หากใครชอบวงการคอสเพลย์ เราเชื่อว่า คอสเพลย์ญี่ปุ่น เค้าเป็นเบอร์ต้นของวงการนี้เลย ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะวัฒนธรรมด้านการ์ตูน เกมที่แพร่หลายมากกว่า ทำให้การเล่นคอสเพลย์แพร่หลายกว่าด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งดาราคอสเพลย์ชื่อดังว่า Nagisa เธอคนนี้แหละดังมากน่าเสียดายบ้านเราไม่ค่อยรู้จักเท่าไร

วาร์ป

เน็ตไอดอลญี่ปุ่นสายคอสเพลย์ ต้องบอกเลยว่าแข่งขันกันสูงมาก คนเกิดใหม่วงการนี้เยอะเกิดกันแทบทุกวัน ยิ่งมีแพลตฟอร์มดังยัง ทวิตเตอร์ โอนลี่แฟน หรือ Fantia ยิ่งทำให้คนเกิดได้ง่ายมากขึ้น ส่วนน้องคนนี้ใครอยากติดตามเธอก็สามารถไปได้ที่นี่เลย Twitterなぎさ💦fantia運転中  Fantia nagisaのファンティア Onlyfans : なぎさ(nagisa

รีวิว

รีวิว น้องNagisa  กันสักหน่อย เธอเป็นสาวญี่ปุ่นที่น่ารักมาก โครงหน้าเล็กเรียวแหลม แบบรูปไข่ที่มองดูแล้วเนียนตาเหลือเกิน ตามมาด้วย หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นกำลังสวย คิ้วบาง ดวงตาสองชั้นขนตาหนาฟู กลมโตงดงามมาก แววตาสุดแบ๊วใสทำให้ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำทีเดียว ต่อด้วยจมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากขนาดเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นของ น้องNagisa มาในสไตล์สาวบางกรอบที่แม้จะผอม แต่ไม่เล็กนะ หน้าอกถือว่าใหญ่ไม่เบาเลย เรียกว่าล้นไม้ ล้นบราจะทะลักเลยก็ว่าได้ หุ่นหน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมัน เอวเว้าทั้งสองข้างน่าจับมาก สะโพกเราว่าไม่ใหญ่เท่าไร ทรงกลับได้มากกว่า กลมกลึงเนียน เด้งน่าตีมาก ตามมาด้วยผิวที่เราชอบมากสุดเลย ขาวเนียน ใส แบบสาวญี่ปุ่น ที่สำคัญไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักให้เราเห็นสักจุดเดียวเลย แบบนี่แหละสเปคชายไทย

ผลงาน

ผลงานหลักของเธอในเวลานี้ต้องเป็นงานโอนลี่แฟนแบบไม่ต้องสงสัยเลย เพราะว่าผลงานคอนเทนต์ทางด้านนี้ของเธอจัดเต็มมาก เรียกว่าเป็นผลงานที่สายคอสเพลย์ หรือคนชอบคอสเพลย์ต้องติดตามเลย เธอลงทุนกับเสื้อผ้าหน้าผม แบบจัดเต็มมาก ยิ่งขับให้เธอมีออร่าความสวยน่ารัก มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก ไม่เท่านั้นราคาเพียงแค่10 เหรียญเอง เราว่าราคานี้ไปสมัครคนอื่นไม่ได้แน่นอน เพราะว่ามันแพงกว่านี้เยอะเลย

ต่อมาเป็นผลงานในแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Fantia ที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเอาผลงานภาพนิ่งมาขาย อารมณ์ประมาณโฟโต้บุ๊คออนไลน์นั่นเอง ใครสนใจก็เข้าไปสมัครแล้วก็สั่งซื้อได้เหมือนกัน ราคาก็ถือว่าไม่แรงมาก ถ้าเทียบกับคุณภาพของภาพที่จะได้รับ ภาพสวยมากทั้งมุมกล้อง แสง เงา ทุกอย่างมีหมด

สายฟรีก็ไม่ต้องน้อยใจไป เธอก็มีช่องทางให้ติดตามเหมือนกัน สามารถไปดูได้ในทวิตเตอร์ มีผลงานน่าสนใจให้ติดตามด้วย อย่างเช่น ภาพที่เธอขอคอสเพลย์เป็นสาวออฟฟิศน้องใหม่ที่น่ารักเซ็กซี่มาก ชุดทำงานกับสาวหน้าแบ๊วเป็นอะไรที่เกิดมาคู่กันจริง ดูแล้วคิดดีไม่ได้เลย ต่อด้วย งานคอสเพลย์ที่เธอขอเป็นชุดว่ายน้ำสีขาว กับ วิกผมสีฟ้า เป็นเหมือนกับโรบอทสาวที่พร้อมจะทำตามนายท่านสั่งทุกอย่างเลย ทีเด็ดคงเป็นหุ่นที่อวบอิ่มน่ากิน น่าสัมผัสมาก ปิดท้ายด้วยงานคอสเพลย์พยาบาลที่แม้จะไม่ได้โป๊ เปลือยอะไรมาก แต่ว่าท่าโพสต์ กับความน่ารัก แบ๊วสุดพลัง ก็ต้องทำให้เราอยากจะไปหาพยาบาลคนนี้มาดูแลสักทีหนึ่ง ยิ่งถ้ากอดขายกสูงนี่คิดดีไม่ได้เลย

แจกวาร์ป “น้องNagisa Onlyfans” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Twitter : なぎさ💦fantia運転中  Fantia : nagisaのファンティア  Onlyfans : なぎさ(nagisa)

 

อัลบั้มของ “น้องNagisa Onlyfans”  

แหล่งที่มา

Twitter : なぎさ💦fantia運転中 

Fantia : nagisaのファンティア 

Onlyfans : なぎさ(nagisa)