สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้อง meeyokko” ถือว่ากำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในปัจจุบัน บรรดาเหล่าหนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ จนยอดฟอลโล่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงแค่หลักร้อยหลักพัน ล่าสุดเจ้าตัวมียอดฟอลโล่ทะลุหลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว และด้วยกระแสที่กำลังทวีความร้อนแรงอยู่ตลอดเวลา จึงส่งผลให้ค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งเริ่มมองเห็นแวว จึงพยายามติดต่อทาบทาม “น้อง meeyokko” ไปร่วมงานด้วยไม่เคยขาดสาย แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานดังกล่าวด้วยหรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นต่อไปอีกสักระยะนึง

น้อง meeyokko” เดินสายรับงานภายในวงการนางแบบต่อเนื่อง พร้อมสำหรับการโชว์เรือนร่างแบบจัดหนักจัดเต็ม แม้ว่าผลงานดังกล่าวจะไม่ถึงกับโชว์อะไรมากมาย แต่ก็นับว่าแอบติดเรทอยู่พอสมควรเหมือนกัน ใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวเสียวๆ คิดว่าคงจะตอบโจทย์เลยทีเดียว แต่หากเพื่อนๆ คนไหนอยากชมคอนเทนต์เรท 18+ อยากแนะนำทุกคนให้ลองทำความรู้จักกับแพลตฟอร์ม Onlyfans กันสักหน่อย เพราะเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์แนวแซ่บเสียวซาบซ่านลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ แถมเรทราคาค่าติดตามยังถูกเอามากๆ เสียด้วย จึงค่อนข้างมีความคุ้มค่าต่อการกด Subscribe เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว

ปัจจุบันทางด้านของ “น้อง meeyokko” อาจจะไม่ค่อยมีผลงานอื่นๆ สักเท่าไหร่นัก เนื่องด้วยสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งยังคงทวีความรุนแรงแบบไม่หยุดหย่อน ย่อมส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอจึงหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์อันดุเด็ดเผ็ดมันส์ระดับ 18+ ที่สำคัญคือกำหนดเรทราคาค่าติดตามไม่แพงจนเกินควร ด้วยราคาเพียงแค่ประมาณ 425 บาทต่อเดือน ขณะที่การกดติดตามแบบ 3 เดือน จะได้รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 10% ด้วยกัน จึงมีราคาประมาณ 1,149 บาทเท่านั้นเอง โดยราคาที่กล่าวมาส่วนตัวมองว่าไม่ค่อยสูงนัก ถูกกว่าเน็ตไอดอลสาวหลายๆ คนด้วยซ้ำไป

หากเพื่อนๆ คนไหนอ่านบทความดังกล่าวมาจนครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว คิดว่าหลายคนคงอยากรีบเข้าไปส่องวาร์ป “น้อง meeyokko” กันแล้ว ทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด ทางเรารวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคยอีกแล้ว ให้คุณได้ตามเข้าไปส่องจนอิ่มอกอิ่มใจ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (meeyokko) หรือจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (Meeyokko) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Meeyokko) ด้วยเช่นกัน โดยเธอจะไม่ค่อยห่างหายไปนานๆ แต่เธอมักจะเข้ามาโพสต์อัพเดทข่าวสารต่างๆ ให้แฟนคลับรับทราบเป็นระยะ ดังนั้นใครกดฟอลโล่ติดตามช่องทางที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว จะไม่มีทางพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้อง meeyokko” อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง Meeyokko  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : meeyokko TW : Meeyokko OLF : Meeyokko

อัลบั้มของ น้อง Meeyokko

Instagram : meeyokko

Twitter : Meeyokko

Onlyfans : Meeyokko