น้องปอปิ่น Por Pin พริตตี้สาวสวยรวยเสน่ห์ ออร่าเปล่งประกายชวนน่าจับตามอง อีกหนึ่งสาวที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จัก บนโลกโซเชียลและมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการพริตตี้ เป็นทั้งพริตตี้และนางแบบที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ใหญ่ๆ ให้ทำหน้าที่มาอย่างยาวนาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งงาน Motor Expo เธอคนนี้ไม่เคยพลาดเลยสักปีและมักได้ยืนบูธของแบรนด์ใหญ่ๆ ดังๆ อาทิเช่น ฮอนด้า JIB นอกจากความสวยน้องปิ่น เธอก็มีลีลาการเต้นที่เป๊ะทุกสเต็ป แนวน่ารักก็ได้จัดว่าเธอมีความสามารถเข้าขั้นเป็นมืออาชีพเลย

  • เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2538
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
  • มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

รับงานด้านพริตตี้เป็นหลักและร่วมกับงานนางแบบ Por Pin อินฟลูเอนเซอร์ ติ๊กต๊อกเกอร์ เน็ตไอดอลรับรีวิวสินค้าเรื่องความสวยความงามโปรโมทกิจกรรม อีเวนต์และคลินิกอีกด้วย ตอนนี้ชื่อเสียง น้องปอปิ่น เพิ่มขึ้นอย่างมากๆ โดยเฉพาะในติ๊กต๊อกออร่าความน่ารักของเธอเปล่งประกายทำให้มียอดผู้ติดตามมากถึง 124,000 กว่าคนแล้วด้วยลีลาการเต้นของเธอและเพื่อนๆพริตตี้ ทำให้หลายคนแห่กดไลค์กดแชร์เป็นจำนวนมาก

ด้านความสวย POR.PIIN จัดว่าอยู่ในระดับที่เป็นดาราได้แบบสบาย ด้วยใบหน้าที่มีความสวยหรูดูแพง มีเสน่ห์ทำให้หนุ่มๆคลั่งไคล้ ใบหน้ารูปทรงไข่มีความธรรมชาติ ดวงตากลมโตแววตาใสซื่อ คิ้วบางๆ สีน้ำตาลอ่อน ปากนิดจมูกหน่อย มาพร้อมกับผิวที่ขาวอมชมพูและเรียบเนียนไปทุกจุดอีกทั้งยังมีรูปร่างที่ดูดีสมส่วน ช่วงหน้าอกเอวสะโพกกำลังดี มีเรียวขายาวทำให้เธอนั้นดูดีเสียจริง

ด้านสไตล์การแต่งตัวหากเป็นวันหยุดธรรมดา น้องปอปิ่น เป็นสาวที่แต่งตัวสบายๆ ไม่โป๊ เน้นดูดีแต่แอบมีความเซ็กซี่เล็กน้อย แนวการแต่งตัวไปได้หลากหลายแนวมีตั้งแต่น่ารัก เท่ แฟชั่น เรียบหรูและชุดบิกินี่ที่มีความเซ็กซี่เล็กน้อย จัดว่าเป็นเสน่ห์ของตัวเธอเลย

จุดเด่น

น้องปอปิ่น มีเสน่ห์หลากหลายด้านเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าและรูปร่างที่สวยดูเป็นธรรมชาติและสวยชนิดที่ว่าเหมือนนางฟ้า จนทำให้งานมอเตอร์โชว์กลายเป็นสวรรค์เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีลีลาการเต้นที่เป๊ะทุกท่วงท่า สีหน้าท่าทางมัดใจผู้ชมและมีความเป็นมืออาชีพ

ผลงาน น้องปอปิ่น มีให้ชมหลากหลายด้านซึ่งมีตั้งแต่การทำหน้าที่พริตตี้ตามบูธดังประจำงาน expo ในแต่ละปี น้องปิ่นยังเคยร่วมแสดงมิวสิควิดีโอของแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่างยังโอมในชื่อเพลง YOUNGGU – YOUTUBE FT. YOUNGOHM ซึ่งใน MV เธอดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ส่วนงานด้านการถ่ายแบบ POR.PIIN ก็มีให้ชมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเสื้อผ้าหรือการถ่ายแบบแฟชั่นและการออกทริปกับช่างภาพมืออาชีพ ผลงานเธอก็เตะตาอยู่ไม่น้อยทำให้มีเพจเล็กเพจใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Cup E, Shutter B, AbeZ นำรูปภาพไปรีโพสต์ จนทำให้ชาวโซเชียลแตกตื่นในความสวยจนตามมากดไลก์กดแชร์ในเฟซบุ๊ก ไอจีของเธอเป็นจำนวนมาก

Facebook : Por Pin