เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวแซ่บๆ เอาไว้สำหรับการติดตามความเคลื่อนไหว ต้องไม่มองข้าม Aareya Laman เป็นอันขาด เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานใหม่ๆ ออกมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานในด้านอื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย น้องปุ๊กปิ๊ก จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง

แต่ถ้าเกิดว่าใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยในตัวเธอมาก่อนเลย ทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะจุใจกันไปเลย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับของเธอเลยด้วยซ้ำไป

ด้วยความที่ Aareya Laman มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น ทั้งหน้าตา หุ่น และผิวพรรณ จึงไม่แปลกหากใครหลายคนจะหลงเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็นไปตามกัน ทางค่ายแห่งต่างๆ จึงเริ่มมองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัสในตัวเธอ ก็เลยมีการติดต่อทาบทามมาร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย

โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่จำเป็นต้องเผยให้เห็นถึงทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง และลีลาในการโพสต์ท่วงท่าอันเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราแทบจะไม่สามารถละสายตาได้เลยแม้แต่เพียงวินาทีเดียว ทำให้ผลงานดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลาม กระทั่ง Aareya ถูกยกเป็นหนึ่งในดาวเด่นของวงการนางแบบไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการปล่อยผลงานอะไรตามมาอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน เริ่มมีการผันตัวไปสู่วงการ TikTok เน้นสร้างสรรค์คอนเทนต์ปังๆ ออกมาเรียกกระแสฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับ แน่นอนว่าทางด้านของ น้องปุ๊กปิ๊ก ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน

โดยหลังจากเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม TikTok มาไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับท่วมท้นเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ในปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านทางบัญชี TikTok เป็นจำนวนกว่า 7.4 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์สะสมอยู่ราว 4.4 ล้านครั้งด้วยกัน โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าในบางคลิปคอนเทนต์มาพร้อมกับยอดการรับชมหลักแสนหลักล้านเลยทีเดียว ซึ่งมีอยู่ 1 คลิป ที่มียอดการรับชมมากกว่า 10 ล้านวิว จึงสามารถกล่าวได้ว่า LamanAareya เป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งแห่ง TikTok ที่นับวันดูเหมือนจะยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับคนไหนมีความต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวเพิ่มเติม จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วยช่องทางดังนี้

ล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.7 แสนรายแล้ว ขณะที่บัญชี Instagram มียอดการติดตามอยู่ราว 3.7 หมื่นครั้งด้วยกัน โดยเจ้าตัวมักจะมีการเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทั้งรูปภาพการถ่ายแบบ รูปภาพการโปรโมทสินค้า และรูปภาพอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ดังนั้นใครมีความชื่นชอบ น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya  เป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาด้วยประการทั้งปวง ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปส่องวาร์ปมาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอการันตีความแซ่บในระดับพริกยกสวน จนเราแทบจะไม่สามารถต้านทานดาเมจอันร้อนแรงของเธอเลยก็ว่าได้