น้องโบมิเอะ นางแบบสาวสุดร้อนแรงแห่ง Onlyfans ผลงานแซ่บสะท้านร้อนฉ่าทุกองศา จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศหลงไหลคลั่งไคล้ไปตามกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับพร้อมให้การสนับสนุนอยู่เสมอ ตามซัพพอร์ตผลงานใหม่ๆ อยู่ไม่ขาดสาย จนเธอกลายเป็นนางแบบสาวสุดฮอต ยิ่งตอนนี้เธอเพิ่งเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ไว้สำหรับแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย ทำให้เธอกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งแมวมองจากค่ายนิตยสารหลายแห่งจ้องอยากดึงตัวไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

อันที่จริงแรกเริ่มเดิมที น้องโบมิเอะ ไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากเท่าไหร่นัก เธอเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวทั่วไปคนหนึ่ง ซึ่งมียอดผู้ติดตามไม่ค่อยเยอะมาก แต่หลังจากเธอตัดสินใจสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ผลปรากฏว่ากระแสตอบรับถล่มทลายกันเลยทีเดียว แม้ว่าผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นจำเป็นต้องเสียเงินเข้าชมคอนเทนต์ แต่แฟนคลับบางส่วนกลับไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย พร้อมสำหรับการซัพพอร์ตผลงานอยู่ตลอดเวลา จนตอนนี้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวสุดร้อนแรงหาตัวจับยาก ไม่ว่าใครๆ ก็อยากชักชวนไปร่วมงานด้วย แต่ทางด้านของ น้องโบมิเอะ จะเน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเท่านั้น เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง

อย่างที่หลายๆ คน น่าจะทราบกันดีว่าปัจจุบันทางด้านของ น้องโบมิเอะ มีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ให้ติดตามกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการจัดหนักจัดเต็มในทุกผลงาน เสิร์ฟคอนเทนต์เรท 18+ อวดทรวดทรงองเอวครบทุกสัดส่วนแบบไม่มีกั๊ก ไม่แปลกหากชายหนุ่มทั้งหลายจะตาค้างไปตามกัน แถมทราบมาว่าเธอยังมีการจัดเรทราคาหลายระดับให้เลือกติดตามกันอีกด้วย แม้ว่าราคาอาจจะไม่ถูกมากนัก แต่เมื่อเทียบกับคอนเทนต์ต่างๆ ภายในแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอแล้ว นับว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคามากทีเดียว บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ต่างพูดตรงกันว่าแซ่บสะท้าน จนกระทั่งตกหลุมพรางเสน่ห์กันเป็นแถว

หากชายหนุ่มคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องโบมิเอะ แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ อย่าลืมแวะเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (@bomienotbonus) รวมไปถึงช่องทางใหม่ล่าสุด อย่างเว็บไซต์ Onlyfans (@bomie) ตอนนี้มียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทะยานเข้าสู่หลักหมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เรท 18+ ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานอันน่าติดตามแทบทั้งนั้น ดังนั้นเชื่อว่าหากใครเป็นแฟนคลับของเธอจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องโบมิเอะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Chanlantorn Sirichanya IG : borabbitt Tiktok : borabbit  TW : @bomienotbonus Onlyfans : @bomie

อัลบั้มของ น้องโบมิเอะ

แหล่งที่มา

Facebook : Chanlantorn Sirichanya

Instagram : borabbitt

Tiktok : borabbit

Twitter : @bomienotbonus

Onlyfans : @bomie