สำหรับสาวสวยที่เราจะพามาส่องวาร์ปในวันนี้ขอแนะนำทุกคนให้รู้จักกับ phat11.5 สาวน่ารักสุดแซ่บที่มาพร้อมกับรอยสักสุดเซ็กซี่ สำหรับ NAPASSPLOY คนนี้เธอเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบรอยสักมากเป็นชีวิตจิตใจจนถึงขั้นฝันว่าอยากจะเป็นนักสักที่มีฝีมือจนได้การยอมรับจากนักสักทั่วไป ซึ่งทุกวันนี้ น้องภัส นภัสพลอย ก็สามารถทำฝันของเธอได้เป็นจริงๆ แล้วเพราะปัจจุบันเธอเป็นนักสักที่มีฝีมือมากๆ ที่เห็นตามร่างกายของเธอมีรอยสักมากมายทุกรอยมาจากความทรงจำดีๆ ที่เธอนั้นเลือกจะเก็บไว้บนร่างกายของเธอไว้เพื่อเตือนความจำที่ครั้งที่ได้เห็นรอยสักต่างๆ บนเรือนร่างของตัวเอง ด้วยที่ว่าน้องภัส นภัสพลอย คนนี้เป็นสาวสวยที่มีฐานแฟนคลับอยู่แล้วมากมายโดยจะรู้จักกันดีในชื่อว่า น้องเลย์เพราะเธอมีหน้าตาน่ารักสดใสมาพร้อมกับรอยยิ้มหวานๆ ที่ทำให้ใครต่อใครต่างต้องตกหลุมรักเธอ ในวันนี้นอกจากเธอจะมีแฟนคลับที่ชื่นชอบในความน่ารักสดใสของเธอ เธอก็ยังมีฐานแฟนคลับจากเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบในรอยสักบนเรือนร่างของเธอด้วย

จากความชื่นชอบ สู่การเป็นนักสักมืออาชีพของ น้องภัส นภัสพลอย

น้องภัส นภัสพลอย หรือ น้องเลย์ ชื่อเดิมสมัยที่เธอเป็นเน็ตไอดอลใหม่ๆ ที่เริ่มเข้าวงการมาพร้อมกับหน้าตาน่ารักสุดจิ้มลิ้ม มีรอยยิ้มหวานๆ ชวนให้หนุ่มๆ ฝันหวาน ในตอนนั้นถึงเธอจะเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่พึ่งเข้าวงการแต่ก็มีผลงานออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ จนทำให้มีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในตอนนั้น น้องเลย์ หรือ น้องภัส นภัสพลอย อยู่ในวงการไม่นานก็เริ่มมีความรู้สึกชื่นชอบรอยสักเธอจึงเริ่มไปสักตามร่างกาย ยิ่งสักเธอก็ยิ่งหลงรักการสักมากยิ่งขึ้นจนทำให้เธอนั้นเริ่มอยากจะผันตัวไปเป็นนักสัก เธอก็ได้เริ่มศึกษาข้อมูลต่างๆ ฝึกฝน ลงเรียนวิชาการสักอย่างเอาจริงเอาจังจนในที่สุดเธอก็ได้เป็นนักสักแล้วในปัจจุบัน แถมยังกลายเป็นนางฟ้าของช่างสักทั้งหลายในประเทศไทยอีกด้วย

จากน้องเลย์ กลายเป็น น้องภัส นภัสพลอย สาเหตุเพราะป่วย?

น้องภัส นภัสพลอย เดิมทีเธอมีชื่อว่า น้องเลย์ ปัญญพัฒน์ พงษ์ทรัพย์ ซึ่งเธอก็เคยได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุในการเปลี่ยนชื่อเล่น ชื่อจริงพร้อมกับนามสกุลในรายการดังว่า การที่เธอเปลี่ยนชื่อทั้งหมดมาจากความเชื่อของครอบครัวรวมถึงตัวเธอด้วยเพราะเมื่อก่อนนั้นเธอเป็นคนที่ป่วยง่ายมากป่วยบ่อยทางบ้านเลยทำการเปลี่ยนชื่อทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชื่อเล่น หรือชื่อจริงจาก น้องเลย์ ปัญญพัฒน์ พงษ์ทรัพย์ มาเป็น น้องภัส นภัสพลอย ธิติอัครพร ในวันนี้

ผลงานปัจจุบันของ น้องภัส นภัสพลอย นางฟ้าช่างสัก

ปัจจุบันนี้ น้องภัส นภัสพลอย ก็มีผลงานต่างๆ ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นฝีมือในการสักของเธอ หรือจะเป็นงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่เผยให้เห็นหุ่นเพรียวบางจนทำให้หนุ่มๆ หลายคนเลือดกำเดาแทบกระฉูดซึ่งก็สามารถเห็นได้ตามช่องทางต่างๆ ในโลกออนไลน์ และอีกหนึ่งช่องทางเลยที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือช่องทาง Onlyfans ช่องทางนี้เป็นช่องทางที่ทุกคนจะได้เห็นผลงานของ น้องภัส นภัสพลอย แบบเต็มๆ ไม่มีกั๊ก และไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูผลงานของเธอจะต้องเป็นสมาชิกในช่องทาง Onlyfans เสียก่อนถึงจะสามารถเข้าไปกดติดตามผลงานของเธอได้ เรื่องราคาก็ไม่ได้สูงเกินไปถ้าเทียบกับผลงานของเธอบอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ

ช่องทางการติดตามผลงานของนางฟ้าช่างสัก น้องภัส นภัสพลอย

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร

Instagram : napassploy_phat

OnlyFans : napassploytattoo

แจกวาร์ป “น้องภัส นภัสพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร  Instagram : phat11.5   OnlyFans : napassploytattoo  Twitter : napassploy_tattoo  VK : napassploy_tattoo  

 

อัลบั้มของ “น้องภัส นภัสพลอย”  

แหล่งที่มา

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร  

Instagram : phat11.5   

OnlyFans : napassploytattoo 

Twitter : napassploy_tattoo 

VK : napassploy_tattoo