สาวชื่อ น้ำ พอเราได้ยินชื่อนี้ทีไร ใจสั่นทุกทีเลย ชื่อนี้มักจะการันตีความสวยได้เหมือนกัน เธอคนนี้ก็ด้วย แม้จะดูเหมือนหวาน แต่ความจริงไม่ใช่เลย กลับเปรี้ยว เท่ห์ มีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดมาก ยิ่งใครชอบสาวรอยสัก คนนี้เราแนะนำเลยว่าตรงปก ตรงสเปค แน่นอน น้องน้ำ Panid69 วันนี้เรามีวาร์ปมาบอกด้วยนะ

ก่อนอื่นเลยขอรีวิว น้องน้ำ กันหน่อย เธอคนนี้เราจัดอยู่ในกลุ่มท็อปสาวรอยสักเหมือนกัน โครงหน้าวงรีที่คางแหลมเป็นจุดเด่นแรกของเธอเลย ต่อด้วย หน้าผากที่เรียบเนียนแบบกริบ ไม่มีรอยสิว รอยอะไรสักจุด คิ้วที่บางกำลังเหมาะดวงตาสวยงามมีความน่ารัก เซ็กซี่ ยิ่งทำตาปรือยิ่งใช่เลยว่า น่ารักมาก ต่อด้วยจมูกที่ดั้งโด่งกำลังดีเป็นธรรมชาติมาก ปากขนาดกำลังเหมาะสวยงาม ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย น้องน้ำ Panid69 คนนี้เราบอกเลยว่าหุ่นโคตรดี เหมือนกับหลุดออกมาจากตุ๊กตา โครงร่างตามมาตรฐานแต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่แหละที่เรามองแบบกลืนน้ำลายไม่รู้ตัว มันใหญ่จนทะลักบราออกมาเลย ต่อด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบ ไม่มีส่วนเกินออกมาสักนิดเดียว สะโพกก็งอนกลมเนียนตา น่าตีสักที ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิ เราชอบรอยสักของเธอที่มีตามตัวมากมาย ยิ่งรอยสักกลางหลังที่เต็มหลังแบบสวยมาก ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ มีคาแรกเตอร์ของเธอให้โดดเด่นขึ้นมาก ใครชอบแนวนี้ไปติดตามเลย

ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่ น้องน้ำ Panid69 บอกว่าตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในศรีราชา บ่อวิน จังหวัดชลบุรี ต้องไปตามหากันเองนะว่าร้านไหน นอกจากทำงานนี้แล้ว น้องยังทำงานทางด้านคอนเทนต์เซ็กซี่ เผยแพร่ในช่องทางของตัวเองที่เรียกว่า โอนลี่แฟน ราคาที่ตั้งเอาไว้ 17 เหรียญ เราว่าไม่แพงอย่างที่คิด คุณภาพของคอนเทนต์ก็ถือว่าได้นะ ภาพ เสียง ก็ชัดอยู่ แต่อยากให้ชัดกว่านี้ ราคานี้ได้สองคนสวย หุ่นดีแบบนี้นับว่าไม่แพงนอกจากนี้เธอยังเป็นนางแบบถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ด้วย หรือจะ 20+ ในช่องทางพิเศษก็ว่าไป เราไปส่องมาแต่ละธีม แต่ละเซ็ต โดนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นธีมนักศึกษาสาว ชุดเสื้อขา กระโปรงสั้น ที่งานนี้แต่งตัวผิดระเบียบ แหวกอกเสื้อแบบไม่ติดกระดุมเลย จนเห็นหน้าอกอวบใหญ่ทั้งสองข้าง แต่งตัวผิดระเบียบแบบนี้ต้องโดนทำโทษกันหน่อยแล้วล่ะ จริงไหม เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเสื้อเชียร์บอล ที่เราสนับสนุนให้เธอใส่มากๆ เสื้อทีมฟุตบอลที่ น้องน้ำ Panid69 ขอตัดลงเหลือเพียงแค่ครึ่งตัว ลำตัวท่อนบน แล้วขอเน้นให้มันรัดรูป แนบเนื้อชัดเจนมาก ปิดจุกไว้แบบหมิ่นเหม่เล็กน้อย มาคู่กับบิกินี่ลายลูกไม้สีเดียวกัน อวดรอยสักต้นขาให้เห็นสักหน่อย ความขาว อวบ เนียน นี่มันอะไรกันเนี่ย อยากให้ทุกคนหันมาใส่ชุดนี้เชียร์บอล ใครอยากดูต่อจากนี้ต้องไปตามวาร์ปเลย ยังมีอะไรให้ดูอีกเยอะเลยเหมือนกันนะ

แจกวาร์ป น้องน้ำ Panid69 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ชื่อน้ำ แค่คอ Instagram : panid_89 Onlyfans :Panid69 Tiktok : panid_890

อัลบั้มของ น้องน้ำ Panid69

แหล่งข้อมูล

Facebook : ชื่อน้ำ แค่คอ

Instagram : panid_89

Onlyfans :Panid69

Tiktok : panid_890