“เจสซี่ วาร์ด” (เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2542) นางแบบสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ วัยเพียงแค่ยี่สิบต้นๆเท่านั้น ซึ่งกำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ด้วยทรวดทรงที่เซ็กซี่ชวนมอง บวกกับความน่ารักสดใส จึงทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจของบรรดาหนุ่มๆทั่วประเทศ ที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรก็ตามออกมา แฟนๆก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนอยู่เสมอ ก็แน่นอนอยู่แล้วเพราะน่ารักขนาดนี้หนุ่มๆคนไหนก็ต้องให้การซัพพอร์ตเป็นธรรมดา วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิมไปพร้อมๆกัน

น้องเจสซี่ เริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งทุกผลงานของเธอก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะไม่ได้เป็นกระแสข่าวตูมตามเหมือนในอดีตที่ผ่านมา แต่เธอก็พยายามอัพเดทความเคลื่อนไหว รวมถึงคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง จนในตอนนี้มียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียเข้าใกล้หลักล้านไปเรื่อยๆแล้ว จึงสามารถเรียกได้อย่างเต็มปากว่าเธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวตัวท็อปอีกคนนึงของวงการเลยก็ว่าได้ แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆก็ชื่นชอบเธอกันมากนัก

นอกจากผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว น้องเจสซี่ ยังเคยมีผลงานในด้านอื่นๆอีกมากมาย แถมยังเคยผ่านการแสดงภาพยนต์ของค่ายใหญ่มาแล้วด้วย ในภาพยนตร์เรื่อง “สาระแน เลิฟยูววว” ที่ฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปลายปี พ.ศ.2560 อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมาเธอก็เคยไปออกรายการโทรทัศน์ช่องต่างๆอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ชื่อของ “เจสซี่ วาร์ด” เริ่มมีพื้นที่ในวงการบันเทิงมากขึ้น ส่งผลให้หลายต่อหลายคนอยากชักชวนเธอไปร่วมงานด้วย แต่เนื่องจากงานไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เธอต้องเลือกพิจารณารับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวของเธอมากที่สุด

เมื่อปีที่ผ่านมา น้องเจสซี่ ได้ตัดสินใจเปิดตัวหวานใจคนใหม่ หลังจากครองสถานะโสดมานาน ทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศใจสลายไปตามๆกัน แถมทั้งคู่ยังมีการอัพเดทรูปคู่ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนบรรดาหนุ่มโสดสาวโสดทั้งหลายทนดูกันไม่ได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเชื่อว่าแฟนๆคงให้การติดตามเธอกันต่อไป โดยหากอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอแบบวันต่อวัน สามารถเข้าไปกดติดตามได้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะนี้ยอดผู้ติดตามทะลุหลัก 8 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ยังคงมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอได้มีการอัพเดทรูปภาพความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง จนหนุ่มๆต้องเปิดวาร์ปเข้าไปส่องกันเป็นประจำ

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องเจสซี่ สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : Jessie Vard Instagram : jessievard Tiktok : jessisvard Youtube : JessieVardOfficial

อัลบั้มของ น้องเจสซี่

แหล่งข้อมูล

Facebook : Jessie Vard

Instagram : jessievard

Tiktok : jessisvard

Youtube : JessieVardOfficial