Nilawan Iamchuasawad น่าจะพอเคยได้ยินชื่อมาบ้างกับ พระแม่ไข่มุก เธอคนนี้มีดีอะไร น่าสนใจตรงไหนลองมาตามกัน เอฟซีขาหื่นทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างดีกว่า รับรองว่าสาวคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ผลงานในวงการบันเทิงก็กำลังไต่ระดับมาเรื่อยๆ ฝีมือการแสดงก็ถือว่าดี ทำให้เวลานี้เธอโด่งดังมากขึ้นไปอีก ทั้งยังดูสวยแถมน่ารัก น้องไข่มุก นิลาวัลย์ ยิ่งพักหลังเริ่มหันมาถ่ายแบบเซ็กซี่ๆ ยิ่งทำให้ปลุกเร้าอารมณ์แฟนคลับชายมากขึ้นไปอีก

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เพื่อนเอฟซีหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างแต่ไม่คุ้นเท่าไร มาบอกวาร์ปก่อนเผื่อจะอ๋อกัน กดเข้าไปติดตามน้องบนโซเชียลได้ที่

ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ ชื่อเล่น ไข่มุก เกิดวันที่ 2 มกราคม ภูมิลำเนาปัจจุบันกรุงเทพ (เพื่อให้สะดวกกับการเดินทางไปทำงาน) การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน จากนั้นไปศึกษาต่อจนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม งานอดิเรกจะเป็นคนชอบการถ่ายภาพ แล้วก็ร้องเพลง ตอนนี้กำลังฝึกฝนการแสดงด้วย

ผลงานโด่งดัง

เส้นทางบันเทิงของ Nilawan Iamchuasawad เริ่มต้นแบบจริงจังก็คือ การได้เป็นไอดอลสาวน่ารักหน้าใหม่ ในวงการ เดบิวต์ผ่านวงที่ชื่อว่า Cm cafe ถือว่าเป็นวงน้องใหม่ในวงการที่มีฝีมือไม่ธรรมดานะ ต้องยอมรับว่าใน วงเดียวกัน น้องไข่มุก ดูจะมีความโดดเด่นมากที่สุด การทำงานเป็นไอดอลทำให้ ไข่มุก ได้ทำอะไรหลายอย่างมากขึ้น ทั้งร้องเพลง เต้น ได้ทำการแสดงด้วย ตอนนั้น ไข่มุก ถือว่ามีแฟนคลับโอตะ ติดตามเยอะเหมือนกันด้วยความน่ารักสดใส แล้วก็พร้อมจะเซ็กซี่เบาๆ ให้เหล่าโอตะได้ปลื้มใจ ไม่แปลกที่จะมีเหล่าโอตะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ยิ่งตอนที่น้องได้ไปถ่ายแบบเซ็กซี่ ใครได้ดูก็ต้องอยากจะติดตามน้องเขาเลย แม้แต่เพจดัง เว็บดัง ก็ยังเอาภาพไอจีของน้องไปลงเพื่อแชร์ต่อ (ตรงนี้ก็ทำให้น้องไข่มุกมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วยนะ) จากความดังทำให้เหล่าโอตะเรียกคนที่รักของพวกเขาว่า พระแม่ไข่มุก ซึ่งกลายเป็นชื่อเรียกของเธอมาจนถึงทุกวันนี้เลย

จากความสำเร็จในการเป็นไอดอลชื่อดัง ไข่มุก นิลาวัลย์ ก็ได้ตัดสินใจออกจากวง Cm cafe แบบฟ้าผ่ามาก ตอนนั้นเหล่าโอตะหลายคนถึงกับซึมกันเลยทีเดียวเพราะไม่คิดว่าน้องจะมาประกาศลาออกจากวงเร็วขนาดนี้ (น้องเข้ามาทำงานกับวงเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น) น้องไข่มุกให้เหตุผลว่าเป็นเพราะเรื่องงานที่เจ้าตัวอยากจะก้าวขึ้นไปในวงการแสดง สาขาการแสดงมากกว่า แฟนคลับก็เข้าใจแล้วก็สนับสนุนอย่างเต็มที่

ผลงานแรกตอนปี 2563 เรื่องเฮ้ย ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นภาพยนตร์ตลกสนุกสนาน ได้เล่นเป็น อร บทบาทยังไม่เด่นเท่าไร แล้วก็เรื่อง Gen Y The series วัยรุ่นวุ่น Y รัก อันนี้เล่นเป็นต้นเฟิร์น (นักแสดงรับเชิญ)