แอนนี่ พวงลัด กำลังได้รับความสนใจจากแฟนคลับเหล่าชาย แนะนำไอดอล สุดสวยน่ารักโดนใจอย่าง ยิ่งตอนใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายแบบ แล้วมาในลุคผมสั่นด้วยยิ่งโดนใจมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะมองจุดไหนก็ดูดีไปหมด เวลาตอนเธอยิ้มนี้มันเหมือนโลกทั้งใบพร้อมหยุดหมุนในทันที ในอนาคตเชื่อได้ว่าเธอจะต้องโด่งดังเป็นเน็ตไอดอลที่ใครต้องรู้จักกันหมด

หุ่นชวนน่าหลงใหล

แอนนี่ พวงลัด ได้ทั้งความขาวสวย เซ็กซี่น้องมีหมดเลย เริ่มจากโครงหน้าที่สวยก่อนเลย เป็นแบบทรงวงรีกำลังดี หน้าผากที่เปิดเหม่งเล็กน้อย คิ้วเข้มตัดตรงทำให้หน้าขาวของน้องมีจุดเด่นมากขึ้น ตาสีดำดวงโตมาก ดูมีเสน่ห์ในตัวเอง แล้วก็พอมองจะเหมือนโดนดูดเข้าไปในดวงตาของเธอจนฝืนไม่ได้ จมูกค่อนข้างใหญ่ ดั้งก็ใหญ่ ไล่ระดับจากบนลงล่างมาพอดี ปลายจมูกหยักเล็กน้อยสวยงาม ปากสวยมากทั้งกว้างและริมฝีปากบางได้สัดส่วนเข้ารูปสีแดงสด

หุ่นกันบ้าง คนนี้หุ่นต้องให้เต็มสิบเลย ทั้งความสูงที่พอดีตัว แล้วก็เป็นรูปร่างไม่หนาเกินไป หน้าอกอันนี้เห็นแล้วหวิวจากขนาดของมันเราต้องกะไว้เลยว่า คัพซี ขึ้นไปเป็นอย่างน้อย หน้าท้องเนียน เข้ากับเอวพอดีตัว ผิวขาวเนียนอันนี้ดีจริง

ผลงานดัง

ผลงานของ แอนนี่ พวงลัด เท่าที่ไปส่องมาก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ งานถ่ายแบบที่มีผลงานตลอดทั้งถ่ายแบบธรรมดา ใสๆ วัยรุ่น จนถึงถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ ให้เราได้ติดตามกัน บอกเลยว่างานเซ็กซี่ของน้องนี่เอาเรื่องมาก งานดีทุกชุด ทุกลุคที่หยิบมาใส่เลยก็ว่าได้ นอกจากนั้นก็ทำคอนเทนต์ลงในโซเชียลของตัวเอง

คอนเทนต์ที่ทำลงไปใน Tiktok ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ ทั้งถ่ายแบบ แล้วก็เล่นตามกระแสที่เค้านิยมกันใน Tiktok งานดีเหมือนกันนะ อย่างคลิปนี้ที่นี้องมาทักทายเราด้วยชุดว่ายน้ำทูพีช บอกเลยว่าไม่ได้มองตรงอื่นเลยมองแต่หน้าอกน้องที่มันใหญ่กระแทกตานี่แหละของโคตรดี

ไอจี บอกเลยว่าเด็ดเหมือนกัน แต่ละภาพร้องซี้ดเลย แถมเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล เพราะว่าน้องมาฉลองชัยชนะให้กับลิเวอร์พูลด้วยการเปลือยท่อนบนหมด เหลือเพียงแค่ผ้าพันคอเท่านั้นเอง ท่อนล่างเป็นบิกินีสีดำสวยๆ เริ่ดๆ เซ็กซี่มาก อวดความอวบทั้งตัว งานของดีจริง

facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์
IG : annie_jate
Twitter : annie_boriboon
Tiktok : annie9199