เปิดวาร์ป Thidarat Kotbuppha นางแบบสาวสวยละมุน มีความน่ารักสดใสและมีเสน่ห์เซ็กซี่ที่กำลังดี กุมหัวใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด เธอคนนี้เป็นสาวสวยจากแดนอีสาน สาวงามจากอุบลราชธานีที่ตอนนี้เข้ามาอยู่ในเมืองกรุง แต่เพราะออร่าความสวยของเธอที่ซ่อนไม่มิดให้โลดแล่นเข้ามาอยู่ในวงการนางแบบและเน็ตไอดอลของเมืองไทย โดยสิ่งที่เป็นเสน่ห์มาจากรอยยิ้มหวานๆ ที่ส่งมาทางภาพทำให้หลายคนถูกใจจนตอนนี้โด่งดังพอสมควร มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาติดตามในเฟซบุ๊กจำนวนหลักหมื่นเลย

  • ชื่อจริง ธิดารัตน์ โคตรบัวภา
  • เกิดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2539
  • จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร ระดับปริญญาตรีจบจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
  • อาชีพ นางแบบอิสระและพนักงาน

เธอเป็นคนที่มีความเรียบง่าย ชอบความเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะทะเลเป็นที่สุด การท่องเที่ยวของมีทั้งในและต่างประเทศตามโอกาสซึ่งจัดว่าเธอเป็นคนที่แต่งตัวได้ค่อนข้างดูดีเป็นแนวสไตล์น่ารักสดใสกำลังดีหรือบางครั้งก็มาในแนวเรียบหรูเป็นคุณหนูเลยทีเดียว

ความสวยจัดว่าเด็ดพอตัว ด้วยรูปหน้าที่มีความเป็นธรรมชาติ ดวงตาขนาดกำลังดีมีแววตาที่สดใสร่าเริงในตาดูเป็นสาวขี้อายนิดหน่อย จมูกโด่งและมีริมฝีปากที่สวยเป็นธรรมชาติ ส่วนเสน่ห์บนใบหน้าคือรอยยิ้มหวานๆที่ส่งออกมาสู่สายตาแฟนคลับ เรื่องของรูปร่างทั้งเป็นสาวที่มีสัดส่วนกำลังดีไม่ได้ผอมมากมีเนื้อมีหนัง หน้าอกขนาดพอตัว เอวเว้าบาง พร้อมสะโพกที่ผายออกมาให้เห็นเป็นพิเศษ ผิวขาวเนียนกำลังดีเลยทีเดียว

จุดเด่นรูปร่าง

ความโดดเด่นอันดับแรกต้องยกให้รอยยิ้มที่ดูสวยงามและดูจริงใจมันมีเสน่ห์อย่างมากสำหรับคนที่มอง อีกจุดหนึ่งคือรูปร่างที่กำลังดีมีส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายที่สวยงามโดยเฉพาะบั้นท้ายที่ผายออกไปให้เห็นส่วนโค้งที่ชัดเจน จัดว่าเป็นเรื่องที่มีเสน่ห์สำหรับเธอ

ผลงานทำให้ต้องดู

ตอนนี้ผลงานการถ่ายแบบก็มีอัพเดทลงในบัญชีเฟซบุ๊กเป็นหลักโดยแนวการถ่ายแบบมีตั้งแต่แนวน่ารักแนวแฟชั่นและแนวเซ็กซี่ที่กำลังดีแต่ไม่โป๊เปลือย ซึ่งในช่วงนี้ผลงานเธออาจจะน้อยกว่าสาวท่านอื่นแต่เมื่อเราเห็นจากลีลาการถ่ายแบบและสีหน้าท่าทางของเธอแล้วคาดว่าอีกไม่นานความนิยมของเธอจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ผลงานการถ่ายแบบของเธอดีงามมากจนถึงเพจ Cup E ก็นำไปโพสต์ด้วยซึ่งยอดไลค์เป็นที่น่าตกใจอยู่เหมือนกันและยังมียอดแชร์ที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งมีคอมเมนท์ชื่นชมในดาเมจและรอยยิ้มเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้เพื่อนๆสามารถเข้าไปติดตามเธอที่บัญชีเฟซบุ๊กได้แต่ในส่วนของไอจีตอนนี้ปิดการใช้งานเป็นแบบบัญชีส่วนตัวอยู่ ส่วนพิกัดในการวาร์ปเราก็จัดเต็มมาให้เหมือนเคยตามช่องทางด้านล่างนี่เลย

Facebook : thidarat.k.ka