วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปเปิดประวัติของ รัชนก ชูเนตร หรือ น้ำหอม รัชนก อีกทั้งยังมีฉายาในวงการนางแบบว่า น้องน้ำหอม แม็กซิม โดยเธอเป็นนางแบบสาวที่มีความเซ็กซี่เป็นอย่างมาก เสน่ห์ของเธอนั้นจะอยู่ที่ความคมของดวงตา ความใหญ่ของหน้าอก และความขาวใสที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้เธอได้เป็นอย่างมาก โดยเมื่อช่วงที่ผ่านมาเธอยังได้เอาใจหนุ่มๆ โดยการสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวใน Onlyfans เอาไว้อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเป็นสาวฮอตที่มาแรงมากที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ แถมเธอยังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนอีกมากมาย จนปัจจุบันในโซเชียลส่วนตัวของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนคนเข้าไปแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องน้ำหอม เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน สำหรับจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้เข้ามาโลดแล่นและมีชื่อเสียงอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างทุกวันนี้ได้นั้น ก็มาจากการประกวดเวที Miss Maxim Thailand 2017 (มิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2017) ที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นที่รู้จักของบรรดาผู้คนทั้งหลายในฐานะนางแบบเซ็กซี่ ด้วยความกล้าแสดงออกบวกกับความเป็นมืออาชีพ แถมรูปร่างหน้าตาของเธอก็ค่อนข้างจะเพอร์เฟคอีกด้วย จึงทำให้เธอได้กลายเป็นที่สนใจของเหล่าช่างภาพในวงการถ่ายแบบ พร้อมกับมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่เข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ความฮอตความปังของ น้องน้ำหอม ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ นอกจากผลงานการถ่ายแบบของเธอแล้ว เมื่อช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวยังได้เอาใจเหล่าสาวกโดยการเข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน Onlyfans : namhorm.rachanok ก็สามารถเรียกกระแสตอบรับจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดีนับไม่ถ้วนเลย ที่ต่างพากันเข้าไปชื่นชมกับความเซ็กซี่หวาบหวิวสุดเร่าร้อน ชนิดที่เห็นกันทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของเธอ หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามโดยการจ่ายเงินสนับสนุนให้เธอเพื่อรับชมความเซ็กซี่ของน้องน้ำหอมกันได้

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องน้ำหอมถึงมีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเธอมากมายขนาดนี้ สำหรับในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของ น้องน้ำหอม นั้น เธอก็มีแอพพลิเคชั่นที่ให้เหล่าบรรดาสาวกได้รับชมและติดตามกันทุกช่องทางเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทาง Instagram : namhorm.Mx หรือจะเป็นใน Facebook : Rachanok Chunet ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว เธอจะชอบโพสต์และลงรูปแนวเซ็กซี่เรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อยู่เสมอ สำหรับใครที่ต้องการรับชมความเคลื่อนไหวหรืออยากจะเข้าไปเป็นเอฟซีของน้องน้ำหอมก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ตามช่องทางที่กล่าวมาเลยนะครับ

แจกวาร์ป น้องน้ำหอม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Rachanok Chunet  IG : namhorm.rachanok  Onlyfans : namhorm.rachanok   Twitter : Namhorm Rachanok

อัลบั้มของ น้องน้ำหอม แม็กซิม

แหล่งข้อมูล

Facebook : Rachanok Chunet

Instagram : namhorm.rachanok

Onlyfans : namhorm.rachanok

 Twitter : Namhorm Rachanok