น้องปอ Kaseinnee มีชื่อจริงว่า “เกศิณีย์ ทุมวงษา” เน็ตไอดอลวัยใสสายเซ็กซี่ โดยเธอจะชอบลงภาพแนวเซ็กซี่ให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอยู่เป็นประจำ อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นดาวแห่ง OLF ที่กำลังมีกระแสโด่งดังอยู่บนโลกโซเชียลมิเดียอยู่ ณ เวลานี้ เรียกง่ายๆ ว่าในนาทีไม่มีหนุ่มๆคนไหนที่ไม่รู้จักเธอ ในส่วนดีกรีเรื่องความแซ่บของเธอคนนี้ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งหน้าตาที่ค่อนข้างจะน่ารักตามสไตล์วัยรุ่น ทั้งความเซ็กซี่ที่พกมาอย่างเต็มเปี่ยม และที่มากไปกว่านั้นก็คือเธออายุยังน้อย เพียงแค่ 20 ต้นๆ ด้วยทั้งหมดนี้จึงทำให้เธอมีความโดดเด่นกว่าใครๆ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องเอ็นดู พร้อมหลงเสน่ห์ของเธอกันไปตามๆ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องปอ เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2542 ปัจจุบันอายุ 22 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี เจ้าตัวจะมาในลุคของสาววัยใสไว้ผมหน้าม้า ที่มีใบหน้าสวยปนน่ารัก หุ่นก็ทั้งแซ่บทั้งแน่น ผิวขาวเนียนใส แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ที่ชวนน่าหลงไหลเป็นอย่างมาก โดยเมื่อช่วงที่ผ่านมาเธอได้ทำให้เว็บไซต์ดังอย่าง Onlyfans ต้องลุกเป็นไฟ เนื่องจากน้องปอได้เข้าไปอวดโฉมความเซ็กซี่ทุกสัดส่วนบนเรือนร่าง ชนิดที่เห็นของลับกันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก อย่างที่ไม่มีใครเคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน และก็ได้มีหนุ่มๆไปจำนวนมหาศาลที่พากันเข้าไปชื่นชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอ พร้อมกับยกให้เธอได้ขึ้นไปเป็นดาวแห่ง OLF เป็นที่เรียบร้อย

แต่ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะกลายมาเป็นที่นิยมใน OLF นั้น เธอมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่คอยติดตามสนับสนุนอยู่แล้วเป็นจำนวนมากในระดับนึงเลย โดย น้องปอ จะเป็นที่รู้จักของผู้คนในฐานะเน็ตไอดอลสายเซ็กซี ซึ่งเธอจะชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ ที่เป็นชุดชั้นในบ้าง ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆบ้าง พร้อมอัพลงโซเชียล อาทิ (Facebook : Por Kaseinee) หรือ(Instagram : porksnnn)ให้เอฟซีได้คอยชื่นชมอยู่เสมอ และก็จะมีสาวกทั้งหลายที่แห่กันเข้ามากดไลค์พร้อมกับแสดงความคิดเห็นในภาพของเธอกันแบบถล่มทลาย

นอกจากนี้ น้องปอ ยังจัดเป็นสาวฮอตในแอพพลิเคชันดังอย่าง (Tiktok : porkaseinee) อีกด้วย เนื่องจากเธอจะชอบอัพคลิปเต้นแนวเซ็กซี่ลง tiktok อยู่บ่อยๆ จนปัจจุบันนี้แอพดังกล่าวของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.4 ล้านคนเข้าไปแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตา รวมทั้งผลงานทั้งหมดที่กล่าวมาก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับเน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องปอ Kaseinee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Por Kaseinee IG : @porksnnn Tiktok : @porkaseinee Onlyfans : @porkaseinee

อัลบั้มของ น้องปอ Kaseinee

แหล่งที่มา

Facebook : Por Kaseinee

Instagram : @porksnnn

Tiktok : @porkaseinee

Onlyfans : @porkaseinee