเลือกได้ตามใจชอบได้เลยจ้า

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้อง ZinieQ

FB : Zinie – ジニ Cosplayer

TW : ZinieQ

Gumroad : Zinie

OLF : ZinieQ

 

แจกวาร์ป “น้อง ZinieQ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ZinieQ – ジニ Cosplayer  Twitter : @ZinieQ  Onlyfans : ZinieQ  Gumroad : ZinieQ  Patreon : 𝐙𝐢𝐧𝐢𝐞𝐐  

อัลบั้มของ “น้อง ZinieQ”    

แหล่งที่มา

Facebook : ZinieQ – ジニ Cosplayer 

Twitter : @ZinieQ 

Onlyfans : ZinieQ 

Gumroad : ZinieQ 

Patreon : 𝐙𝐢𝐧𝐢𝐞𝐐