เราเชื่อว่ายุคนี้หากใครจะเป็นตัวแทนนางในฝันของเด็กวัยรุ่นไทยยุคนี้บอกได้เลยว่า น้องไข่เน่า เธอคนนั้นอย่างแน่นอน แถมด้วยบุคลิกของสาวสมัยใหม่ที่ไม่ได้ขายแต่สวยอย่างเดียว อีกด้านเธอก็มีความรู้ความสามารถแบบที่เราต้องปรบมือในความเก่งของเธอ ล่าสุดเธอได้รวมกลุ่มคณะที่ชื่อว่า เจริญ porn ไปยื่นต่อรัฐในเรื่องการเปิดเสรีเรื่องการทำหนังโป๊ให้ถูกกฎหมายด้วยอีก เธอคนนี้เป็นใคร

วาร์ปติดตาม

น้องไข่เน่า คนนี้ หลายคนอยากจะรู้ว่าเธอเป็นใคร มีที่มาที่ไปอย่างไร จึงได้เป็นหนึ่งในไอดอลที่รู้จักมากสุดชั่วโมงนี้ ก็เข้าไปติดตามได้ที่ IG:Kainao_tawan, onlyfans:kainaoa , Tw:kainaoA

จุดเด่น

น้องไข่เน่า คนนี้ ชื่อจริงเธอคือ ตะวัน ส่วนความน่ารักสดใสของเธอบอกเลยว่านี่คือระดับ กราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ดวงตาสองชั้นกลมโต คู่นั้นทำให้เธอเหมือนสาวที่สื่อสารอารมณ์ด้วยสายตาได้อย่างดีทีเดียว คิ้วเข้มแต่ไม่โก่งมาก อาจจะทำให้ไม่เด่นเท่าไร แต่ว่าก็พอได้อยู่ หน้าผากไม่กว้างเท่าที่คิด แต่ว่าได้ความโหนกสูงชัดเจนดี จมูกได้ทรงสวยแบบไม่ได้ทำเพิ่มอะไรมาเลย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งปากบน และปากล่าง

ส่วนเรื่องหุ่นน้องคนนี้เป็นคนสมส่วน โครงร่างกำลังพอดีไม่ใหญ่มาก หน้าอกความขาวให้สิบเต็มเลย แต่ว่าอาจจะไม่ได้ใหญ่มากนัก ส่วนทรงหน้าอกก็ถือว่าพอดี ไม่ย้อย ไม่คล้อย เท่าไร เหมือนน้องไม่ได้ทำหน้าอกมาด้วย นั่นทำให้ทุกอย่างมันดูสมจริงมาก หน้าท้องถือว่าโอเค ไม่ผม ไม่อ้วนเลย ตามสมัยนิยม สะโพกไม่ผายเท่าไร แขนขากำลังพอดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก คาแรกเตอร์เซ็กซี่ของน้องเค้าถือว่าออกแนวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่แบบเผ็ดร้อน น้องเค้ามักจะเน้นความเรียลสมจริง

ผลงาน

ผลงานโดดเด่นของ น้องไข่เน่า มันต้องเป็นความดังในโอนลี่แฟนอยู่แล้ว เรื่องนี้ต้องเล่าเพิ่มว่า ชื่อไข่เน่า เป็นชื่อที่เธอตั้งขึ้นเองตอนที่ทำงานโอนลี่แฟน จริงๆ เธอไม่ได้ชื่อนี้ ส่วนผลงานในโอนลี่แฟนของเธอที่กลายเป็นไวรัสดังไปทั่วโลกโซเชียลนั้นเกิดจากการอยากจะลองทำอะไรแปลกๆ กับแฟนของเธอเอง ก็เลยลองทำคลิปมีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นก็ลองปล่อยลงไปในคลิป ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ปรากฏว่าความเรียลของเธอกับแฟน นั่นทำให้เธอกลายเป็นคนดังในโลกโอนลี่แฟนอย่างรวดเร็ว ช่องโอนลี่แฟนของน้องเติบโตเร็วมาก ส่วนหนึ่งเรามองว่าความสมจริง ความสนุก อารมณ์ที่เต็มที่ สำคัญเธอเปิดหน้าทั้งคู่ เลยไม่แปลกที่ใครๆ ก็ชอบเธอ น่าเสียดายว่าคอนเทนต์ของเธอโดนสกัดดาวรุ่งเสียก่อน เลยทำให้เธอต้องปิดช่องทางนี้ไป เพื่อความสบายใจของทุกคนรวมถึงครอบครัวของเธอด้วย

แม้ว่าตอนนี้เธอจะไม่ได้ทำช่องโอนลี่แฟน เธอก็ยังทำอย่างอื่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวหนึ่ง ที่เธอก็ขยันโพสต์ ด้วยความน่ารักของเธอด้วย นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานเก่าที่เธอถ่ายไว้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน มาแบบเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ๆ แบบที่ข้างในไม่ใส่อะไรเลย แถมถอดแว่นด้วย เห็นแล้วขึ้นเลย ส่วนอีกภาพเป็นงานที่เธอมาในชุดบราสีดำแนบเนื้อ ที่อวดเนื้อผิวขาวของเธอเอง มาพร้อมกับ บิกินี่สีดำ เว้าสูงแบบผูกเชือกที่เห็นแล้วเซ็กซี่มากเช่นกัน

อีกหนึ่งผลงานที่เธอเพิ่งจะเป็นข่าวไป ก็คือ การร่วมกลุ่มกับเพื่อนในวงการ เพื่อเดินหน้าด้านกฎหมายในการผลักดันให้ sex worker ถูกกฎหมายและเป็นที่ยอมรับมากขึ้น (เธอเล่นทางด้านกฎหมายมาด้วย) ถือว่าเป็นผลงานทางด้านสังคมที่เราขอยกย่องความเก่ง ใจกล้าของเธอ

แจกวาร์ป น้องไข่เน่า kainaoa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่   Twitter : ไข่เน่า  IG : kainao_tawan  VK : ~~ |• KainaoA •| ~~

อัลบั้ม น้องไข่เน่า kainaoa

แหล่งที่มา

Instagram : kainao_tawan

Twitter : ไข่เน่า

VK : ~~ |• KainaoA •| ~~