สำหรับวันนี้ขอเอาใจผู้ชายที่ชื่นชอบผู้หญิงเก่งกันบ้าง สาวสวยที่เราจะพาให้ทุกคนมารู้จักในวันนี้บอกเลยว่าความสามารถความขยันของเธอนั้นไม่ธรรมดา เธอเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายคนอยากจะได้มาครอบครองหรือเป็นผู้หญิงที่หนุ่มๆ หลายคนอยากจะได้มาเป็นแฟนในอุดมคติ เพราะการที่จะหาผู้หญิงที่เก่งในทุกๆ ด้าน หาเงินเก่งมากกว่าการใช้เงินในปัจจุบันนี้ค่อนข้างมีน้อย แต่สำหรับเธอคนนี้ถึงแม้เธอนั้นอาจจะใช้เงินเก่งแต่บอกเลยว่าการหาเงินของ น้องไอโฟน นั้นก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เห็นตัวเล็กๆ น่ารักๆ น่าทะนุถนอมแบบนี้บอกเลยว่าสกิลในการหาเงินของเธอนั้นเทพมากเพราะเธอคนนี้ได้เป็นเจ้าของกิจการมากถึง 3 กิจการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกิจการร้านต่อผม ร้านขายเสื้อผ้า และกิจการคลินิกเสริมความงาม ทุกกิจการของเธอบอกเลยว่าในตอนนี้ปังแบบสุดๆ ชนิดว่าฉุดยังไงก็ฉุดไม่อยู่ ด้วยความสามารถในด้านการตลาดของเธอความที่เธอนั้นเป็นผู้หญิงสวย แซ่บ ก็ทำให้ลูกค้าของเธออยากจะสวยแซ่บเหมือนกับเจ้าของร้านจึงหลั่งไหลเข้ามาปรึกษาในด้านความงามกับ น้องไอโฟน แบบท่วมท้น และการบริการให้ความสวยกับสาวๆ ของเธอก็ดูเหมือนว่าจะเข้าเป้าแบบสุดๆ เพราะลูกค้าของเธอนั้นมาจากรีวิวต่างๆ  และแบบปากต่อปาก พูดได้เลยว่าสำหรับสาวน้อยคนนี้นอกจากจะสวยเธอนั้นก็ยังมีความสามารถรอบด้านเลยจริงๆ แถมกับความขยันพี่ไม่เป็นสองรองใคร จนหนุ่มๆ ทั้งหลายอยากจะได้มาเป็นคู่ชีวิตกันเลยทีเดียวสำหรับ น้องNoppmat Seemak

น้องNoppmat Seemak หรือ นางสาวนพมาศ ศรีเมฆ ชื่อเล่น น้องไอโฟน เดิมเธอเป็นคนจังหวัดราชบุรี แต่ในปัจจุบันนี้ย้ายเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เป็นเจ้าของธุรกิจร้านต่อผมซึ่งมี 2 สาขา สาขาแรกอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ชื่อร้านว่า ร้านต่อผมลาดพร้าว 107อีก 1 สาขาอยู่ที่จังหวัดจันทบุรีชื่อร้านว่า ร้านต่อผมจันทบุรี ธุรกิจที่สองของเธอคือธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจค้าขายในช่องทางออนไลน์มีลูกค้ามากมายชื่อร้านว่า PB Shop ธุรกิจที่ 3 เป็นธุรกิจที่เรียกว่าปังปุริเย่มากๆ เพราะเป็นธุรกิจคลินิกเสริมความงามมีชื่อว่า NPคลีนิก นั่นเอง

น้องไอโฟน สาวสวยนักธุระกิจที่หนุ่มทั้งหลายอยากจะแห่กันเข้าไปเป็นลูกค้า อยากจะเปย์โดยการให้แฟนๆ เข้าไปเป็นลูกค้าคลีนิคของเธอ หรือต่อผมกับร้านต่อผมของเธอ และอยากจะซื้อเสื้อผ้าในร้านของเธอ ถึงแม้ว่า น้อง iPhone นั้นอาจจะไม่ได้มีผลงานการถ่ายแบบมากมายเหมือนสาวๆ คนอื่นแต่ด้วยความน่ารักความสวยรวมถึงความเป็นตัวของตัวเองของเธอนั้นทำให้เธอกลายเป็นคนที่น่าติดตามจนในตอนนี้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับที่ค่อนข้างหนาแน่นเอามากๆ  และดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นมาแบบเรื่อยๆ จนในตอนนี้ใน Facebook ของเธอ  Fanpage กิจการต่างๆ ของเธอ Tiktok รวมถึงช่องทาง Instagram ของเธอก็ต่างมีจำนวนบัญชีผู้เข้าติดตามเป็นจำนวนมาก และทุกครั้งที่เธอคนนี้ได้โพสต์รูปสุดเซ็กซี่ลงบนช่องทางทุกช่องทางของเธอ ก็มักจะมีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายเข้ามาแห่กดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นเพื่อแสดงความรักที่มีให้กับเธออยู่เสมอ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะได้ช่องทางการติดตามต่างๆ ของเธอก็สามารถตามไปที่วาร์ปที่ทางทีมงานลงไว้ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่าจัดมาให้แล้วแบบจุกๆ เต็มอิ่มกันไปเลย ใครที่ได้วาร์ปแล้วก็อย่าลืมไปเปย์ให้กับกิจการของน้องไอโฟนกันด้วย เพราะการเปย์ก็คือการแสดงความรักอย่างหนึ่งนั่นเอง

 

ช่องทางการติดตาม น้องNoppmat Seemak

Facebook : Noppmat Seemak

Tiktok : iphonedz2107

 

แจกวาร์ป “น้องNoppmat Seemak” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Noppmat Seemak    Tiktok : iphonedz2107

 

อัลบั้มของ “น้องNoppmat Seemak”  

แหล่งที่มา

Facebook : Noppmat Seemak    

Tiktok : iphonedz2107