เปิดวาร์ปสาวสวย Nol Lanee คนนี้ต้องบอกเลยว่าสุดจริง ยิ่งเป็นสายเน็ตไอดอลคนนี้ยิ่งควรตามมาก เป็นน้องเน็ตไอดอลแบบสายแบ๊วที่คนน่าจะชอบกันเยอะจากความสวยน่ารักของน้องเขา น้องมดดำ ชื่อนี้เด็ดจริง เราเตรียมวาร์ปให้กดด้วยจะได้ไปเจอกันถูกคนนะ พี่น้องคร้าบ

อย่างที่เราว่าไป จะแจกวาร์ปให้ก็ต้องให้ก่อน เพื่อไม่ให้แฟนคลับ เอฟซีของเราเสียเวลา ใครอยากติดตามน้องมดดำคนนี้ตามเรามาเลย กดวาร์ปด่วนๆ ตรงนี้ที่

มาดูประวัติกันบ้าง น้องไม่ได้บอกอะไรมาก บอกแต่ว่าชื่อเล่น น้องมดดำ วัยกำลังดี กรุบกรอบ ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก เนื่องจากเรียนระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิตอยู่ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ช่างเป็นสาวสวยน่ารักที่ขยันจริงๆ ใครได้เป็นแฟนแล้วละก็เหมือนได้นางฟ้า

รีวิวหุ่นเสน่ห์น่าค้นหา

ขอรีวิว น้องมดดำ กันหน่อย น้องคนนี้เราว่าความสวย น่ารัก ใบหน้าเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้เลยทีเดียว ความแบ๊วใสจากโครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบมาก เปิดเหม่งไปนิดหนึ่งแต่พองาม คิ้วโค้งขึ้นเล็กน้อยพอดีกัน ตาสวยมากทีเด็ดน้องเขาเลย ตาสีดำเป็นประกายแวววาวใสๆ เหมือนกับตาของตุ๊กตา จมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปลายจมูกเล็กบีบเข้ามาได้ทรง ปากกว้างมากแต่รูปปากสวยด้วย ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปากอวบหนากำลังดี ปากเป็นทรงกระจับสีแดงสดเข้ารูป ทำให้แม้จะไม่ยิ้มแต่ปากก็สวยเด่นเซ็กซี่เกินต้าน

หุ่นกันบ้าง NolLanee อันนี้ยกให้เลยว่าสุดจัดมาก รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาก เรียกว่าล้นๆ มือทีเดียว เนินอกสวยขาวเนียน หุ่นก็ดี ผิวขาวสว่างโอโม่แบบเห็นได้แต่ไกลคือทีเด็ดของน้องเขาเลย

ผลงาน

การทำงานและผลงานของน้องในตอนนี้หนักไปทางการถ่ายแบบ ทั้งถ่ายแบบทั่วไป ใสๆ น่ารักตามวัย งานคอสเพลย์น้องก็ทำนะ หรือใครจะเอาแรงกว่านั้นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ น้องก็จัดให้ได้ โดยเฉพาะงานเซ็กซี่ไม่เบาเลยคนนี้ คนน่ารักมาทางเซ็กซี่ มันยิ่งทำให้เราน่ามองน่าติดตามเข้าไปอีก น้องลงคอนเทนต์หลักไว้ที่ไอจีกับเฟซ

แอบส่องไอจีก่อน นับว่าไม่ธรรมดายอดฟอลแตะหลัก 240k อันนี้ดีเลยนะ หวังว่ายอดฟอลจะไต่ไปได้ถึงหลัก 300k เร็วๆ นี้ ทีนี้ในไอจีน้องจะลงงานทั้งส่วนตัวและถ่ายแบบ บางอันแม้จะส่วนตัวแต่เด็ดมาก เซตนี้เลยเป็นภาพที่น้องถ่ายเล่นในวันสบายนอนอยู่ห้องด้วยการเสื้อเพียงแค่เสื้อสายเดี่ยวสีขาว เนื่องจากความขาวเนียนของเนินอกมันกระแทกตา กระแทกหน้าเข้าอย่างจัง Nol Lanee ดูแล้วเพลินเนียนตาจนละสายตาไปตรงอื่นไม่ได้เลย มาสายเซ็กซี่อย่างนี้ก็ต้องมีเรื่องของชุดว่ายน้ำด้วย เราไปส่องมาเจอชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูพิมพ์ลายจัดว่าเด็ดเลย ลายใบไม้สีชมพู เข้ากับใบหน้าหวานๆ ของน้องมาก ยิ่งทำให้เราเห็นความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก

ส่วนคอนเทนต์ในเฟซ moddum ก็ออกมาแนวเดียวกัน ก็คือ แนวน่ารักเซ็กซี่ ถ่ายไปตามเรื่องตามราว ความน่ารักอันนี้ให้เต็มสิบของจริงมีบ้างที่ลงคอนเทนต์เฉพาะตรงนี้แต่น้อย ส่วนใหญ่ก็จะมาจัดเต็มในไอจีมากกว่า