สาวสวยคนดัง sornsawan Veerapatpusitti น้องลูกศร คนนี้ไม่ควรพลาดเลยเพราะว่าความสวยเซ็กซี่ + คาแรกเตอร์ที่ออกแนวขบถขวางโลกหน่อยๆ แบบนี้งานดีทีเด็ดมาก ทำให้เราได้มองสิ่งอันสวยงาม ดูเธอได้กี่ครั้งก็ยังไม่มีเบื่อเลย มองจุดไหนก็อยากมอบหัวใจยกให้เธอเป็นไอดอลกันไปเลย มองกี่ครั้งก็อยากให้เธอได้ชื่นชอบในครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เอางี้ใครอยากเห็นว่า น้องลูกศร คนนี้เซ็กซี่แค่ไหน เราแนะนำว่าต้องตามวาร์ปของน้องไปดูต่อในช่องทางติดตามกันแล้วล่ะ กดติดตามน้องต่อเลย

เสียดายว่าน้องไม่ค่อยได้บอกเรื่องราวของตัวเองเท่าไร มีเพียงแค่ว่า ชื่อนามสกุลจริง ศรสวรรค์ วีรพัฒน์ภูสิทธิ์ เกิดวันที่ 29 กรกฎาคม เท่านั้นเอง อายุเราว่าน่าจะประมาณ 23-25 ปีนะ กำลังสวยเลย

รีวิว

sornsawan Veerapatpusitti ความเซ็กซี่ของน้องเราว่ามาจากโครงหน้าก่อนเลย ทรงดีมากเป็นแบบรูปวงรีสัดส่วนพอดี หน้าผากไม่เปิดเหม่งเท่าไร คิ้วบางไปหน่อย แต่พอมองเห็นอยู่ ตาอันนี้ดีสุดเลย น้องลูกศร มีดวงตาที่สามารถสื่อสารอารมณ์ให้กับคนอื่นได้เห็นชัดเจนมาก ตาเป็นประกายว่ากันแบบนั้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร แต่ทรงดีไล่ลงมาตามระดับได้สวยงาม ปลายจมูกเป็นแบบชมพู่ ปากกว้างริมฝีปากบางสีแดงอมชมพู มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ม เวลายิ้มจะยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

หุ่นกันบ้างคนนี้หุ่นสับตัวแม่อีกคนหนึ่งเลย รูปร่างสูงตามมาตรฐานสาวไทย บางกรอบกำลังพอดีคำ หน้าอกที่เราว่ามันใหญ่มาก เข้ากับหุ่นพอดีกัน ทรงหน้าอกกลมอวบสวย เนินอกใหญ่ล้นๆ จนอยากจะเอื้อมมือไปสัมผัส หุ่นดีมากหน้าท้องเนียนกริบจนเห็นกล้ามท้องขึ้นมาชัดเลย เอวก็เว้าเข้ามาทรงดีจัด สะโพกกลมอวบเด้งมากเหมือนน้องปั้นก้น

ผลงาน

ผลงานของ น้องลูกศร เรื่องหลักก็คือการเป็นนางแบบถ่ายภาพเซ็กซี่สวยงาม จัดเต็มมาก แต่ละธีมที่น้องได้รับโจทย์มาน้องถ่ายถอดออกมาดี ไม่เท่านั้น ยังสื่อสารอารมณ์ได้ตามที่ช่างภาพต้องการด้วย เราเห็นไปทำงานกับหลายช่างภาพที่มีชื่อเสียง จนได้ภาพงานที่เป็นพอร์ตไว้ให้เราดูด้วย

นอกจากงานถ่ายแบบ น้องก็ทำคอนเทนต์ลงในช่องทางตัวเอง (แอบเสียดายน้องไม่ทำโอนลี่แฟน หรือ Tiktok สวย + คาแรกเตอร์เด่นขนาดนี้ ถ้าทำโอนลี่แฟนเราว่าออกมาดี) ตามไปส่องมาในไอจี เสียดายมากน้องมียอดฟอลน้อยไปหน่อย ขอความร่วมมือเอฟซีทุกคนช่วยกันตามไปกดเพิ่มยอดฟอลให้น้องด้วยจะดีมาก

งานเด็ดในไอจี เราว่าภาพเซ็ตนี้เลย เป็นงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่แบบชุดชั้นในสปอร์ตบราสีดำของแบรนด์ดังยี่ห้อหนึ่ง sornsawan ทีเด็ดมันต้องเป็นหุ่นที่เป๊ะเวอร์มาก หน้าอกก็ดี เอวก็ทรงสวย เรียกว่าทุกอย่างโคตรสุดของจริง ดูแล้วไม่มีเบื่อ+

ทางด้านคอนเทนต์ใน เฟส ก็จะมาแนวเดียวกัน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ แล้วก็มีภาพส่วนตัวแต่โคตรเซ็กซี่มาให้ได้เห็นกันบ้าง พอตามไปส่องมาเจอภาพนี้ชอบเลย เป็นงานที่น้องขอเล่นคอสเพลย์เป็นนามิ ตัวการ์ตูนโจรสลัดสาวสุดเซ็กซี่จากเรื่องวันพีช เสื้อผ้าก็เหมือน หุ่นก็เหมือน สีผมก็เหมือน โครงหน้าก็พอได้ ยอมรับเลยว่าภาพนี้แฟนวันพีชคงชอบแล้วอยากให้น้องคอสเพลย์เป็นนามิอีกหลายรอบเลย ไปดูต่อเองนะที่เหลือ