สำหรับวันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบผู้หญิงร่างเล็ก พกพาง่ายกันบ้าง ใครที่ชื่นชอบสาวร่างเล็กวันนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะสาวสวยที่เราจะพาให้ทุกคนได้มารู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเธอคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่สวยหมดจดแล้ว รูปร่างของเธอนั้นก็เรียกได้ว่าถึงจะเล็กแต่ก็เล็กแซ่บยิ่งกว่าพริกขี้หนูเสียอีก ผิวพรรณของเธอถึงแม้ว่าจะไม่ได้ขาวเนียนเหมือนกับเน็ตไอดอลคนอื่นๆ แต่เธอคนนี้ก็มีผิวสีน้ำผึ้งที่เรียกว่าดึงดูดตา ดึงดูดใจหนุ่มทั้งหลายได้ไม่ยาก เธอ Chotika Keiwyom เป็นเน็ตไอดอลที่เรียกว่าไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็มักจะมีกระแสออกมาอย่างล้นหลาม และหนุ่มๆ ทั้งหลายก็ต่างให้ความสนอกสนใจเธอคนนี้อยู่เสมอ ทุกครั้งที่เธอนั้นได้โพสรูปต่างๆ ลงใน Facebook และ Instargram ก็มักจะมีหนุ่มๆ ทั้งหลายเข้ามาให้กำลังใจกดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์ให้กำลังใจเธออย่างท่วมท้น ทำให้ในตอนนี้เธอนั้นมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่หนาแน่นมากๆ คอยซัพพอร์ตเธออยู่ตลอดเวลาแบบไม่หนีหายไปไหน ทุกครั้งที่เธอมีผลงาน ก็จะมีบรรดาหนุ่มๆ  แฟนคลับทั้งหลายคอยตั้งหน้าตั้งตารอสนับสนุนผลงานอยู่ตลอดสำหรับสาวสวยคนนี้ น้องไข่มุก Chotika

น้องไข่มุก Chotika เน็ตไอดอลสาวสวยร่างเล็กหุ่นดี ที่มีความแซ่บไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่าเป็นมามืดที่หนุ่มๆ หลายคนจับตามองเป็นพิเศษ ที่ตรงตามสเปคหนุ่มๆ ทั้งหลาย อีกครั้งหน้าตาของเธอก็ยังละมุนละไมทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายนั้นตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก ถ้าเกิดเปรียบเทียบว่าตัวเธอนั้นเป็นสินค้าก็คงจะเป็นสินค้าที่ตรงกับความต้องการผู้บริโภคไม่น้อยเลยทีเดียว โดยที่ว่าเธอคนนี้มีหุ่นที่สวยงามในทุกสัดส่วน มาพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เกินต้านทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายอ่อนระทวยไปตามๆ กัน โดยที่ว่าน้องไข่มุกนั้นมีงานออกมาหลากหลายรูปแบบแต่งานส่วนใหญ่ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายเรียกร้องให้น้องไข่มุกนั้นจัดหนักจัดเต็มให้นั่นก็คืองานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ นั่นเอง และดูเหมือนว่าน้องไข่มุกก็ตามใจเหล่าแฟนคลับทุกครั้งที่เราแฟนคลับร้องขอ จนในปัจจุบันนี้น้องไข่มุกก็ได้มีการปล่อยผลงานออกมาแบบรัวๆ ซึ่งผลงานทั้งหลายที่เธอปล่อยออกมานั้นแน่นอนว่าเป็นผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 18+ นั่นเอง ทุกครั้งที่น้องไข่มุกนั้นปล่อยผลงานออกมาก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายคอยมาให้กำลังใจโดยการกดไลค์ กดแชร์ comment แบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว และทุกคนงานของเธอต้องบอกจริงๆ ว่าเธอนั้นจัดหนักจัดเต็มให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายแบบว่าไม่มีกั๊ก ทำให้ทุกผลงานของเธอถ้าหากโดนๆ คนไหนที่เป็นโรคหัวใจก็คงต้องระวังตัวไว้ให้ดีหน่อยเพราะอาจจะทำให้หัวใจคุณเต้นผิดจังหวะได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

ถ้าหากว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เป็นแฟนคลับของน้องไข่มุก ก็จะรู้โดยทันทีว่าสามารถติดตามผลงานของน้องไข่มุกได้ในหลายๆ แพลตฟอร์มของช่องทาง Social ซึ่งน้องไข่มุกก็จะมีการปล่อยผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับนั้นได้ชื่นชมอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ video หรือจะเป็นการทำกิจกรรมต่างๆ คอนเทนต์ที่น่าสนใจเพื่อให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายหายคิดถึงและไม่ลืมผลงานของเธอ จนทำให้ตอนนี้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับที่หนาแน่นมากๆ คอย support และสนับสนุนทุกผลงานของเธอ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้จะมีเน็ตไอดอลใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมามากมายแต่ถึงอย่างไร น้องไข่มุก Chotika คนนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ครองหัวใจหนุ่มๆ ทุกคนได้อย่างเหนียวแน่นและเสมอต้นเสมอปลายโดยเสมอมา

ช่องทางการติดตามผลงาน น้องไข่มุก Chotika

Facebook : Chotika Keiwyom

Instagram : kaimook_chotika

แจกวาร์ป “น้องไข่มุก Chotika” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Chotika Keiwyom  Instagram : kaimook_chotika

 

อัลบั้มของ “น้องไข่มุก Chotika”  

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom  

Instagram : kaimook_chotika