ส่องวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสวย น้องเอิงเอย ปุณรดา เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระขึ้นชื่อแห่งศาลากลางจังหวัดพะเยาที่มีชื่อเสียงมากเรื่องของความอร่อย แถมแม่ค้าก็แซ่บไม่แพ้กับรสชาติอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวของเน็ตไอดอลชื่อดังที่มีชื่อเสียงมากในโลกออนไลน์ สำหรับ Punrada Wanatchaporn คนนี้เคยดังเปรี้ยงปร้างเพียงชั่วข้ามคืนมาแล้วในช่วงหนึ่งเพราะเธอนั้นได้ไปเดินขายพวงมาลัยอยู่บริเวณสี่แยกด้วยความสวยแถมมีเสน่ห์ของเธอทำให้เป็นที่สะดุดตาใครต่อใครที่อยู่ในบริเวณนั้นจนต้องถ่ายคลิป และรูปถ่ายของเธอไปลงโซเชียลจนเธอได้รับสมญานามว่า “นางฟ้าขายพวงมาลัย” ซึ่งในตอนนั้นเธอเพียงแต่คิดแค่ว่าเศรษฐกิจเมืองไทยไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก จึงมาทำอาชีพเสริมโดยการขายพวงมาลัย จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีกระแสมากมายจนเจ้าตัวต้องรีบออกมาเฉลยว่าภาพที่เห็นเธอเพียงแค่ทำไปเพื่อความสนุกสนานเพียงเท่านั้น และในตอนนี้เธอก็ได้มีกระแสดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาอีกครั้งจากการเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ แต่ด้วยความแซ่บของแม่ค้าเลยทำให้ลูกค้าถ่ายรูปเอาไปลงโซเชียลพร้อมบอกพิกัด จึงทำให้มีสื่อข่าวจากทางต่างๆ นำเรื่องของเธอมานำเสนอจนทำให้เธอกลับมามีกระแสอีกครั้งแถมร้านของเธอก็เพิ่มยอดขายมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก

น้องเอิงเอย ปุณรดา นางแบบเน็ตไอดอลสาวชื่อดังที่นอกจากจะมีฝีมือด้านการทำอาหารแล้วเธอยังขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บของผลงานการถ่ายแบบอีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าใครเป็นแฟนคลับที่ติดตามผลงานของสาวเซ็กซี่แล้วล่ะก็จะต้องรู้จักกับ น้องเอิงเอย ปุณรดา คนนี้อย่างแน่นอนเพราะเธอมีผลงานออกมาในโลกออนไลน์ให้เราได้เห็นมากมาย แถมทุกผลงานของเธอนั้นก็แซ่บชนิดพริกยกสวนก็ยังสู้เธอไม่ได้ ซึ่งถ้าหากใครที่อยากชื่นชมผลงานของเธอก็สามารถไปดูได้ในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instargram ได้เลยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และอีกหนึ่งช่องทางซึ่งช่องทางนี้ถือว่าเป็นช่องทางสำหรับแฟนคลับระดับ VIP เลยก็ว่าได้เพราะต้องทางนี้ถ้าหากว่าไม่ได้เป็นสมาชิกไม่มีทางได้เข้าไปดูผลงานของเธอได้อย่างแน่นอน และผลงานที่เห็นนี้รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งช่องทางที่เรากำลังพูดถึงนี้ก็คือช่องทาง Onlyfans นั่นเอง

ประวัติ น้องเอิงเอย ปุณรดา เน็ตไอดอลสุดแซ่บ เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อยแห่งเมืองพะเยา

น้องเอิงเอย มีชื่อจริงว่า นางสาวปุณรดา รัชหิรัญโภคิน เกิดเมื่อวันที่ 30 เดือนสิงหาคม 2538 พื้นเพเป็นคนจังหวัดพะเยา สัดส่วนของเธอก็คือ 36-24-36 มาพร้อมกับความสูง 156 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กิโลกรัมเรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่หนุ่มๆ หลายคนต้องน้ำลายไหลกันเลยทีเดียว น้องเอิงเอย ปุณรดา สุดสวยคนนี้เป็นคนนิสัยเฮฮา ไม่ค่อยชอบความตึงเครียด ลึกๆ แล้วเป็นคนค่อนข้างหงุดหงิดง่าย ใจร้อน แต่เธอก็สามารถที่จะควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ค่อนข้างดี เธอเป็นคนตรงไปตรงมาชนิดที่ว่ายอมหัก แต่ไม่ยอมงอ ด้านการเปย์ตัวเองของเธอส่วนใหญ่มักจะไม่ใช่การเปย์เครื่องสำอางหรือแต่งตัว แต่กลับกลายเป็นอาหารการกินเสียมากกว่า ส่วนผู้ชายที่จะเข้ามากุมหัวใจของเธอนั้นจะต้องเป็นคนเอาใจใส่ ไม่จุกจิก และต้องมีความเป็นผู้นำ ส่วนใครที่อยากได้วาร์ปการติดตามผลงานถ่ายแบบของเธอก็สามารถติดตามได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานได้จัดเตรียมมาให้แล้วแบบจุใจ

ช่องทางการติดตามผลงานของ น้องเอิงเอย ปุณรดา แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ

FB : Punrada Ratchahiranpokin

IG : punrada_aei

OLF : Punrada Ratchahiranpokin

TikTok : aei9995

แจกวาร์ป “น้องเอิงเอย ปุณรดา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Punrada Ratchahiranpokin  Instagram : punrada_aei  Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin  TikTok : aei9995

 

อัลบั้มของ “น้องเอิงเอย ปุณรดา”  

แหล่งที่มา

 Facebook : Punrada Ratchahiranpokin  

Instagram : punrada_aei  

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin

TikTok : aei9995