ใครที่ชอบ สาวเอวี ดาราเอวี แบบ สาวสวย น่ารัก หุ่นดี งานดี แบบไม่มีข้อติ คนนี้ก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน Tsubaki Sannomiya งานดีมาก เวลาแสดง สาวน้อย ที่ถูกทำร้าย เล่นได้ดี จริตได้ ดูแล้วไม่ได้อยากช่วยนะ อยากจะจัดการเธอซะตรงนั้นด้วยเหมือนกัน งานดีขนาดนี้เรามีวาร์ป และเรื่องราวของน้องเค้ามาแนะนำให้รู้จักกันด้วย

วาร์ปและข้อมูล

ทีนี้เรามาดูวาร์ปของ Tsubaki Sannomiya กันสักหน่อย ใครที่อยากติดตามน้องคนนี้บนโลกออนไลน์กดติดตามได้จากวาร์ปของเราเลย กดไปที่ Twitter:sannomiya_comer , IG:Tsubaki_s_commore ,www.sannomiya-tsubaki .peeeeps.jp , Tiktok:@sannomiya_cmore เสียดายว่า น้องเล่นอีกหลายแพลตฟอร์มแต่เป็นของ สังคมโซเชียลญี่ปุ่น เค้าเล่นกัน เราไปเล่นอาจจะอ่านไม่ออก หรือจะกดแปลก็ไม่ได้อีกต่างหาก ก็เลยปล่อยผ่านไปเลยดีกว่า เล่นเท่าที่เราปักวาร์ปให้นี่ก็น่าจะพอแล้ว ข้อมูลส่วนตัวของน้องเค้าบ้า Tsubaki Sannomiya ชื่อนี้เป็นชื่อในวงการเท่านั้นไม่ใช่ชื่อจริงๆ น้องใช้มาตั้งแต่เข้าวงการจนถึงตอนนี้ อายุ 24 ปี เกิดวันที่ 4 พฤษภาคม 1998 สัญชาติญี่ปุ่น เกิดที่ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลว่าเมืองไหน หุ่นใช้ได้เลย ส่วนสูง 150 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป A สัดส่วน 89-54-83 หน้าอกใหญ่มากน้องลงไว้ว่าขนาดคัพ G (อันนี้จริงไม่จริงเราต้องไปพิสูจน์เองในหนังของน้อง) งานอดิเรกยามว่าง ชอบการทำอาหาร แล้วก็อ่านหนังสือ น้องลงข้อมูลไว้ว่าทักษะความสามารถจะมี สามารถพูดภาษาฝรั่งเศสได้ เล่นกีตาร์ก็ได้ แถมยังเล่นกีฬาว่ายน้ำอีกด้วย (มิน่าหุ่นดีเวอร์มาก) สุดท้ายกิจกรรมที่น้องทำเป็นประจำ เล่นไพ่โป๊กเกอร์ ใช่ไพ่ที่เราเห็นในเกม หรือ หนังนั่นแหละ ไม่ได้เล่นเอามัน สนุกอย่างเดียว เล่นแบบจริงจังในระดับแข่งทัวร์นาเมนต์กันเลย

ผลงาน

สำหรับการทำงานใน วงการเอวี ของ น้อง Tsubaki Sannomiya เริ่มต้นเส้นทางน้องก็มาได้อยู่ค่ายใหญ่อย่าง S1 กันเลย พอเปิดตัวกับค่ายนี้ ผลงานต้องปังจริง น้องก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ปังจริงตอนปี 2020 คนนี้ถือว่าเป็นนางเอกดาราเอวีที่น่าจับตามองมาก ผลงานไปได้สวยทั้งยอดขายและคำวิจารณ์ของแฟนคลับ จากนั้นก็มีผลงานต่อเนื่องมาเรื่อย จนปี 2022 น้องได้ทำการย้ายค่ายมาอยู่กับทาง Attackers นั่นทำให้เราเห็น Tsubaki Sannomiya ในบทบาทที่ร้อนแรง เซ็กซี่ อีกมุมหนึ่งตามสไตล์หนังของค่ายนี้ ก็น่าติดตามตลอด


นอกจากนี้ เรายังได้เห็น Tsubaki Sannomiya เปิดเว็บไซต์ส่วนตัวขึ้นมา เป็นเว็บไซต์สำหรับแฟนคลับ ให้เข้าไปคุยกัน น้องก็จะลงงาน ข่าวสารอัปเดต ตรงนี้ตลอด รวมถึงก็จะมีผลงานแบบโฟโต้บุ๊ค หรือ งานปฏิทิน เซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกัน บอกเลยว่าผลงานดีมาก เสียดายว่าเป็นภาษาญี่ปุ่น อาจจะทำการซื้อมาไทยยากหน่อย


ปัจจุบันเราติดตามน้องได้จากโซเชียลด้วย เท่าที่ไปดูมาโซเชียลก็ดีนะ อย่างไอจีก็ลงงานตลอด อัปเดตบ่อย ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวที่มีให้เราเห็นกันเต็มตาทีเดียว งานถ่ายแบบกับต้นซากุระ แม้จะเบาๆ เซ็กซี่แต่สายตาร้อนแรงก็ทำให้งานชิ้นนี้ออกมาดีมาก


หากเพื่อนคนไหนอยากจะติดตามผลงานหนังของ Tsubaki Sannomiya เราแนะนำสักเรื่อง รหัส AND-462 เรื่องราวของลูกสะใภ้สาวสวย ที่ต้องอยู่กับคุณพ่อตาที่ซึมเศร้าจากการเสียชีวิตของภรรยา การอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ลูกสะใภ้สาวจะทำอย่างไรเพื่อดูแลแผลใจให้หายดี บอกเลยงานนี้ พ่อตาได้รับเซอร์วิสแบบเต็มหลอด เซ็กซี่มาก ดูเพลินสุดยิ่งตอนเล่นแบบครางเสียงแบบขัดขืนจัดว่าเด็ดจริงหุ่นดี ขาวอวบ เนียนไปหมดทั้งตัว ใครก็ทนไม่ไหว

แจกวาร์ป  Tsubaki Sannomiya  ตามไปกดติดตาม Tsubaki Sannomiya ได้ที่นี่  Instargram : tsubaki_s_cmore     Twitter : @sannomiya_cmore    Tiktok : @sannomiya_cmore  Linktr.ee : sannomiya_cmore

อัลบั้มของ  Tsubaki Sannomiya

แหล่งที่มา

Instargram : tsubaki_s_cmore     

Twitter : @sannomiya_cmore    

Tiktok : @sannomiya_cmore 

linktr.ee : sannomiya_cmore